Cô Bé Trán Dô Và Em Họ Rasuta

Công ty phát hành Thái Hà Books Kích Thước 20 x 21 Số Trang 34 Tác Giả Nobuko Tsuchida Năm Xuất Bản 03-2016 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Lao Động
Cô Bé Trán Dô Và Em Họ Rasuta - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Câu chuyện về Cô bé trán dô Deko, ấm ức vì bị mẹ cắt phăng mái tóc để lộ cái trán vừa dô vừa bướng, ấm ức đến mức ai hỏi thăm cũng nghĩ là đang nói cái trán mình xấu, ấm ức vì sợ bạn ê ê, hay khi bé Rusuta tới chơi và được cưng hơn nữa… Cứ thế những giận hờn con trẻ và xử sự ngây ngô và thật đáng yêu của Deko chắc chắn sẽ là những bài học thật thú vị với bé, và làm bạn bật cười thật  nhiều.
Yêu thương thật sự luôn nằm ở sự  lắng nghe và thấu hiểu  hay  giành cho con một không gian để được quyền đói, được quyền  đau, được quyền vấp ngã…và lớn lên.
Thử một lần nhìn cuộc sống với cách nhìn của bé, bạn sẽ thấy có cả một thế giới rất mới, rất lạ kì.
Bộ hai cuốn Cô bé trán dô; Cô bé trán dô và em họ Rasuta là một cơ hội cho ba mẹ được chơi cùng con, được yêu con thật trọn vẹn.
Tình yêu thương, những cách xử sự  và  những ước mơ  cứ thế lớn lên cùng bé.
Mong hạnh phúc thật nhiều bên với bé và cả ba mẹ!  Tủ sách thiếu nhi tại Newshop luôn cập nhật đầy đủ những cuốn sách giúp ba mẹ hiểu con và có cách dạy con mình một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Tự Học Microsoft Word Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD)

Tự Học Microsoft Word Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 dành cho các bạn mới làm quen với phần mềm soạn thảo văn bản Word, sách hướng dẫn chi tiết sử dụng một cách thành thạo phần mềm Word để bạn dễ dàng hơn trong học tập và làm việc.
  Nội dung sách gồm các phần: Làm việc với các tài liệu Nhập văn bản Định dạng văn bản Định dạng văn bản và tạo các trang Thêm các định dạng nâng cao Tạo các bảng Xem tài liệu In tài liệu Sử dụng các công cụ đồ họa và các phím tắt

Chuyện Ở Vịnh Tokyo

Chuyện Ở Vịnh Tokyo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Một cựu tiếp viên hàng không “hạ cánh” xuống mặt đất sống cuộc đời công chức.
Bước chân đến Nhật Bản để học tập, nơi mà thậm chí trước đây Đinh Lê Hương còn không có mấy thiện cảm bởi người Nhật sao nguyên tắc quá, tỉ mỉ quá, thời trang ở Nhật lại chẳng phải gu của cô, nơi mà cô lựa chọn sau khi vuột mất cơ hội đến một nơi khác, thế mà không một năm ở đây trở thành một năm không thể quên được trong đời cô.
Cô dần dần được trải nghiệm không khí học tập và cuộc sống ở đây.
Mọi điều cô từng được biết về Nhật Bản như ở đây có rất nhiều người già, hệ thống tàu điện ngầm ở đây đông đúc và phức tạp nhất thế giới, những đại lộ chật kín người, những cửa hàng bé tí,… đều đúng; nhưng biết là một nhẽ mà thực sự sống ở nơi ấy, nhìn thấy, chạm vào, những điều đó trở nên vừa mới lạ lại vừa thân thuộc.
Đan xen những phân tích mang tính chuyên môn nhưng vô cùng gần gũi về các vấn đề ở Nhật Bản là tự sự về cuộc sống học tập xa nhà của một cô gái Hà Nội.
Ở đó có bầu không khí gần gũi thân thuộc trong căn phòng của cô, sự thoải mái khi ở cùng các bạn học Việt Nam, tình bạn thân thiết ngỡ-như-là-không-thể với các bạn nước ngoài, ngay cả những điều vô tri như máy bán hàng tự động, tàu điện ngầm cũng trở thành những kỷ niệm khó quên.
Câu chuyện được kể lại bằng một cái nhìn đầy nữ tính, một giọng văn mượt mà, sẽ còn đọng lại trong người đọc nhiều điều sau khi gấp quyển sách lại.
Newshop.vn trân trọng giới thiệu!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,