Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 3/8/2017 Số Trang 282 Tác Giả Phạm Thị Tâm , Phan Khắc Nghệ Kích Thước 17 x 24 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Sinh Học 11 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bắt đầu từ năm 2018, đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học sẽ bao gồm các câu hỏi trong chương trình Sinh Học 11 và Sinh Học 12.
Vì vậy cần phải có một bộ ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Sinh Học 11 để làm tư liệu giảng dạy, ôn tập cho học sinh.
Cuốn sách  được thạc sĩ  Phan Khắc Nghệ  và Phạm Thị Tâm phối hợp nhà sách Hồng Ân xuất bản nhằm mục đích đó.
Cuốn sách hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm được viết theo các chủ đề kiến thức Sinh Học 11 để giúp học sinh ôn luyện kiến thức phục vụ  thi THPT Quốc Gia.
Hệ thống các câu trắc nghiệm được xây dựng dựa trên chuẩn kiến thức kỹ năng.
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần:   Phần thứ nhất: Hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm được xây dựng theo chủ đề và sắp xếp theo mức độ tăng dần.
Phần thứ hai: Đáp án và lời giải chi tiết các câu trắc nghiệm Newshop  hy vọng cuốn sách này không chỉ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học mà còn là một tài liệu quý giá để thầy cô môn Sinh Học tham khảo sử dụng để bồi dưỡng học sinh.
 

Sống Lần Thứ 2

Sống Lần Thứ 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách đáng đọc với tất cả những người đang sống nhưng mắc kẹt với chính mình và như đã “chết” từ rất lâu, chỉ tồn tại và đợi đến ngày được chôn! Vì lẽ đó, “Sống lần thứ hai” là lời nhắc nhở chúng ta sống sao cho trọn vẹn trong kiếp người “Sống lần thứ hai” là cuốn sách cần phải đọc cho không chỉ những người đang thấy mình mắc kẹt với một căn bệnh không thuốc chữa và đang đi rất nhanh về phía cái chết.
Cuốn sách đáng đọc với cả những người vẫn còn đang sống, nhưng thực ra đang mắc kẹt với chính mình và đã “chết” từ rất lâu, chỉ tồn tại và đợi đến ngày được chôn! Vì lẽ đó, “Sống lần thứ hai” là lời nhắc nhở chúng ta sống sao cho trọn vẹn trong kiếp người ngắn ngủi này.
Như Thuỷ Tiên, em gái Thương Sobey đã viết trong cuốn sách, gia đình cô đón nhận cơn ác mộng ung thư vú đến với Thương Sobey như một bất hạnh.
Nhưng cuối cùng, họ biết ơn vì bất hạnh ấy đã đem đến những trải nghiệm và để lại một di sản vô giá.​​​ Bạn biết đấy, cõi đời vô thường, cuộc sống ngắn ngủi, ngày mai chưa chắc sẽ tới đâu.
Giá như từ khi ta sinh ra, ai đó nói với ta rằng mỗi ngày thức giấc là ta gần hơn với cái chết, rằng ta đang chết đi mỗi ngày, chứ không phải là sống thêm một ngày, thì chắc ta sẽ trân trọng thời gian ta có hơn, yêu thương nhau hơn và sống cho mình nhiều hơn, sống đến tận cùng sự sống, và yêu đến tận cùng tình yêu.
Như cách Thương Sobey đã sống và đã yêu trong “Sống lần thứ hai.” Hầu hết bệnh nhân ung thư trong mạng lưới là người đã có nhiều trải nghiệm đắng cay trong cuộc đời, kinh qua những cơn đau, buồn khổ, thất vọng và những lần sống chết cùng điều trị ung thư… Nhưng khi trải qua rồi thì họ trân quý từng giây phút sống hơn bao giờ hết.
Họ biết điều gì quan trọng, biết buông bỏ, biết sống thanh thản với những thứ mình có và nhìn đời bằng con mắt thương yêu.
Tác giả Nguyễn Thủy Tiên –  Đồng sáng lập và Điều hành Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – Breast Cancer Network Vietnam (BCNV) đang triển khai hàng loạt dự án cho người ung thư vú.
