Italy, Đi Rồi Sẽ Đến – Cẩm Nang Du Học Italy

Công ty phát hành Alpha Books Tác Giả Fanara Lê Năm Xuất Bản 12-2017 Kích Thước 13 x 20.5 Số Trang 260 Nhà Xuất bản Lao Động Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Itayly, Đi Rồi Sẽ Đến là chặng đường từ khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương đến lúc theo học Thạc sĩ tại trường Đại học Bocconi.
Trong quãng thời gian 5 năm cô đã bươn chải từ Bắc vào Nam, làm đủ mọi nghề nghiệp để có tiền chạy chữa bệnh cho bố, để theo đuổi giấc mơ du học.
Phải đối mặt với nỗi đau mất bố, mất em gái trong 2 năm nhưng cô gái vẫn quyết tâm đạt được giấc mơ của mình.
Đó là chặng đường đầy nước mắt, nhiều thử thách.
Những gì Thủy Anh đã làm được sẽ tạo động lực cho rất nhiều bạn gái trẻ đang chuẩn bị vào đời, giúp các bạn thêm tin tưởng vào quyền được hạnh phúc, vào giá trị bản thân của người phụ nữ, giúp củng cố niềm tin là chỉ cần nỗ lực bền bỉ, AI CŨNG CÓ QUYỀN VÀ CÓ THỂ ĐƯỢC HẠNH PHÚC! Cuốn sách sẽ không hề nhuốm màu bi lụy, mà luôn toát lên tinh thần lạc quan, năng lượng sống tích cực từ chính nhân vật tôi trên con đường 15 năm hiện thực hóa giấc mơ của mình.
Một thông điệp nhẹ nhàng, gần gũi, mộc mạc như chính câu chữ chị sử dụng nhưng lại có sức truyền cảm hứng mạnh mẽ “đi rồi sẽ đến”.
Nếu đã có ước mơ, hãy kiên trì thực hiện nó.
Không bao giờ là quá muộn cho một khởi đầu mới.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn: Lên kế hoạch đi du học ở Italy.
Tự chuẩn bị các bước trong hành trình đi du học.
Có một cái nhìn đa chiều về cuộc sống du học ở Italy.
Hiểu biết thêm về văn hóa, con người Italy.
Định hướng cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp.
Newshop xin mời bạn đón đọc!

Chinh Phục Sự Hỗn Loạn

Chinh Phục Sự Hỗn Loạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Sự hỗn loạn là một phần không thể thiếu trong việc vận hành một doanh nghiệp nhỏ.
Bạn quyết định đối mặt với sự hỗn loạn này thế nào – dù đó là chấp nhận nó, đánh bại nó, hay chinh phục nó – là tùy thuộc vào chính bạn.
Được viết bởi chủ doanh nghiệp dành cho chủ doanh nghiệp, Chinh phục sự hỗn loạn cho phép bạn xem xét lại cách tiếp cận của bạn, đem lại sức sống cho quy trình của bạn, đạt được sự tự do và thành công mà bạn xứng đáng nhận được thông qua nỗ lực của mình.

Tại Sao Người Do Thái Xuất sắc

Tại Sao Người Do Thái Xuất sắc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nhắc đến người Do Thái, người ta sẽ nghi ngay đến nhân vật gã con buôn Shylock chuyên cho vay nặng lãi trong vở kịch “Người lái buôn thành Venice” của W.
Shakespeare, nghĩ đến chúa Jesus của Kitô giáo, đến các nhà khoa học lừng danh Albert Einstein, Sigmund Freud…, đồng thời, người ta cũng liên tưởng đến sự giàu có, sự khôn ngoan, giữ gìn truyền thống, tinh thần đoàn kết của người Do Thái…
Sách Tại sao người Do Thái xuất sắc? là tác phẩm nghiên cứu nhiều năm của học giả Nhật bản Yūrō Teshima về lịch sử dân tộc Do Thái, về cách mà người Do Thái sinh tồn cùng nhiều phương diện trong đời sống của họ, về lối sống và lối nghĩ của người Do Thái trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, xã hội, luân lý, lịch sử và tôn giáo…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,