Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ (Lý Thuyết)

Công ty phát hành Thái Hà Books Năm Xuất Bản 08-2016 Tác Giả Akiyoshi Torri Kích Thước 13 x 19 cm Số Trang 244 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động

ĐỌC THỬ SÁCH

Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ – Lý Thuyết Không chỉ là một cách giải trí, mẹ có biết bức tranh con vẽ cũng phần nào thể hiện tính cách không? Theo các nhà nghiên cứu, bạn có thể suy ra nhiều thứ thông qua từng bức tranh của con, cách bé cảm nhận vấn đề.
Chẳng hạn, khi cảm thấy lo lắng, bé thường vẽ mây, chim bay hay những hình người không có mắt.
Trong khi đó, những bé hay e thẹn, nhút nhát thường vẽ những hình người nhỏ, không có mũi hoặc miệng với tay nhỏ, gần sát thân người…
Nhưng một điều kỳ diệu hơn thế là các bé ở tuổi cầm bút còn chưa vững cũng có thể tự miêu tả được suy nghĩ của mình thông qua những nét vẽ nguệch ngoạch.
Mỗi giai đoạn ứng với từng bức tranh khác nhau và tương ứng với một bước trong sự phát triển của trẻ.
Nuôi dạy và giáo dục trẻ là một hành trình suốt đời và phải bắt đầu từ việc giáo dục nghệ thuật, giáo dục mầm non.
Có rất nhiều những cách giáo dục trẻ sai lầm hiện nay, trong đó nổi bật lên là việc bắt trẻ phải học theo những kỹ năng của người lớn.
Nhưng một vấn đề dễ dàng nhìn nhận thấy là Trẻ em không phát triển như những khuôn mẫu mà người lớn mong muốn: nếu 0 tuổi là 0 tuổi, 1 tuổi là 1 tuổi, 3 tuổi là 3 tuổi…
Bản thân mỗi người có một đời sống riêng.
Trẻ em cũng là một sinh vật có đời sống và những bản tính của riêng mình.
Trẻ em ngay từ khi sinh ra đã rất khác với người trưởng thành, người lớn chúng ta.
Chúng ta phải trải qua một giai đoạn phát triển rất dài, hàng chục năm để có thể tích luỹ, học hỏi và rèn luyện được những kỹ năng như thế này và trẻ em cũng cần điều đó.
Một bộ sách gồm 2 cuốn mang tên Đọc Vị Trẻ Qua Nét Vẽ lý thuyết và thực hành sẽ giúp bạn hiểu thật sâu sắc về cách học và chơi cùng trẻ qua việc vẽ tranh, phần nào đoán biết được những suy nghĩ, tính cách của trẻ.
Và hơn thế cha mẹ có thể quan sát sự thay đổi, trưởng thành của con thông qua sự tiến bộ của từng bức tranh con vẽ.
Thay vì việc hướng dẫn, chỉ dạy con theo một khuôn mẫu nhất định thì cha mẹ sẽ biết cách dạy con theo đúng với giai đoạn con đang trải qua.
Việc có thể vẽ bằng cảm xúc của chính mình, kể và tái hiện những câu chuyện hoặc sự thật do chính mình tìm ra một cách sinh động qua những bức tranh chính là việc giáo dục và gắn cho trẻ khả năng sinh tồn một cách chân thực nhất.
Nhà sách Newshop hi vọng rằng qua những cuốn sách trong danh mục nuôi dạy con trẻ này sẽ giúp cho các bậc cha mẹ hiểu được tâm lí con trẻ và từ đó chọn được phương pháp dạy con đúng đắn !

Bloc Lịch Đại 2017 – Hoa Màu Nước (14.5x 20.5 cm)

Bloc Lịch Đại 2017 - Hoa Màu Nước (14.5x 20.5 cm) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ lịch   Những bông hoa đua nở luôn là biểu tượng của mùa Xuân – mùa đẹp nhất trong năm.
 Những bông hoa gần gủi với đời sống hằng ngày nay được tái hiện lại một cách đa diện, đa dạng trên chất liệu màu nước chắc hẳn tạo cho bạn cảm giác mới lạ, thích thú.    Bộ lịch   hứa hẹn mang đến cho gia đình bạn sự mới lạ , ưa nhìn làm cho không gian nhỏ của nhà bạn trở sinh động, giúp bạn giải tỏa hết sự mệt mỏi sau một ngày làm việc .                   

THE LANGMASTER – BÀI TẬP TIẾNG ANH LỚP 5 – Dựa Theo Mô Hình Trường Học Mới Tại VN

THE LANGMASTER - BÀI TẬP TIẾNG ANH LỚP 5 - Dựa Theo Mô Hình Trường Học Mới Tại VN - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

The Langmaster -Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 – Dựa Theo Mô Hình Trường Học Mới Tại VN Bùi Văn Vinh – Dương Thị Hồng Diệp Tiếng Anh đã và đang đóng vai trò ngày một quan trọng trong xã hội hiện nay.
Chính vì vậy việc học tập và rèn luyện Tiếng Anh là rất cần thiết đối với các em học sinh.
Với mong muốn cung cấp cho các em bộ tài liệu học tập tiếng Anh hữu ích, tác giả Bùi Văn Vinh – Dương Thị Hồng Diệp đã phối hợp với nhà sách Minh Thắng cho phát hành cuốn The Langmaster – Bài Tập Tiếng Anh Lớp 5 – Dựa Theo Mô Hình Trường Học Mới Tại VN.
Sách được biên soạn dựa vào chương trình thí điểm tiếng Anh do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.
Cuốn sách này có gì đặc biệt: Được biên soạn dựa trên thực tiễn của việc dạy và học tiếng Anh.
Biên soạn theo phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp.
Tập trung vào việc phát triển các kĩ năng ngôn ngữ cho các em học sinh.
Cấu trúc sách gồm 4 phần chính: Phần 1: Unit 1 đến unit 20 Phần 2: Grammar spots Phần 3: Irregular Verbs Phần 4: Answer key Ở mỗi Unit, sách tập trung vào 5 mục sau: A.
Phonics: Luyện phá âm theo bảng chữ cái tiếng Anh thông qua từ vựng cụ thể B.
Vocabulary: Luyện từ vựng theo chủ điểm scash giáo khoa và mở rộng nâng cao C.
Grammar: Tổng hợp cấu trúc ngữ pháp của từng bài D.
Skills times: Luyện kĩ năng đọc hiểu, viết và các dạng bài tập sử dụng đúng ngôn ngữ E.
Practice test: Bài tập tổng hợp về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ.
Stop and check: Bài tập tổng hợp rèn các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nhằm củng cố kiến thức cơ bản và nâng cao.
Newshop tin rằng đây là tài liệu cực kỳ bổ ích cho cả giáo viên lẫn học sinh và rất thiết thực trong thời buổi giao lưu quốc tế, hội nhập hiện nay.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm cuốn: THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 5 TẬP 1 – KÈM CD – CHƯƠNG TRÌNH VNEN THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 5 TẬP 2 – KÈM CD – CHƯƠNG TRÌNH VNEN

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,