The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 6 tập 1 – Kèm CD – Dựa trên mô hình trường học mới tại VN

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Năm Xuất Bản 01-2017 Bìa Giấy Bìa Mềm Kích Thước 19×27 cm Tác Giả Đại Lợi Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 124

ĐỌC THỬ SÁCH

The Langmaster – Em học giỏi tiếng Anh lớp 6 – Tập 1 – Kèm CD Chủ biên Đại Lợi – Thủ khoa Đại học Sư phạm Hà Nội Bộ sách “Em học giỏi tiếng Anh lớp 5 tập 1 và tập 2” được biên soạn theo khung giáo trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường Tiểu học trên toàn quốc.
Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết của các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.
Bộ sách được chia thành 2 tập:  Tập 1: từ Unit 1 đến Unit 6 Tập 2: từ Unit 7 đến Unit 12 Với mỗi bài học, nội dung đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Lý thuyết, thực hành ngôn ngữ và thực hành kỹ năng.
Phần Lý thuyết tổng hợp nội dung ngữ pháp quan trọng của từng bài học.
Phần Thực hành ngôn ngữ được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần: Từ vựng–Ngữ âm–Ngữ pháp giúp các em vận dụng các kiến thức trong phần Lý thuyết.
Phần Thực hành kỹ năng: Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe–Nói–Đọc– Viết.
Đặc biệt, sách có kèm theo CD phát âm chuẩn của người bản ngữ, giúp các em luyện phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.
Ngoài ra, ban đọc có thể tham khảo thêm rất nhiều sách tham khảo lớp 6 hay tại nhà sách online Newshop.

Nợ Nhau Lời Tạm Biệt

Nợ Nhau Lời Tạm Biệt - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách dành cho những mối tình chẳng thể gọi tên! Căn hộ mình em ở, giường lớn mỗi em nằm bốn mùa của một năm mỗi mình em thương nhớ…
Những mối tình không có kết thúc, những mối tình chẳng thể đặt tên, những mối tình không thể cho nhau một danh phận thực sự lúc nào cũng là những mối tình khiến cho con người ta day dứt và băn khoăn suốt cả một đời.
Người ta bảo, chuyện tình cảm là chuyện của hai người, chỉ cần hai người đồng lòng, sẽ không có gì là khó khăn cả.
Nhưng người ta quên mất rằng, cuộc sống của mỗi người, đâu chỉ có mỗi chuyện tình cảm? Bên cạnh tình yêu, người ta còn rất nhiều những mối quan hệ, những mối bận tâm và những niềm riêng đôi lúc không thể nói thành lời.
Những khó khăn đó, làm tình yêu chậm lại, làm tình cảm phôi phai, làm hai người hai lối, thương thì thương lắm, mà không thể chạm vào…
Có lẽ vì vậy, mà yêu nhau không đến được với nhau, tình cảm sâu nặng nhưng chẳng đủ can đảm để cho nhau một danh phận, nắm tay nhau công khai giữa phố xá đông đúc.
Rồi cuối cùng lẳng lặng ra đi chẳng để lại cho nhau điều gì.
Câu tạm biệt cũng chẳng nói nổi thành lời…
“Nợ nhau lời tạm biệt” là một cuốn sách viết về những mối tình như thế.
Những mối tình chẳng thể gọi tên.
Là yêu hay không yêu, nhớ hay không nhớ, sâu đậm hay hững hờ? Không ai giải đáp được, cũng không ai muốn giải đáp cả, bởi vì hiểu ra rồi thì sao? Cũng đâu thể đến được với nhau? Chỉ thêm khiến nhau đau lòng…
“Nợ nhau lời tạm biệt” là câu chuyện về những mối tình chưa kịp chớm nở đã úa tán, chưa kịp nắm đã vội buông, chưa kịp yêu thương đã vội đau lòng.
Ra đi lặng lẽ, để lại nơi đối phương một dấu chấm hỏi và rất nhiều những tiếc nuối.
Những câu chuyện tình ấy xót xa đến nghẹn ngào…
“Nợ nhau lời tạm biệt” cuốn sách cho những ai đang yêu rất yêu một người mà chẳng thế tiến tới.
Sẽ là món quà dịu dàng nhất, an ủi và khiến lòng bạn ấm áp trở lại trong những ngày gió mùa đầy ẩm ướt này.
Bạn đã sẵn sàng để hàn gắn lại trái tim đang tan vỡ của mình chưa?

Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Chủ Đề Số Học Lớp 1 – Tập 1

Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Chủ Đề Số Học Lớp 1 - Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng Tập 1 Con bạn đang gặp khó khăn, loay hoay trong việc giải 1 bài Toán? Con không hứng thú với những cuốn sách “dày cộp” kiến thức, thiếu hình ảnh? Tài liệu Toán Học tràn lan nhưng nội dung chưa sát, kiến thức quá nhiều, con học trước quên sau, không hiểu bản chất của bài Toán?  Khó khăn khi tìm kiếm 1 cuốn sách Toán giúp con hình thành tư duy Toán Học ngay từ bậc tiểu học?       CÙNG KHỦNG LONG HỌC TOÁN SIÊU ĐẲNG sẽ giúp bố mẹ phá tan những lo lắng, trăn trở trên với phương pháp học Toán dễ hiểu nhất, giúp con hiểu bản chất, chinh phục mọi bài Toán.
Đây là bộ sách đầu tiên giúp trẻ học Toán theo lộ trình học, chinh phục Môn Toán từ lớp 1 đến lớp 5.
Bộ sách tạo dựng nền tảng phát triển 3 kỹ năng: Quan sát – Tư Duy – Vận dụng nhanh.  Những ưu điểm vượt trội của bộ sách: Con hiểu bản chất từng bài Toán nhanh hơn thông qua hình ảnh và hoạt động đầy màu sắc Hình thành tư duy Toán Học – phát triển tư duy Toán Học cho trẻ tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.
Hướng dẫn con tính toán đơn giản, logic với phương pháp mới lạ Con được thực hành với hàng trăm bài tập vận dụng nhanh, hướng dẫn giải cực chi tiết, dễ hiểu.
Bộ sách “Cùng Khủng Long Học Toán Siêu Đẳng” bao gồm 18 cuốn từ lớp 1 đến lớp 5 được chia thành các chủ đề Toán Học: Chủ đề số học, chủ đề đại lượng đo, chủ đề hình học,…
Mỗi chủ để được lồng ghép những kiến thức lý thuyết xen lẫn với hình ảnh minh họa phù hợp với độ tuổi của con.
  Xây dựng phản xạ tư duy Toán chủ đề Số học thông qua hình ảnh đầy màu sắc Con được làm quen môn Toán với lộ trình 7 bài học: Nhận biết quan hệ số lượng; Đọc, viết, đếm các số đến 10; dấu >, dấu Định lí cơ bản -> Phương pháp hiểu bản chất từng dạng bài -> Bài tập mẫu -> Bài tập vận dụng có hướng dẫn giải cực chi tiết.
  Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách học cho học sinh lớp 1 khác tại đây!      

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,