Tớ Là Người Theo Dấu

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Chris Oxlade Kích Thước 21 x 27 Số Trang 32 Năm Xuất Bản 05/2017 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Bạn có muốn trở thành một nhà nghiên cứu tự nhiên để theo dõi xem những động vật ngoài kia có nguồn gốc từ đâu? Hãy luyện tập cho đôi mắt thật tinh anh, bước đi thật cẩn thận và xem làm thế nào để: Nhận ra những dấu vết để lại của động vật Ngụy trang cho bản thân Tổ chức một cuộc đua ốc sên Chạy trốn khỏi gấu rừng …và còn rất nhiều điều nữa.
Được lên kế hoạch và thử nghiệm bởi một chuyên gia về các hoạt động ngoài trời, những dự án tuyệt vời này sẽ giúp bạn khám phá thế giới hoang dã trong môi trường hoàn toàn tự nhiên.
Mời các bạn đón đọc trọn bộ Khám phá thiên nhiên hoang dã: Tớ là người phiêu lưu Tớ là người sống sót Ngạc nhiên chưa!  

Ba Nghìn Thế Giới Thơm

Ba Nghìn Thế Giới Thơm - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoa mơ một chút nhụy Ba nghìn thế giới thơm.
(Nhất điểm mai hoa nhụy Tam thiên thế giới hương.) Thơ ca xuất hiện từ thời đất trời mới tựu thành, như một thiền ngôn xưa, trong hạt cải nhỏ xíu bao hàm cả nhật nguyệt, trên đầu sợi lông dồn tụ cả càn khôn.
Từ xưa, người Nhật tin rằng thơ ca có năng lực linh thiêng gọi là ngôn linh, có hồn linh trong những câu thơ.
Thơ nhật giống như chén trà thơm, có một chút nhẹ nhàng nhưng làm ta say đắm.
Thơ Nhật có một loại gọi là waka, thơ waka hòa quyện con người và thiên nhiên với nhau, tạo nên một sự dung hòa tuyệt đối.
Và nếu như loại bỏ cái đẹp ấy, thơ ca Nhật chỉ còn lại hư không…
Ba nghìn thế giới thơm của Nhật Chiêu càng làm ta thêm say cái thơ văn của Nhật.
Sách gồm 2 phần rõ ràng: Con đường thơ ca Ba nghìn thế giới thơm  Dù là thể loại phê bình văn học nhưng không hề khô khan, nhàm chán mà còn nhẹ nhàng, thanh thoát khiến độc giả thêm thú vị với thơ ca Nhật.

Sách Vàng Du Học Mỹ

Sách Vàng Du Học Mỹ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nguyễn Hữu Quang   của tác giả Nguyễn Hữu Quang là một cuốn sách cần thiết cho các bạn đã, đang và sẽ đi du học, học tập, du lịch, làm việc ở Mỹ.
Nội dung:   Một cuốn cẩm nang từ A-Z đăng kí dự tuyển và săn học bổng hệ đại học Mỹ Cuốn sách cung cấp thông tin và các chỉ dẫn chi tiết giúp các bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh học sinh từng bước chuẩn bị và chinh phục thành công giấc mơ du học Mỹ.  Ngoài ra còn có thông tin tổng hợp và chi tiết của 50 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.        Nhà sách Newshop.vn giới thiệu  bộ sách mới nhất để bạn đọc có những thông tin chính xác nhất, săn về cho bản thân học bổng dáng giá và một môi trường học tập, làm việc phù hợp với khả năng.
Là bộ cẩm nang đầu tiên và chi tiết nhất về các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
Đọc thêm  tập 2 “Sách Vàng Du Học”  với thông tin 368 trường Đại Học hàng đầu nước Mỹ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,