Dẫn Luận Về Tâm Thức (Trọn bộ 4 cuốn)

Công ty phát hành Văn Lang Tác Giả Gillian Butler – Freda McManus, Anthony Storr, Anthony Stevens Năm Xuất Bản 3-2016 Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức

ĐỌC THỬ SÁCH

– Dẫn luận về tâm lý học – Dẫn luận về tư duy – Dẫn luận về Freud – Dẫn luận về Jung 1. Dẫn luận về tâm lý học là một nhập môn cô đọng và dễ hiểu về tâm lý học, dẫu rằng, ngày nay, tâm lý học đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một bộ môn khoa học phức tạp về phương diện lý thuyết nhưng đặt nền tảng trên quan điểm thực chứng, thông qua những phân tích định lượng và những phương pháp trắc nghiệm để kiểm định các giả thuyết.
Nó còn sử dụng và tiếp thu kiến thức thu thập được từ nhiều ngành khoa học khác để hiểu và lý giải hành vi của con người.
  2.
 Dẫn luận về tư duy hết sức sinh động này, Tim Bayne thăm dò về hoạt động suy nghĩ của chúng ta.
Loài người là những sinh vật hữu hình và như thế là chủ thể cho việc kiểm tra và mô tả bởi các khoa học tự nhiên.
Bởi các quá trình tinh thần liên hệ chặt chẽ với các quá trình thể xác, những mô tả mà các khoa học tự nhiên cung cấp về loài người đóng một vai trò quan trọng trong triết học tinh thần.
Từ những mô tả của khoa học tự nhiên cùng với các kết quả nghiên cứu về triết học, tâm lý học,ngôn ngữ học và nhân loại học, Tim Bayne khảo sát xem chúng ta biết những gì – và không biết những gì – để tìm hiểu một trong những đặc trưng xác định bản chất con người: năng lực tư duy.
  3.
Dẫn luận về Freud là một chuyên luận sâu sắc về học thuyết Freud bởi một người đồng cảm. Carl Gustav Jung (1875 – 1961) sinh ra ở một thị trấn nhỏ bên bờ hồ Constance, dưới chân núi phía bắc dãy Alpe huyền thoại, thuộc vùng biên giới giáp ranh ba nước Thụy Sĩ, Đức, Áo.
Ông là một bác sĩ tâm thần, một nhà tâm lý học nổi tiếng với trường phái “tâm lý học phân tích” (analytical psychology) để phân biệt với trường phái “phân tâm học” (psychanalysis) của Sigmund Freud.
  4.
Dẫn luận về Jung: Là một trong các nhà tâm thần học tiên phong trong cách nhìn nhận về tâm trí con người, Jung còn nổi tiếng với những nghiên cứu về biểu tượng học và phân tích giấc mơ.
Tuy không phải là người đầu tiên nghiên cứu về giấc mơ nhưng chính những phát kiến lớn lao trong lĩnh vực này đã làm nên tên tuổi Jung.
 

KV48 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) – Khung Vàng, Dán Chữ Thọ Đầu Rồng

KV48 - Bìa Lịch Treo Tường 2018 Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) - Khung Vàng, Dán Chữ Thọ Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

KV48 – Bìa Lịch Treo Tường 2018Da Simili Dán Chữ Nổi (35 x 70cm) –  Khung Vàng, Dán Chữ Thọ Đầu Rồng      Đầu năm mới người ta muốn tặng cho người thân, bạn bè những món quà tết ý nghĩa với hàm ý tốt đẹp, cầu chúc cho một năm suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. Bìa lịch treo tường  là lựa chọn hàng đầu, không chỉ giúp ích cho việc xem ngày tháng mà còn giúp trang trí một góc trong nhà thêm nổi bật và hài hòa.
Với thiết kế sang trọng mang màu sắc đỏ vàng tươi mới giúp món quà thêm phần tinh tế, thể hiện tâm tư người tặng.
Chữ Thọ đầu rồng trên khung vàng được dán nổi bật mang đến ý nghĩa sống an vui, “Phúc như Đông Hải, Thọ tỷ Nam Sơn”.
Quy Cách kỹ thuật: Khung nhựa hoa văn sắc sảo (2 màu để lựa chọn) Mặt sau bồi da Silimi cao cấp.
Mặt trước in 7 màu Metalize cao cấp Gắn được các bloc lịch: 13 x 19cm (Bloc Đại Lỡ) 16 x 24cm (Bloc Đại đặc biệt) 14.5 x 20.5cm (Bloc Đại) 10.5 x14.5cm ( Bloc Trung Màu)     Newshop.vn nhận đặt in lịch tết 2018 cho các tỉnh thành trên toàn quốc.
Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu hãy gọi đến 0933 768 795 – 0932 057 012  để được chiết khấu cao khi mua số lượng lớn để làm quà tặng trong dịp tết 2018 này.

Tôi Muốn Tin Tình Yêu Là Mãi Mãi

Tôi Muốn Tin Tình Yêu Là Mãi Mãi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   sẽ cho độc giả trải qua biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc rốt cuộc cũng có được một cái kết mãn nguyện .
Tuy cái kết đó chứa đựng nhiều bi thương và nước mắt nhưng các nhân vật người tốt kẻ ác gì đều nhận được kết quả xứng đáng .
Đọc truyện tác giả dẫn dắt các bạn vào một thế giới ngôn tình màu sắc đẹp rự rỡ nhưng cũng có phần bi thương .
Nhân vật nữ chính trong cuốn ngôn tình này luôn tỏ vẻ cao ngạo kiên cường để che giấu trái tim tan nát bên trong .  Trích đoạn:   Tôi hỏi.
“Anh còn yêu em không?” Một nỗi đau khổ tôi chưa từng thấy thoáng lướt qua ánh mắt anh.
Dường như ánh mắt hoang vắng ấy khiến tôi nhớ lại tiếng tim đập thình thịch vào thuở ban đầu ngây thơ.
Anh nói.’ Yêu” Từ ấy giống như một giọt máu đỏ tươi rớt xuống.
Tôi biết, cuối cùng chúng tôi đã thuộc về nhau.
Có một thứ nặng nề khôn xiết trói chặt chúng tôi lại với nhau, nên tôi không hỏi anh còn yêu cô ấy không.
Đuổi cùng giết tận vốn chẳng phải việc tốt lành gì !

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,