Trải qua những giai đoạn khó khăn dồn dập tới, qua hơn hai năm chiến đấu để giành giật sự sống và bình thản để chấn nhận cho sự ra đi của người thân yêu nhất, Thủy Tiên nhận ra được những giá trị tích cực khi ung thư vú gõ cửa gia đình mình, để biết trân trọng những giây phút sống hằng ngày và hiểu sâu sắc hơn về giá trị của con người.
Đến nay, khi mạng lưới đang phát triển mạnh sau 3 năm sáng lập, Thủy Tiên phần nào cảm thấy tự hào bởi những gì cô đem lại cho người bệnh mắc ung thư vú đó là một tinh thần lạc quan với cuộc sống.
Những nỗ lực không mệt mỏi của cô gái Nguyễn Thủy Tiên trong hoạt động vì bệnh nhân ung thư vú đã đưa cô đến với nhiều giải thưởng trong đó có: Giải thưởng tình nguyện Quốc gia 2014 Gương mặt trẻ triển vọng 2014 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2015 Giải thưởng phát triển vì khối phát triển bền vững chung của khu vực Asian T8/ 2016.
Top 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi nổi bật của Việt Nam năm 2016 (30 Under 30) do Forbes bình chọn 2016 Công ty phát hành Thái Hà Books Tác Giả Nguyễn Thủy Tiên Năm Xuất Bản 10/2017 Kích Thước 13 x 20.5 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Lao động Số Trang 288 Bìa Mềm https://newshop.vn/public/uploads/products/7827/song-lan-thu-2.jpg song lan thu 2
https://newshop.vn/kv134-bia-2018-treo-lich-lo-xo-giua-dan-chu-noi-37-x-68-cm-hoa-dan-chu-phuc-loc.html in lịch tết tphcm, địa chỉ in lịch tết, in lịch tết giá rẻ tại hcm, nhận in lịch tết, in lịch tết tại tphcm, bìa lịch tết 2018, bìa lịch 2018, bìa lịch gấp giữa dán bloc, bìa lịch dán bloc chữ phúc, bìa lịch treo tường 2018, bìa lịch treo tường KV134 – Bìa 2018 Treo Lịch Lò Xo Giữa Dán Chữ Nổi (37 x 68 cm) – Hoa, Dán Chữ Phúc, Lộc Tết Nguyên Đán, đó là Tết của gia đình, Tết của mọi nhà.
Người Việt Nam có phong tục hằng năm, mỗi khi năm hết, Tết đến dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu, kể cả người xa xứ cách hàng ngàn ki-lô-mét vẫn mong được về sum họp dưới mái ấm gia đình trong ba ngày Tết, được khấn vái dưới bàn thờ tổ tiên, nhìn lại ngôi nhà, ngôi mộ, nhìn lại nơi mà một thời bàn chân bé dại đã tung tăng và mong được sống lại với những kỷ niệm đầy ắp yêu thương nơi chúng ta cất tiếng khóc chào đời.
  Quy Cách kỹ thuật: In Metalize theo công nghệ hiện đại Bồi lên ván DF 3 ly Chữ 3D dán nổi Gắn được bloc lịch: 14.5 x20.5 cm ( Bloc đại) 13 x 19 cm (Bloc đại lỡ) 10.5 x 14.5 cm(Bloc trung màu) Vì thế, Newshop hân hạnh gửi đến quý khách hàng dịch vụ in bìa treo lịch lò xo 2018 đẹp và chất lượng đi kèm với mức giá ưu đãi nhất.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất.  HOTLINE: 0933 768 795 – 0932 057 012. Công ty phát hành Lịch Tết Newshop Kích Thước 37×68 cm Bìa In Metalize công nghệ hiện đại.
Bồi lên ván DF 3 ly.
