Combo sách 153 bài văn 6 -7 -8 – 9

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM Bìa Mềm Tác Giả Tạ Đức Hiển
Combo sách 153 bài văn 6 -7 -8 - 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

​       Khái niệm “Bình luận văn chương” được dùng trong bộ sách này mang ý nghĩa bao trùm các phương pháp và thao tác như phân tích, nêu cảm nhận, phát biểu cảm nghĩ, bình giảng một bài văn, bài thơ, hoặc bình luận một vấn đề về văn hóa, chính trị, xã hội.
Các bài văn chọn lọc trình bày một cách cụ thể và tường minh về nội dung và phương pháp cũng như cách tiếp cận yêu cầu mà đề văn đặt ra.
Sau những tiết học văn trên lớp, cùng với bài giảng của các thầy cô giáo trên lớp, các em học sinh phải độc lập tự mình suy nghĩ, phải tìm hiểu và nghiên cứu thêm nhiều tài liệu tham khảo khác, bộ cuốn sách này sẽ là tài liệu thiết thực đối với các em trong quá trình học tập, tự học và tự đọc để nâng cao mở rộng vốn cảm nhận văn học của mình thêm phong phú và sâu sắc hơn và làm văn một cách sáng tạo.
Đọc kĩ từng đoạn văn, từng bài văn rồi suy nghĩ, tham khảo, chứ không sao chép một cách 

Những Khúc Hát Thương Nhau

Những Khúc Hát Thương Nhau - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

là tập hợp những bài viết chia sẻ về cách nuôi dạy Nam của anh Đỗ Xuân Thảo và chị Phan Thị Hồ Điệp.
Bao trùm cuốn sách là tình cảm bố con, mẹ con ấm áp và những chia sẻ chân thật nhưng không kém phần hữu ích về cách nuôi dạy con.
Qua từng bài viết, bạn có thể dễ dàng nhận ra cách anh Thảo chị Điệp khéo léo phân công nhiệm vụ nuôi dạy Nam.
Mẹ quan tâm đến ăn uống, học hành, bố quan tâm đến bản lĩnh, tính cách…Bố Thảo có kể lại: “Từ lúc Đầu Đinh còn nhỏ xíu, Áo Vàng đã “huấn thị”: Các khoản dạy con thế nào cho ra dáng đàn ông, dạy quản lý tiền nong, dạy bản lĩnh và lòng dũng cảm…là thuộc về anh đấy nhé.” Vẻn vẹn trong 200 trang sách từng mẩu chuyện nhỏ cứ thế vụt qua, từ quá khứ đến hiện tại, từ những câu chuyện khi Nam còn bé tí đến những chia sẻ khi cu cậu đã lớn và bước chân sang Mỹ du học.
Trong cuốn sách, dòng cảm xúc cứ thay đổi liên tục từ yêu thương đến giận hờn, từ nhung nhớ đến đau đáu hy vọng…Nhưng có một thứ luôn xuyên suốt không vắng mặt đó là tình yêu, tình cảm vợ chồng, cha con, mẹ con gắn bó máu thịt.
Chị Điệp cũng chia sẻ, cuốn sách là xen kẽ giữa kiểu viết văn tùy hứng của bản thân và kiểu viết cặm cụi, vắt từng con chữ của anh Thảo.
Nhưng với người đọc, nếu bạn đọc xong 200 trang sách nhỏ nhắn, in màu sống động bạn sẽ cảm nhận được một chỉnh thể hòa quyện, yêu thương, một gia đình vẹn tròn êm ấm mà hiếm ai có được trong đời.   

Từ Điển Việt – Anh

Từ Điển Việt - Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong xu thế toàn cầu hóa diễn ra ngày càng sôi động như hiện nay, tầm quan trọng của ngoại ngữ là không thể phủ nhận.
Tiếng Anh đã và đang trở thành một công cụ hữu ích để nhiều người phát triển tương lai và sự nghiệp của mình.
Để học tốt tiếng Anh, bên cạnh những sách ngữ pháp tiếng Anh còn cần có từ điển Anh Việt, từ điển Việt Anh Từ điển Việt Anh được soạn thảo công phu, cẩn trọng, đã giải quyết được những vấn đề về từ ngữ, thuật ngữ truyền thống và hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực với độ chính xác và tính phổ cập cao.
Hy vọng cuốn từ điển sẽ là cẩm nang tra cứu hữu ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,