Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ 12 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Sách Theo Chuyên Đề Hóa Hữu Cơ Số Trang 406 Nhà Xuất bản Đại học sư phạm TPHCM Năm Xuất Bản 2016 Tác Giả Nguyễn Minh Tuấn Bìa Mềm Kích Thước 16 x 24
Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học Hữu Cơ 12 Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách   do tác giả Nguyễn Minh Tuấn biên soạn hứa hẹn mang đến cho các em học sinh lớp 12 một sự tiến bộ vượt trội trong việc học tập và ôn luyện môn Hóa Học lớp 12.     bao gồm 3 chuyên đề chính :  Chuyên đề 3 : Amin – Amino axit – Peptit; Chuyên đề 4 : Polime và vật liệu polime; Chuyên đề 5 : Kiểm tra đánh giá kết quả học tập Ở các chuyên đề 1 – 4, mỗi chuyên đề đều có cấu trúc như sau : –    A.
Hệ thống câu hỏi củng cố kiến thức và hướng dẫn giải.
–    B.
Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm và hướng dẫn giải.
–    C.
Phân dạng bài tập và ví dụ minh họa.
–    D.
Hệ thống bài tập vận dụng và hướng dẫn giải.
Ở các phần B, C, D, nội dung kiến thức đều được sắp xếp theo 4 mức độ phát triển năng lực của học sinh : Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.
Cuốn sách sẽ giúp các em phát huy tối đa năng lực của bản thân nếu biết cách sử dụng nó.
Đừng nóng vội tìm hiểu ngay phần C và D, hãy tìm hiểu một cách tuần tự từ A đến D và cảm nhận sự tiến bộ của mình.

Vui Khỏe Mỗi Ngày – Cuộc Phiêu Lưu Trong Tủ Lạnh

Vui Khỏe Mỗi Ngày - Cuộc Phiêu Lưu Trong Tủ Lạnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ sách Vui khỏe mỗi ngày bao gồm những thông tin y khoa thường thức dành cho học sinh cấp một được thể hiện dưới hình thức những câu chuyện đơn giản, dễ hiểu, minh họa 4 màu bắt mắt.
Bộ sách được thực hiện với sự tư vấn của bác sĩ Trương Hữu Khanh (Trưởng khoa Nhiễm – Bệnh viên Nhi đồng I) – nổi tiếng trong giới nuôi và chăm sóc con nhỏ qua Facebook: Hoibacsinhidong với hơn 180.000 lượt like.  Nhà vô địch thật sự gồm 4 truyện: Bí mật trong ngăn bàn Nhà vô dịch thật sự Phép lạ của chị Hằng Một cuộc cá cược Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách thiếu nhi hay tại đây.
Nhà sách Newshop xin trân trọng gửi đến quý vị!

Luật Của Warren Buffett

Luật Của Warren Buffett - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách “Luật của Warren Buffett”  là tuyển tập những lá thư cùng những nguyên tắc nền tảng trong đầu tư của Warren Buffett, một trong những nhà tỷ phú giàu nhất thế giới với khối tài sản không ngừng tăng lên từng ngày.
Cuốn sách chứa đựng những kiến thức uyên thâm và tư duy của một nhà đầu tư thành công ngay cả khi bắt đầu bằng một nguồn vốn khiêm tốn.
Những điều được chia sẻ trong cuốn “Luật của Warren Buffett”  mang những giá trị vượt thời gian và không gian.
Dù cho chàng thanh niên Buffett có khởi sự trong thời đại ngày nay, hẳn ông cũng có thể đạt được những thành quả to lớn như vậy.
Mỗi chương trong cuốn sách này đều được xây dựng xung quanh một ý tưởng hoặc chủ đề riêng biệt từ những bức thư và có một bố cục đơn giản, bắt đầu là một bản tóm tắt nhằm cung cấp một số thông tin nền.
Đồng thời, tất cả các trích đoạn quan trọng từ những bức thư trong từng chủ đề đều sẽ được trình bày đầy đủ.
Khi mà Warren Buffett chưa từng xuất bản một cuốn giáo trình nào về đầu tư, có thể xem những bức thư được tập hợp trong cuốn sách này là một khóa học từ nhà tỷ phú thành công người Mỹ.
Cuốn sách được chia làm ba phần: Phần một là những phân tích của Warren Buffett về động lực thúc đẩy và cách lựa chọn người phù hợp để quản lý tài sản cũng như nhà đầu tư nên phân tích và lựa chọn cổ phiếu như thế nào.
Phần hai là những chia sẻ của Warren Buffett về ba phương pháp lựa chọn cổ phiếu chính mà ông áp dụng cho công ty của mình.
Phần ba cũng là phần cuối cùng của cuốn sách, là những bài học trong việc tránh một số sai lầm phổ biến trong đầu tư, và tầm quan trọng của việc duy trì những khối đầu tư quý giá của bạn.
Cuốn sách là một khóa học của nhà tỷ phú đại tài dành cho không chỉ những nhà đầu tư non trẻ mà kể cả những chuyên gia lão làng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,