Chữa Lành Nỗi Đau

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Louise L. Hay Số Trang 160 Kích Thước 13 x 20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuộc sống của mỗi chúng ta đều xoay quanh công việc, gia đình, bạn bè, tình yêu…..Càng trưởng thành thì ta càng phải đối diện với nhiều áp lực, thậm chí càng trưởng thành lại gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.
Nỗi lo về cơm, áo, gạo, tiền, những chuyện không vui từ cuộc sống thường ngày, chuyện tình yêu, những xích mích bạn bè….Và dường như, đã từng có lúc mỗi chúng ta muốn trốn đi đâu đó, một mình và nhìn lại tất cả những gì đã xảy ra với mình.
Hay đôi khi những áp lực vô hình đó đẩy chúng ta vào sự thất vọng, khó khăn làm ta gục gã không muốn đứng dậy nữa.
Nhưng nếu cứ ngồi yên và chết dần trong nỗi đau mà quên mất tuổi trẻ, tuổi thanh xuân tươi đẹp của ta thì sao? Ai cũng chỉ được sống một lần, vậy nên không thể dễ dàng từ bỏ mọi thứ đến như vậy.
Bạn biết không? Khó khăn đôi khi không phải giết chết ta, làm ta yếu đuối mà khó khăn giúp ta sau lúc bất lực đó là hồi sinh để đương đầu với những thử thách khác, tìm lại chính mình và khẳng định mình.  Nếu bạn đã và đang gục ngã, vẫn vùng vẫy trong nỗi đau, vẫn chưa tìm cách vực dậy lại chính mình thì bạn hãy ngồi yên đó và đọc cuốn sách này.
Tạo hóa ban cho mỗi người chúng ta một cuộc sống, những món quà vô giá mà có thể bạn chưa nhận ra, những giá trị tiềm ẩn trong con người bạn, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm lại chính mình, tìm lại mục tiêu sống và tiếp thêm sức mạnh cho bạn.     sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang tiềm ẩn bên trong mình.
Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày.
Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng thật sự là bạn đang sỡ hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá.
Quá khứ và tương lai sẽ không còn là điều xa vời hay xưa cũ đến nỗi khó nắm bắt như bạn vẫn thường nghĩ.
Mỗi phút giây trong hiện tại này đã chứa đựng đầy đủ những gì bạn đang tìm kiếm để trả lời những câu hỏi của riêng mình.
không những có thể giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh tiêu cực lâu nay trong cuộc sống, mà quyển sách này còn giúp bạn biết cách yêu thương chính mình để gieo những hạt giống hy vọng cho tương lai.
Hãy sống cuộc đời đích thực của chính mình, trở thành con người mà bạn mong muốn, vươn đến những ước mơ vẫn hằng ấp ủ và hướng tới những điều tốt đẹp trong mối quan hệ với người xung quanh; khi đó bạn sẽ truyền nguồn cảm hướng cho rất nhiều người khác.

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Bế Nổi Chữ Thọ KV.27

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bloc Bế Nổi Chữ Thọ KV.27 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Năm nào cũng vậy, mỗi dịp Tết đến, mỗi gia đình Việt Nam lại tất bật sắm sửa trang trí cho ngôi nhà của mình.
Nào là cây đào, cây mai, cây quất hay hoa tươi, và tất nhiên trong mỗi gia đình không thể thiếu những bloc lịch. Newshop.vn xin giới thiệu Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bloc Bế Nổi Chữ Thọ KV.27 đến khánh hàng.
Sản phẩm có thiết kế độc đáo, cách phối màu hài hòa sẽ làm bloc lịch của gia đình bạn đẹp mắt hơn, mang đậm nét đẹp truyền thống cho không khí Tết của gia đình bạn.
Ngoài ra, sản phẩm Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bloc Bế Nổi Chữ Thọ KV.27 có kích thước 37 x 68 cm, in Metalize bế nổi 3D theo công nghệ hiện đại, có thể gắn được các bloc lịch có kích thước khác nhau tăng thêm sự lựa chọn cho bạn.

Dị Bản Của Mỗi Nhà

Dị Bản Của Mỗi Nhà - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hôn nhân đang là một vấn đề xã hội, khi ngày càng có nhiều người không còn háo hức kết hôn, lại xuất hiện lắm quan điểm trái chiều về ly hôn.
Qua 35 câu chuyện thực tế về hôn nhân và gia đình được ghi chép bởi nhà văn Nguyên Hương, bạn đọc sẽ khám phá một (vài) hình ảnh của chính mình hoặc của ai đó không xa lạ.
Tác phẩm là một hợp thể của những “phiên bản” mà gia đình nào cũng có: Người Bạn Đời, Nhà Chồng Nhà Vợ, Kẻ Thứ Ba, Một Mình.
Mỗi người một bản ngã nên mỗi nhà cũng mỗi kiểu ấm lạnh riêng tư.
Tác phẩm góp thêm tiếng nói về quan điểm hôn nhân trong thời kỳ của việc làm và stress, của thiết bị công nghệ và mạng xã hội, của xuất khẩu lao động và du học nước ngoài, cùng biết bao cám dỗ nổi và ngầm.
Hạnh phúc gia đình được vun đắp trên nền tảng tình yêu lứa đôi, như vậy đã đủ để đi hết đường dài với nhau? Hay còn cần sự thấu hiểu của tình người và rất nhiều cố gắng của các thành viên?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,