Bộ Đề Minh Hoạ Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018 Sinh Học

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 2/2018 Kích Thước 19×27 Tác Giả Trần Thanh Thảo Nhà Xuất bản NXB Dân Trí Số Trang 304 Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

  Một trong những phương pháp học tập hiệu quả là sự rèn luyện qua các đề kiểm tra hoặc đề thi thử sức trước một kì thi nào đó.
Các đề đó sẽ đem đến cho các em sự phong phú về câu hỏi, sự đa dạng về kiến thức và giúp mình hình thành được sự phản xạ, tư duy, phân tích logic trước mỗi câu hỏi.
Từ đó sẽ phát triển được năng lực nhận thức, tư duy logic, sáng tạo của các em.
Sách Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018 Sinh Học tuyển tập các đề thi môn Sinh Học bám sát chương trình của Bộ GD và ĐT, cung cấp các dạng đề giúp các bạn đạt được kết quả cao nhất trong kì thi THPTQG.
Cuốn sách gồm 20 đề thi mẫu khái quát kiến thức môn Sinh học từ cơ bản đến nâng cao, cùng với đó, đáp án và lời giải rất chi tiết sẽ giúp các em học sinh dễ dàng tự học tại nhà.
Chỉ còn vài tháng nữa là kì thi THPTQG diễn ra, để có ôn tập hiệu quả và đạt kết quả cao nhất bạn đọc có thể tham khảo thêm các cuốn  sách ôn thi hay 2018  tại Newshop nhé!

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật – KANJI Từ Vựng N2

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật - KANJI Từ Vựng N2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Bộ sách tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật bao gồm các cuốn:    Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 – Ngữ Pháp  Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 – KANJI – Từ Vựng  Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Ngữ Pháp  Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – KANJI – Từ Vựng   Bộ sách này là tổng hợp các dạng bài tập được tạo ra dành cho những đối tượng chuẩn bị kỳ thi năng lực tiếng Nhật , bộ  sách này có tổng hợp các dạng câu hỏi để các bạn luyện tập cho thuận tiện.
Kiến thức ngữ pháp và từ vựng trong bộ sách này được tuyển lọc kỹ càng trên quan điểm “Có ích cho cả kỳ thi năng lực cũng như đối với cuộc sống thường nhật”, đồng thời được tham khảo các kiến thức ngữ pháp được đưa ra trong các giáo trình tiếng Nhật chính như “Tuyển chọn các dạng bài tập, khái quát và hướng dẫn kỳ thi năng lực tiếng Nhật” và “Tuyển tập các đề thi năng lực tiếng Nhật” được công bố bởi ban tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
Đối với các câu bài tập trong sách, nếu bạn viết câu trả lời đúng, thì chúng sẽ trở thành các câu ví dụ.
Đừng chỉ giải quyết các bài tập mà hãy cố gắng ghi nhớ cả câu trả lời đúng và các câu ví dụ.
Bộ  sách sẽ có ích cho tất cả những ai đang học tiếng Nhật với mục đích thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật của bản thân.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Muối Của Tình Yêu

Muối Của Tình Yêu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giới thiệu tiểu thuyết ” ”   Scarlett Thomas là một cô bé mạnh mẽđến kỳ lạ, gây ấn tượng rực rỡ với mái tóc đỏ và những nét cá tính khác biệt.
Trong ký ức của Halley vào năm mười một tuổi khi lần đầu gặp Scarlett là cô bạn đã chăm sóc cả mẹ, thay vì ngược lại.
Halley và Scarlett lớn lên bên nhau, vô cùng thân thiết.
Họ dậy thì cùng lúc, cùng thích xem phim kinh dị và như các cô bé mới lớn khác, họ thích mấy trò đùa ngớ ngẩn.
Cuộc sống của họ tương hợp một cách hoàn hảo và dường như Scarlett bao giờ cũng là điểm tựa cho Halley.
  Nhưng cuộc sống bắt đầu thử thách họ, thử thách tình bạn của hai người.
Michael Sherwood – một cậu trai rám nắng, cao lớn và cực kỳ quyến rũđang hẹn hò cùng Scarlett.
Cậu mất đột ngột trong một tai nạn đụng xe trên đường, khi chỉ mới mười sáu tuổi. Đây thực sự là một mất mát lớn đối với gia đình Michael và đặc biệt là với Scarlett.
Nếu như trước kia Scarlett vô cùng mạnh mẽ thì giờđây, cô bạn gái Halley yếu đuối ngày nào bỗng trở thành một điểm tựa tinh thần không gì thay thếđược.
  Liệu Halley có làm được điều đó hay không khi cô vốn nhút nhát và đã quen có Scarlett bênh vực, che chở? Tình bạn của họ rồi sẽđi vềđâu và nhất là Scarlett sẽ như thế nào sau cái chết của Michael và hơn tất cả, Scarlett bắt đầu nhận thấy một sinh linh bé bỏng đang lớn dần lên trong bụng cô?

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,