Luyện Kĩ Năng Viết Các Kiểu Bài Văn Cho Học Sinh Lớp 2 Và 3

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 18/1/2018 Số Trang 134 Tác Giả Lê Phương Liên Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24
Luyện Kĩ Năng Viết Các Kiểu Bài Văn Cho Học Sinh Lớp 2 Và 3 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Quý thầy cô và các em học sinh thân mến! Hiện nay,trong quá trình giảng dạy Tập làm văn,giáo viên còn gặp khó khăn nhiều trong việc rèn kĩ năng viết các kiểu bài làm văn cho các em.
Với học sinh, khi viết, một số em còn viết sai chính tả, dùng từ, viết câu chưa chính xác, còn lặp từ, lặp ý, chưa biết sử dụng hệ thống dấu câu trong Tiếng Việt, chưa biết sử dụng các biện pháp tu từ để bài viết thêm phong phú.
Các em cũng chưa biết cách liên kết các câu thành đoạn văn,liên kết các đoạn thành bài…
Một số em chưa phân biệt được cách viết các bài miêu tả, kể chuyện,….
Từ viết đúng tới viết hay là cả một quá trình rèn luyện của học sinh.Hoạt động viết cũng có ở phân môn Chính tả.
Nhưng ở Tập làm văn, các em được rèn viết theo nhiều chủ đề phong phú.
Chính vì vậy, nếu ta biết giúp học sinh viết đúng, viết hay các kiểu bài tập làm văn thì nhất định, năng lực viết của các em sẽ được phát triển.
Trong vai trò người tổ chức, hướng dẫn các em học tập làm văn, giáo viên cần giúp học sinh có được những “sản phẩm” của chính mình chứ không phài là “sản phẩm” vay mượn, sao chép.
Với mục đích giúp giáo viên và học sinh viết đúng,viết hay các kiểu bài làm văn khác nhau, tác giả biên soạn cuốn sách .
Nội dung cuốn sách gồm 5 phần: Phần một: Nội dung tập làm văn viết trong chương trình Tiếng Việt 2 và 3 Phần hai: Yêu cầu cần đạt về làm văn viết ở lớp 2 và lớp 3 Phần ba: Hướng dẫn viết các kiểu bài văn cho học sinh lớp 2 và lớp 3 Phần bốn: Luyện tập thực hành.
Phần năm: Một số tài liệu bổ trợ kiến thức cho việc viết đúng, viết hay.
Tác giả tin rằng cuốn sách này là tài liệu tham khảo bổ ích đối với giáo viên và học sinh Tiểu học.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu!

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 7

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Windy   Được biên soạn với mục đích giúp các em học sinh nâng cao kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh hoặc các kỳ thi vào các trường chuyên Anh cấp THPT.
Nội dung cuốn sách bao gồm các đề thi được tuyển chọn, biên tập bám sát nội dung học tập trong chương trình môn Tiếng Anh lớp 7 và theo dạng đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi của các trường trong cả nước.
Cuốn sách được chia thành 4 phần nhằm cung cấp, tổng hợp các kiến thức cần chú ý trong bài thi.
Điểm nổi trội là ngoài việc cung cấp cho học sinh cơ hội thực hành các dạng bài thi, cuốn  sách tham khảo này còn chú trọng vào 4 kỹ năng theo chủ điểm giúp học sinh có cơ hội luyện tập toàn diện kỹ năng ngôn ngữ.
  Collection Of Tests:  Gồm 20 đề thi cung cấp cho các em một hệthống đề ôn luyện bao gồm các dạng bài tập nâng cao bao trùm các chủ điểm kiến thứcngôn ngữ, kỹ năng trong chương trình lớp 7.
Key: Cung cấp đáp án của 20 bài test.
Sau khi hoàn thành mỗi bài, các emhọc sinh có thể tự mở đáp án và ghi lại số câu đúng của mình Useful Language:  Trình bày những điểm kiến thức chắt lọc nhất từ mỗibài test mà các em cần nhớ Audio Script

Bài Tập Tiếng Anh – English Workbook 12 – Sách Bài Tập Theo Chương Trình Mới

Bài Tập Tiếng Anh - English Workbook 12 - Sách Bài Tập Theo Chương Trình Mới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh 12   Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 12 được biên soạn theo chương trình Tiếng Anh lớp 12 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Tập sách ra đời nhằm giúp học sinh củng cố lại kiến thức ngôn ngữ và giao tiếp tiếng Anh mà các em đã học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 12.
Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 12 (English Workbook) gồm 16 bài đa dạng các bài học chủ đề: Home, life, cultural diversity…
Bài tập trong sách vô cùng đa dạng: Chọn từ âm nhấn khác các từ còn lại Chia động từ Chọn từ thích hợp điền vào chổ trống Chọn câu trả lời có nghĩa gần giống nhất Sách có dạng bài tập là dạng tự luận và dạng trắc nghiệm sẽ giúp các em học tập tốt hơn, ôn luyện kỹ năng một cách tốt nhất.
Chúng tôi hi vọng cuốn sách này sẽ góp phần hữu ích cho học sinh lớp 12 đang học tiếng Anh và là nguồn tham khảo cho giáo viên trong các tiết dạy tự chọn bám sát và nâng cao ở các trường THPT.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,