Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật Từ Vựng Và Chữ Kanji N3-N2 Trung Cấp

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Đào Thị Hồ Phương , The Sakura Năm Xuất Bản 09/2015 Kích Thước 19×27 cm Số Trang 120 Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

  Đối với các bạn học tiếng Nhật thì kì thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật như JLPT hay NAT – TEST…, diễn ra tháng 7 và tháng 12 hàng năm là rất quan trọng. Tổng Hợp Đề Thi Ôn Luyện Năng Lực Tiếng Nhật Từ Vựng và chữ kanji N3-N2 Trung Cấp thuộc nhóm tác giả tự học tiếng nhật The Sakura tổng hợp các đề thi tiếng nhật ở mức độ trung cấp N3 – N2.
Để giúp các bạn có sự chuẩn bị cần thiết cho các kì kiểm tra tiếng Nhật này, cuốn sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật N3-N2″nằm trong bộ sách “Tổng hợp đề thi ôn luyện năng lực tiếng Nhật” (gồm 3 phần sơ cấp, trung cấp, cao cấp) đã được xuất bản.
Với mỗi phần sẽ có 3 loại kỹ năng đó là: Từ vựng & chữ Kanji, Ngữ pháp và đọc hiểu, Luyện nghe.
Cuốn sách này sẽ đề cập tới kỹ năng Ngữ pháp và Đọc hiểu tại trình độ N3 – N2 Trung cấp.    Phần 1: Bao gồm 15 đề luyện thi Từ vựng và chữ Kanji ở trình độ N3 – N2.
Phần 2: Bao gồm đáp án tham khảo cho 15 đề luyện thi, tiện lợi luyện tập và đối chiếu kiến thức.
Các bạn học có thể kết hợp với các kỹ năng Ngữ pháp và Đọc hiểu và Luyện nghe  tiếng nhật  để đạt kết quả tốt nhất.
 

Nâng Cao Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng Dụng

Nâng Cao Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Nguyên Hàm - Tích Phân và Ứng Dụng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng Dụng Nâng Cao Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Nguyên Hàm – Tích Phân Và Ứng Dụng tổng hợp kiến thức và bài tập Toán theo chuyên đề Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng dụng “Đầu tiên” viết theo hình thức Toán trắc nghiệm có kèm lời giải chi tiể.
Giúp học sinh Trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức với lời giải chi tiết, hướng dẫn giải nhanh bài tập Toán chinh phục điểm 8 trở lên trong bài thi Toán.
Những ưu điểm vượt trội của cuốn sách: •    Tích hợp 13 chủ đề quan trọng, chuyên sâu của dạng bài Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng dụng như: Nguyên hàm và tích phân các hàm số hữu tỉ, vô tỉ, siêu việt, ứng dụng tích phân để tính diện tích hình phẳng, ứng dụng tích phân để tính thể tích vật thể,…  •    Bổ sung kiến thức, các bài tập chuyên sâu Trắc Nghiệm Toán mới lạ – ít tài liệu như: Ứng dụng của tích phân, Nguyên hàm các hàm số, Tích phân các hàm số,… •    Ôn luyện và thành thạo bài tập theo 4 giai đoạn: Khởi động -> Vượt chướng ngại vật -> Tăng Tốc -> Về Đích •    Ôn luyện toàn diện kiến thức dạng bài Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng dụng theo cấu trúc: Các định lý cơ bản, kiến thức chuyên sâu -> Công thức Toán chuyên đề cần nhớ -> Luyện tập hàng nghìn bài tập trọng tâm và phương pháp giải -> Bài tập mẫu -> Bài tập chuyên sâu kết hợp đáp án siêu chi tiết, dễ hiểu •    Ôn thi cấp tốc, 100% trọng tâm kiến thức Nguyên Hàm – Tích Phân và Ứng sát với đề thi thật.
Với tất cả những lợi ích trên, Cuốn sách “Nâng Cao Kỹ Năng Giải Toán Trắc Nghiệm 100% Dạng Bài Nguyên Hàm – Tích Phân Và Ứng Dụng” được kì vọng giúp học sinh Trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức với lời giải chi tiết, hướng dẫn giải nhanh bài tập Toán chinh phục điểm 8 trở lên trong bài thi Toán.

Tập Viết Chữ Hán Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Tập Viết Chữ Hán Dành Cho Người Mới Bắt Đầu - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học Tiếng Trung không khó, nhưng tập viết chữ Hán thì chắc hẳn bạn nào học Tiếng Trung cũng đều rất ngại phần này, để tập viết và nhớ chữ Hán tốt thì trước hết bạn cần chuẩn bị một số công cụ thiết yếu và các tài liệu giáo trình cũng như phần mềm tập viết chữ Hán để đẩy nhanh tốc độ học chữ Hán và cải thiện việc ghi nhớ chữ Hán một cách có hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.
I.
Công cụ 1.
Chuẩn bị sẵn một quyển vở ô li, một chiếc bút mực.
2.
Tài liệu và Giáo trình Tập viết chữ Hán.
II.
Phương pháp 1.
Nhớ thật kỹ các quy tắc viết chữ Hán cơ bản trong giáo trình Tập viết chữ Hán.
2.
Mỗi một chữ Hán bạn cần tập viết từ 2 đến 3 hàng, sau đó chuyển sang chữ mới.
3.
Trước khi học chữ Hán mới cần ôn tập lại chữ Hán cũ đã học.
4.
Phân tích và nhận xét chữ Hán mới và cũ có điểm gì giống nhau và khác nhau.
5.
Sau khi bạn đã tích lũy được 100 chữ Hán cơ bản, tiếp theo bạn tập viết chữ Hán kết hợp với các Bộ thủ để cải thiện tốc độ nhớ chữ Hán.
6.
Mỗi ngày bạn dành 15 phút ôn tập lại các chữ Hán đã học.
7.
Học theo ý nghĩa tượng hình của chữ Hán.
8.
Mỗi ngày chỉ cần học thêm 10 chữ Hán mới là được, không được tham quá và không nên ít quá.Khi đã viết giống bản mẫu hoặc một thể chữ nào đó, yêu cầu phải tiếp tục học theo các bản mẫu khác, qua đó để củng cố kiến thức và thông hiểu đạo lý các mặt.
Kết hợp với việc luyện chữ, phải năng đọc sách để trau dồi tri thức và nâng cao trình độ của mình.
Nói tóm lại là phải chịu khó học hỏi. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,