Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A ( Theo Mô Hình Trường Học Mới )

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 22/09/2016 Kích Thước 20 x 30 cm Nhà Xuất bản Tổng hợp TP.HCM Tác Giả Phạm Văn Công

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A Bộ sách Giải Bài Tập Toán 3 của tác giả Phạm Văn Công gồm 4 cuốn 1A,1B, 2A, 2B.
Bộ sách tổng hợp lại kiến thức theo chương trình mới mà các em đã được học, giúp các em học sinh phát triển kỹ năng giải bài tập toán theo chương trình mơi.
Ngoài ra, đây còn là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích để các em có thể tự học ở nhà.
Cuốn sách gồm các nội dung: Các Số Đếm 10 000 Bài 51: Các số có 4 chữ số Bài 52: Các số có 4 chữ số ( tiếp theo )  Bài 53: Số 10 000 Bài 54: Điểm ở giữa.
Trung điểm của đoạn thẳng Bài 55: So sánh các số trong phạm vi 10 000 Bài 56: Phép cộng các số trong phạm vi 10 000 Bài 57: Phép trừ các số trong phạm vi 10 000 Bài 58: Tháng – Năm Bài 59: Em ôn lại những gì đã học  Bài 60: Hình tròn, tâm, đường kính, bán kính Bài 61: Nhân số có 4 chữ số với số có 1 chữ số Bài 62: Nhân số có 4 chữ số với số có 1 chữ số ( tiếp theo ) Bài 63: Chia số có 4 chữ số cho số có 1 chữ số Bài 64: Chia số có 4 chữ số cho số có 1 chữ số ( tiếp theo ) Bài 65: Làm quen với chữ số La Mã Bài 66: Thực hành xem đồng hồ Bài 67: Luyện tập chung Bài 68: Bài toán liên quan đến rút về đơn vị Bài 69: Luyện tập chung Bài 70: Tiền Việt Nam Bài 71: Làm quen với thống kê số liệu Bài 72: Luyện tập Bài 73: Em đã học được những gì? Ngoài ra, cuốn sách còn có một số đề kiểm tra và hướng dẫn giải để các em học sinh có thể tham khảo và rèn luyện thêm.
Với cách giải chi tiết các bài toán trong sách giáo khoa cũng như các bài tập nâng cao, cuốn sách Giải Bài Tập Toán 3 Tập 2A cũng là tài liệu bổ ích cho các bậc phụ huynh tham khảo và hướng dẫn con em mình học ở nhà một cách hiệu quả, dễ dàng.  Cuốn sách được biên soạn chi tiết, hệ thống lại các kiến thức và những bài tập thực hành từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các em học sinh học tốt môn Toán hơn cũng như có thể làm quen với chương trình mới một cách dễ dàng nhất.
Đây sẽ là tài liệu phù hợp với các em học sinh cũng như thầy cô và các bậc phụ huynh.

Công Phá Bài Tập Vật Lí dao Động Cơ Tập 1

Công Phá Bài Tập Vật Lí dao Động Cơ Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Công Phá Bài Tập Vật Lí dao Động Cơ (Tập 1) Với kinh nghiệm nhiều năm trong ôn luyện ở các kì thi Đại học – Cao đẳng, kì thi THPT quốc gia, chúng tôi thấu hiểu được các em học sinh và bạn đọc mong muốn gì ở một cuốn sách luyện thi.
Phần lớn các em học sinh và bạn đọc đều mong muốn bộ sách hội tụ đầy đủ các yếu tố:   Hệ thống lý thuyết Phương pháp giải bài tập Đầy đủ các dạng bài tập đã và sẽ thi Giải chi tiết tất cả các bài tập Có nhận xét và lưu ý sau mỗi bài giải       Xuất phát từ thực tế và nhu cầu đó, với kinh nghiệm và tâm huyết sư phạm đã đúc kết được sau nhiều năm giảng dạy chúng tôi quyết định biên soạn bộ sách “CÔNG PHÁ BÀI TẬP VẬT LÍ – DAO ĐỘNG  CƠ: TẬP 1” gồm 2 chủ đề:        Chủ đề 1: Đại cương về dao động điều hòa      Chủ đề 2: Bài toán liên quan đến con lắc lò xo   – Sách được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, các bài tập được phân dạng, phân loại rõ ràng theo trình tự từ dễ đến khó, bài trước là tiền đề cho bài sau.
– Các bài tập trong sách đều được trích lọc, tuyển chọn từ sách giáo khoa, sách bài tập, đề thi TN, CĐ, ĐH, THPT quốc gia, đề thi thử của các trường, các sở trên toàn quốc trong các năm vừa qua.
– Trong sách này, các bài tập nâng cao và khó được đánh dấu sao (*) là những câu điểm 8, 9, 10 dành cho học sinh khá, giỏi.
Newshop xin trân trọng giới thiệu đến quý thầy cô, học sinh và phụ huynh !!!

Lịch Tết Để Bàn Chữ A 2017 – Khám Phá Thiên Đường Dubai

Lịch Tết Để Bàn Chữ A 2017 - Khám Phá Thiên Đường Dubai - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Ngày nay, Dubai đã nổi lên như một thành phố toàn cầu và một trung tâm kinh tế.
Mặc dù nền kinh tế của Dubai được xây dựng dựa theo khuôn mẫu chung hiện tại của UAE là dựa vào ngành công nghiệp dầu khí, nhưng tương tự như các quốc gia phương Tây khác, mô hình kinh doanh của vương quốc này hiện đang thao túng nền kinh tế, hiệu quả thấy được là doanh thu chính của Dubai chủ yếu là từ du lịch, các dịch vụ tài chính và bất động sản.    Đài phun nước lớn nhất thế giới nổi tiếng ở Dubai – Dubai Fountain      Thành phố biển Dubai được đánh giá là một trong những thành phố an toàn nhất thế giới, là trung tâm hàng không của khu vực.
Ngoài ra Dubai còn là một thành phố quốc tế, thể thao, khách sạn, du lịch, triển lãm, tài chính, truyền thông, kinh tế, công nghệ, kiến trúc và xây dựng.
Vì vậy, nếu bạn tò mò và hứng thú với thành phố xa hoa bậc nhất thế giới này thì hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình bộ  này nhé!   Khách sạn 5 sao Jumeirah Zabeel Saray      Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi bộ  còn rất phù hợp để bạn biến nó thành một món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè,..v..v..Hãy nhanh chân đến với nhà sách online newshop.vn để sở hữu ngay một bộ  độc đáo nhé.
Và chúng tôi còn nhận đặt, in lịch Tết, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi tốt nhất cũng như sở hữu ngay bộ lịch Tết 2017 ưng ý nhất nhé!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,