Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí 10 Tập 1

Công ty phát hành Nhà Sách ABC Năm Xuất Bản 02/2016 Tác Giả Trần Trọng Hưng Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 271 Bìa Mềm
Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trọng Tâm Vật Lí 10 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập  Trọng Tâm Vật Lí 10 Tập 1 Cuốn sách Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập  Trọng Tâm Vật Lí 10 Tập 1 do tác giả Trần Trọng Hưng biên soạn mang đến cho các em học sinh lớp 10 một nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho việc học tập, ôn luyện  để học tập thật tốt chương trình Vật Lý lớp 10.
Cuốn sách Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập  Trọng Tâm Vật Lí 10 Tập 1 bao gồm các chương :  Động học chất điểm Động lực học chất điểm Tĩnh học vật rắn  Sau mổi chương đều có phần ôn tập và sau mổi học kỳ đều có phần ôn tập học kỳ.
Hy vọng cuốn sách sẽ làm tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc !   

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 2 Tập) (Bìa Cứng)

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 2 Tập) (Bìa Cứng) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tam Quốc Diễn Nghĩa (Trọn Bộ 2 Tập) Đời Tam Quốc tức là khoảng thời gian gần sáu mươi năm, trong đó đế quốc Trung Hoa chia làm ba nước, mà ba vị vua đều xưng “hoàng đế” cả.
Nhưng vì phải kể từ các nguyên nhân dẫn đến những biến cố mở đầu tạo ra thế “ba chân vạc”, nên bộ Tam Quốc phải chép những biến cố từ lúc nhà Đông Hán suy vi cho đến lúc nhà Tấn gồm thâu ba nước, tức là chép những chuyện từ năm Trung bình thứ nhất đời Hán Linh đế đến năm Thái khang thứ nhất đời Tấn Vũ Đế (và cũng là năm nhà Tấn thôn tính nước Ngô).
Thời gian này gồm 97 năm, từ năm 184 đến năm 280.
Tam Quốc Diễn Nghĩa là một tiểu thuyết lịch sử Trung Quốc được La Quán Trung viết vào thế kỷ 14 kể về thời kỳ hỗn loạn Tam Quốc (190-280) với khoảng 120 chương hồi, theo phương pháp bảy thực ba hư (bảy phần thực ba phần hư cấu).
Tiểu thuyết này được xem là một trong bốn tác phẩm cổ điển hay nhất của văn học Trung Quốc.
Một trong những thành công lớn nhất của Tam Quốc Diễn Nghĩa là tính chất quy mô, hoành tráng của cốt truyện và nhân vật.
Bộ tiểu thuyết này có thể chia thành rất nhiều “truyện nhỏ” mà đa phần trong số đó có thể hoàn toàn dựng được thành những bộ phim truyện theo đúng nghĩa.
Truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa lấy bối cảnh vào thời suy vi của nhà Hán khi mà những hoàng đế cuối cùng của nhà Hán quá tin dùng giới hoạn quan mà gạt bỏ những bề tôi trung trực.
Triều đình ngày càng bê tha, hư nát, khiến kinh tế suy sụp và an ninh bất ổn.
Đến đời Hán Linh Đế, năm 184, loạn giặc Khăn Vàng nổ ra do Trương Giác, một người đã học được nhiều ma thuật và bùa phép chữa bệnh, cầm đầu.
Sau đó là sự xuất hiện của ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi, cả ba người đều muốn dẹp loạn yên dân nên đã kết nghĩa với nhau ở vườn đào.

Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2018 Khoa Học Tự Nhiên Tập 1

Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Năm 2018 Khoa Học Tự Nhiên Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Theo phương án của Bộ GD và ĐT, kì thi THPT Quốc Gia năm 2018 gồm 5 bài thi: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, KHTN, KHXH.
Các bài thi KHTN thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.
Để các em cótài liệu ôn luyện nhằm đạt kết quả tốt nhất trong kì thi THPT Quốc Gia, NXB Giáo Dục Việt Nam tổ chức biên soạn, xuất bản Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018.
Tác giả bộ sách là các thầy cô giáo, các chuyên gia môn học giàu kinh nghiệm trong biên soạn đề thi trong ngân hàng đề thi phục vụ kì thi THPT Quốc Gia của Bộ.
Cuốn  có cấu trúc như sau:   Phần 1: Phương pháp làm bài thi trắc nghiệm Phần 2: Các đề ôn luyện: mỗi đề có 40 câu hỏi phân chia theo mức độ tăng dần, nội dung bám sát cấu trúc thi nằm trong chương trình 11 và 12, có độ phân hóa cao hơn so với đề thi năm 2017.  Phần 3: Đáp án – Hướng dẫn giải Đây là bộ sách tham khảo rất bổ ích đối với các em học sinh, đáp ứng kịp nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia năm 2018.
Quý thầy cô cũng có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn các em học sinh trong quá trình ôn luyện.
Nhà sách online Newshop.vn  giói thiệu đến các em học sinh và quý giáo viên bộ sách mới nhất luyện thi 2018.
Chúc các em học tốt.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,