Vì Sao Các Loài Hoa Lại Có Mùi Hương?

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Kích Thước 25x28cm Năm Xuất Bản 03-2018 Tác Giả Phan Minh Đạo Nhà Xuất bản Mỹ Thuật Số Trang 16 Bìa Mềm
Vì Sao Các Loài Hoa Lại Có Mùi Hương? - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trẻ luôn có cả ngàn vạn câu hỏi mở đầu bằng cụm từ “vì sao”.
Những câu hỏi ấy chứa đựng khát vọng khám phá, lý giải thế giới xung quanh, cũng là những cánh cửa kỳ diệu để phát triển tư duy và tri thức cho trẻ.
Tuy nhiên, đôi lúc, chúng không khỏi làm đau đầu các vị phụ huynh.
Thấu hiểu nguyện vọng khám phá, học hỏi của con trẻ, đồng thời cũng muốn tạo nên một cuốn cẩm nang có thể “gỡ rối” cho các bậc cha mẹ trước những câu hỏi ngây thơ, ngộ nghĩnh nhưng nhiều khi không hề đơn giản của các con, chúng tôi trân trọng gửi đến bạn đọc bộ sách “10 vạn câu hỏi vì sao?”.
“Mười vạn câu hỏi vì sao?” chứa đựng nhiều câu hỏi thú vị, được trả lời một cách chính xác, rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo các hình ảnh minh họa sinh động, đẹp mắt.
Chúng tôi hy vọng bộ sách sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và tạo động lực cổ vũ các bé tiến bước trên con đường làm chủ tri thức của nhân loại.

LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ

LỜI HỨA VỀ MỘT CÂY BÚT CHÌ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nội dung: Adam Braun bắt đầu làm việc hè tại các quỹ đầu tư khi anh mới mười sáu tuổi nhằm mục tiêu có được một sự nghiệp thành công ở phố Wall.
Nhưng trong một chuyến du lịch, anh đã gặp một cậu bé ăn xin trên đường phố của Ấn Độ.
Anh hỏi cậu muốn điều gì nhất trên đời này, thì nhận được câu trả lời đơn giản: “Một cây bút chì.” Chính mong ước nhỏ nhoi này đã thôi thúc Adam làm vô số điều đáng kinh ngạc trước khi thành lập ra tổ chức PoP (Bút chì hứa hẹn), một tổ chức mà Braun bắt đầu chỉ vẻn vẹn với 25 đô-la và sau đó xây dựng được hơn 250 trường học trên khắp thế giới.
 Lời hứa về một cây bút chì  tái hiện lại cuộc hành trình của Adam Braun.
Mỗi chương giải thích một bước rõ ràng mà mỗi người có thể làm để biến những tham vọng lớn nhất của họ thành hiện thực.
Nếu bạn cảm thấy háo hức và sẵn sàng cho quá trình thay đổi, nếu bạn đang tìm kiếm định hướng và mục tiêu cuộc đời, cuốn sách này là dành cho bạn.
Được dẫn dắt bởi những câu chuyện và các chia sẻ đầy cảm hứng, cuốn sách sẽ cho bạn những kỹ năng sống để tạo nên một câu chuyện đáng kể trong cuộc sống của chính bạn.

Sổ Tay Sinh Học 12

Sổ Tay Sinh Học 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn “Sổ Tay Sinh học 12” của tác giả Lê Nguyên Ngọc và Trịnh Nguyên Giao, giúp các em học sinh lớp 12 dễ dàng sử dụng ôn tập và giúp trí nhớ kiến thức sinh học chương trình lớp 12, những kiến thức cơ bản nhất, dựa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,