Chữ 3d dán nổi Năm Xuất Bản 10/2017 https://newshop.vn/public/uploads/products/7476/kv134.jpg kv134 – bia 2018 treo lich lo xo giua dan chu noi (37 x 68 cm) – hoa, dan chu phuc, loc
https://newshop.vn/kiem-tra-danh-gia-ket-qua-hoc-tap-tieng-viet-toan-lop-2.html sách học tiếng việt toán lớp 2, sách dành cho học sin lớp 2, sách kiểm tra, đánh giá kết quả học tập tiếng việt-toán, sách dành học tiếng việt toán hay cho học sinh lớp 2, sách ôn tập cho học sinh lớp 2, Nguyễn Thị Mỹ Duyên. Kiểm Tra, Đánh Giá Kết Quả Học Tập Tiếng Việt – Toán Lớp 2 Kiểm Tra, Đánh Giá Kết Quả Học Tập Tiếng Việt – Toán (Lớp 2) Cuốn sách gồm hai phần: – Phần một: 40 đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn Tiếng Việt và hướng dẫn giải.
Đề kiểm tra môn Tiếng Việt gồm các phân môn: Tập đọc, Luyện từ và câu, Chính tả và Tập làm văn.
– Phần hai: 40 đề kiểm tra đánh giá kết quả học tập môn Toán và hướng dẫn giải – Đáp số.
Sách là tài liệu tham khảo thiết thực giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn học sinh ôn luyện trong các đợt kiểm tra định kì của năm học lớp 2 nhằm đạt kết quả học tập tốt nhất.
Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách lớp 2 khác tai đây nhé!  Công ty phát hành Sách Việt Năm Xuất Bản 06-2016 Nhà Xuất bản NXB Đại Học Sư Phạm TPHCM Tác Giả Nguyễn Thị Mỹ Duyên Số Trang 246 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 https://newshop.vn/public/uploads/products/6071/kiem-tra-danh-gia-ket-qua-hoc-tap-tieng-viet-toan-2.jpg kiem tra, danh gia ket qua hoc tap tieng viet – toan lop 2
https://newshop.vn/bo-de-kiem-tra-tieng-anh-lop-9.html sách bộ đề kiểm tra tiếng anh 9, sách tiếng anh lớp 9, sách tham khảo lớp 9, đại lợi, Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 9 Đại Lợi     Kiểm tra đánh giá là một khâu vô cùng quan trọng trong việc đánh giá quá trình học tập của học sinh.
Mỗi bài kiểm tra đều có ý nghĩa và chức năng riêng nhằm đánh giá những gì các em đã được học, đồng thời lấy đó làm cơ sở để điều chỉnh việc học của các em nhằm đạt được kết quả cao nhất.
Hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm tra đánh giá đó, nhóm biên soạn gồm các thủ khoa đến từ Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội và các giáo viên có kinh nghiệm đã chung tay biên soạn cuốn sách .
Cuốn sách được chia thành 2 phần:   Phần một: Bao gồm các bài kiểm tra và bài thi: Kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ và thi học sinh giỏi.
Phần hai: Bao gồm đáp án và các lời giải thích chi tiết cho từng bài kiểm tra và bài thi trong phần một Ngoài ra, cuốn sách còn nằm trong bộ sách bộ đề kiểm tra tiếng anh cấp 2 bao gồm những cuốn sau:   Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 3 Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4  Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 5  Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 6  Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 9/6/2017 Kích Thước 19×27 cm Tác Giả Đại Lợi Số Trang 240 Trang Nhà Xuất bản NXB Thanh Hóa https://newshop.vn/public/uploads/products/5544/bo-de-kiem-tra-tieng-anh-lop-9-1.jpg bo de kiem tra tieng anh lop 9
https://newshop.vn/truyen-ba-giai-tu-xuat.html truyện ba giai tú xuất, sách truyện ba giai tú xuất, sách ba giai tú xuất, truyện cười dân gian việt nam, truyện cười việt nam, truyện cười việt nam hay nhất, truyện cười dân gian việt nam dài, truyện cười việt nam thời phong kiến Truyện Ba Giai Tú Xuất Trạng Quỳnh, Trạng Lợn, Xiển Bột, Ba Giai – Tú Xuất, Thủ Thiệm, Ba Phi là những nhân vật chính trong hệ thống truyện cười dân gian đặc sắc của Việt Nam.
Những nhân vật sáng tạo ra tiếng cười là đại diện cho khát vọng tư tưởng của nhân dân.
