Sổ Tay Sinh Học 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Lê Nguyên Ngọc Kích Thước 10 x 18 Năm Xuất Bản 06/2014 Số Trang 103 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn “Sổ Tay Sinh học 12” của tác giả Lê Nguyên Ngọc và Trịnh Nguyên Giao, giúp các em học sinh lớp 12 dễ dàng sử dụng ôn tập và giúp trí nhớ kiến thức sinh học chương trình lớp 12, những kiến thức cơ bản nhất, dựa theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục.

Trẻ Thơ Trong Gia Đình

Trẻ Thơ Trong Gia Đình - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trẻ thơ trong gia đình Cuốn sách Trẻ thơ trong gia đình, được dịch từ tác phẩm mang tựa đề The child in the family của nhà giáo dục kiệt xuất Maria Montessori (do Nancy Rockmore Cirillo dịch từ tiếng Ý, và ABC Clio Ltd., xuất bản năm 1989).
  Cuốn sách đã được hai dịch giả Trịnh Xuân Tuyết (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.
Hồ Chí Minh) và Nghiêm Phương Mai (chuyên ngành Sinh học Phân tử (Đại học Toronto) và Sư phạm Montessori, dịch một cách cẩn trọng.
Đây là một tài liệu nhập môn lý tưởng cho các chương trình đào tạo giáo viên tại Việt Nam cũng như cho các khóa hội thảo dành cho các phụ huynh nặng lòng với giáo dục trẻ thơ.

Vở Bé Tập Tô Chữ Hoa

Vở Bé Tập Tô Chữ Hoa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Để chuẩn bị cho các bé mẫu giáo vào lớp 1 thì việc làm quen với chữ viết và chữ số là vô cùng quan trọng và cần thiết.
Cuốn Vở Bé Tập Tô Chữ Hoa được biên soạn theo chương trình mầm non mới, gồm nhiều bài học giới thiệu đến các bé một số mẫu chữ cái viết Hoa cơ bản trong bảng chữ cái Tiếng Việt có hướng dẫn từng nét viết cụ thể.
Ngoài ra, sách còn có những hình ảnh minh họa sinh động giúp cho việc học trở nên thú vị hơn.
Cuốn sách là tài liệu bổ ích giúp các bé tự tin bước vào lớp 1.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,