Enzyme Chống Lão Hóa

Công ty phát hành Nhà Sách Tinh Hoa Nhà Xuất bản NXB Thông tin và Truyền Thông Tác Giả Hiromi Shinya Kích Thước 14,5 x 20,5 Năm Xuất Bản 01-2016 Bìa Mềm
Enzyme Chống Lão Hóa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya là người có hơn 35 năm kinh nghiệm làm việc tại Mỹ và Nhật về vấn đề đường ruột có liên quan đến sức khỏe của chúng ta như thế nào, với những kiến thức và kinh nghiệm của mình, Bác sĩ đã chia sẻ những thông tin tuyệt vời đó qua cuốn The Mircro Factor (Nhân tố Vi Sinh)- Năm 2014, lần đầu tiên xuất bản tại Mỹ, hơn 2 triệu cuốn sách đã được bán.
Năm 2016, lần đầu tiên xuất bản tại Việt Nam, hơn 10.000 bản đã bán hết sau 15 ngày ra mắt, tiếp tục những chia sẻ thành công đó, Bác sĩ cho ra đời cuốn The Rejuvenation Enzyme (ENZYME CHỐNG LÃO HÓA) cũng có những ảnh hưởng tích cực lớn về vấn đề sức khỏe trên toàn cầu.
Sau đây là những phương pháp kích hoạt Enzyme chống lão hóa để bảo vệ sức khỏe: Làm thế nào để khôi phục tuổi thanh xuân bằng phương pháp tự nhiên Hiểu được hệ thống tái chế tự động của Enzyme trong cơ thể của bạn.
Chương trình nhịn đói của Shinya, nhịn đói là khỏe mạnh.
Béo phì và suy dinh dưỡng là nguyên nhân của việc dư Enzyme “rát thải” Những khoáng chất nào cần thiết để tái tạo Enzyme.
Sự nguy hiểm của những sản phẩm làm từ sữa.
Collagen quý giá được lấy từ đâu? Phương pháp thụt rửa ruột bằng cafe Enema để tái tạo Enzyme Phương pháp matxa để thải độc và làm sạch đường ruột Uống nước “tốt” mỗi ngày.
Nước tốt là nước có chất lượng khử Oxit mạnh Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bác sĩ tốt nhất của mình là chính mình.
Vì vậy, hãy đọc và chia sẻ những thông tin quý giá này để giúp mình, gia đình và người thân của mình luôn có sức khỏe tốt. CÓ SỨC KHỎE LÀ CÓ TẤT CẢ.  Hãy hành động để có kết quả, nếu không hành động bạn sẽ không có gì cả.
Các bạn có thể tham khảo thêm một số cuốn sách khác tại NEWSHOP.VN nhé!!!

Vở Bé Tập Tô Chữ Thường (4-5 Tuổi)

Vở Bé Tập Tô Chữ Thường (4-5 Tuổi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trước khi vào lớp 1, các bé mẫu giáo cần được trang bị kiến thức cơ bản về chữ viết giúp các em có được sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường học tập ở trường tiểu học.
Sách giúp các bé hứng thú học tập nhờ được giải trí bằng những hình minh họa sinh động, đẹp mắt và khuyến khích phát triển óc sáng tạo, khiếu thẩm mỹ và tính năng động của các bé.
Lứa tuổi từ 4-5 là độ tuổi có khả năng tiếp thu và ghi nhớ nhanh và nhiều nhất của cuộc đời con người, cái bạn cần một quyển sách giúp cho trẻ có thể rèn luyện và học tập nhưng phải tạo sự hứng thú trong trẻ.
Đây là quyển sách đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Để Con Vào Bếp

Để Con Vào Bếp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi gian bếp chính là sợi dây vô hình kết nối tình cảm của gia đình.
Ngay từ khi còn bé, con thường hay ngồi ghế ngắm bạn nấu ăn, khi lớn lên một chút, chúng đều thích được phụ giúp mẹ, sẵn sang nhận công việc sai vặt và cảm thấy tự hào mình đã là người lớn.
Với các nguyên liệu sẵn có rất dễ kiếm, cùng hướng dẫn tỉ mỉ nhưng ngắn gọn dễ hiểu, cuốn sách là “bí kíp” tuyệt vời để bé thỏa sức thể hiện tài năng “bếp trưởng nhí” của mình.
Không cần tới sự giúp đỡ của bố mẹ hay những dụng cụ phức tạp, bé vẫn hoàn toàn có thể tự sáng tạo được những món ăn ngon lành, độc đáo.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,