Vua chúa, quan lại, sau tiếng cười hả hê ở cuối truyện, hiện lên là những kẻ mất nhân cách, dốt nát, xảo quyệt, gian tham, tàn ác, vào luồn ra cúi.
Những thói hư tật xấu của của con người cũng được mang ra chế giễu, cười cợt.
Bên cạnh tiếng cười đả kích còn có tiếng cười dí dỏm nhẹ nhàng khi tự trào, khi đùa cợt, chế giễu bạn bè, người thân.
Ba Giai – Tú Xuất là một bức tranh châm biếm đả kích sắc sảo, chân thực xã hội phong kiến.
Những nhân vật này đã thay mặt nhân dân lao động làm một cuộc khởi nghĩa” bằng tiếng cười để từ giã chế độ phong kiến suy tàn một cách hài hước nhất.
Newshop.vn xin mời các đọc giả thảm khảo những truyện cười dân gian khác do tác giả Đức Anh sưu tầm: Truyện Trạng Quỳnh – Trạng Lợn 101 Truyện Cười Đặc Sắc

Chuyện Li Kì Ở Xóm Thần Tiên

Chuyện Li Kì Ở Xóm Thần Tiên - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hãy tưởng tượng… Nếu bạn là thần tiên, hoặc yêu ma chẳng hạn.
Bạn nghĩ mình có thể sống vui – khỏe – có ích giữa thế giới loài người không? Nếu câu trả lời là “Có”, thì sự thực là… chưa chắc nha.
Không tin hả? Kiên nhẫn ngồi xuống, ăn miếng bánh, uống miếng nước và nghe những chuyện li kì ở xóm thần tiên! Khởi nguồn từ một bộ webcomic với hàng trăm triệu lượt đọc và yêu thích tại Trung Quốc, Chuyện li kì ở xứ thần tiên đã đến Việt Nam, mang theo hàng trăm câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của những cư dân “bình thường một cách bất bình thường”: Một cô nhóc cửu vĩ hồ với khả năng biến thân siêu hạng và kĩ năng cosplay Inu Yasha đã đạt cảnh giới thượng thừa.
Một vị tam thái tử con trai Đông Hải Long vương, có tài hô phong hoán vũ, thậm chí còn có tí tiếng tăm trên giang hồ khi năm xưa từng cùng Đường Tăng đi lấy kinh.
Lại thêm một vị tam thái tử khác, giới tính linh hoạt, khuôn mặt lầm lì, tính tình ương bướng, giỏi nghịch ngầm… trời không sợ, đất không sợ, chỉ sợ ông bố nuôi nghiện Starbuck và biến người khác thành ngựa.
Một cô thỏ ngọc xinh xắn sống trên cung trăng, nhưng lại ghét bánh Trung thu nhất trần đời… “Hiệp hội thần tiên” mỗi người một tính ấy đang ngày ngày cố gắng hòa nhập với xã hội hiện đại đang ngày một phát triển đến chóng mặt: học cách sử dụng điện thoại, di chuyển bằng phương tiện công cộng, đi học, đi làm, đi họp phụ huynh, hát karaoke, nhậu nhẹt… Nhưng đôi lúc, giống như những vị phụ huynh già nua nhất thời chưa thể bắt kịp với nhịp sống của lớp trẻ, “hiệp hội thần tiên” ấy đã tự đặt mình vào những tình huống kì quặc người thường chẳng thể nghĩ ra: cửu vĩ hồ bị kẹp đuôi vào cửa xe bus, Đại sĩ “lái” tòa sen chạy quá tốc độ tông đổ cột đèn nên bị lập biên bản hay Na Tra cứ chạm vào nước là mọc lá nở hoa… Vui nhộn, hài hước và vô cùng đặc sắc, Chuyện li kì ở xứ thần tiên sẽ giúp bạn hiểu thể nào là cảm giác “trần đời có một không hai”.
Nếu bạn nghĩ thần tiên là những người có sức mạnh siêu nhiên, thông tường mọi nhẽ, thì cũng không đúng lắm đâu, vì thần tiên cũng (từng) là con người.
Mà con người thì đôi khi cũng lắm cái sự dở hơi lắm.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,