Rèn Luyện Tư Duy Sáng Tạo Làm Bài Văn Hay 7

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 12-07-2016 Số Trang 366 Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh Tác Giả Thái Quang Vinh
Rèn Luyện Tư Duy Sáng Tạo Làm Bài Văn Hay 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Bên cạnh những kiến thức mà các em được học trên trường,  sẽ giúp các em khai thác sâu hơn những kiến thức từ bài giảng của Thầy Cô bằng những bài giảng và hướng dẫn chi tiết các bài văn bản trong SGK.
Các em sẽ tìm thấy cho mình một nguồn kiến thức cùng những giọng điệu và nhiều mức độ khai thác giá trị của văn chương để thoả mãn trình độ của mọi đối tượng học sinh.     Ngoài ra,  còn bao gồm những phần phân loại các thể loại văn mà các em được học ở lớp 7 như: văn tự sự-miêu tả, văn biểu cảm, chứng minh- giải thích.
Bên cạnh đó, với đa dạng các đề văn được sưu tầm cùng với dàn ý tóm lược ngắn gọn nhưng dễ hiểu, rõ ràng, các em sẽ dễ dàng trau dồi ngôn từ và nâng cao kỹ năng viết văn của mình.

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 Theo Chuyên Đề

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 Theo Chuyên Đề - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    là  sách tham khảo lớp 5  của tác giả Đại Lợi được biên soạn theo từng chuyên đề giúp các em phát triển toàn diện học giỏi tiếng anh 5. Với mong muốn chung tay xây dựng một thế hệ trẻ tài năng, chúng tôi, những giáo viên có kinh nghiệm và những thủ khoa đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã chung tay biên soạn cuốn sách này.
Cuốn sách được chia thành 3 phần:        Phần một: bao gồm phần ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức.
     Phần hai: bao gồm các bộ đề thi dành cho học sinh giỏi.
     Phần ba: bao gồm các lời giải chi tiết cho phần bài tập củng cố và cho các bộ đề thi học sinh giỏi.

50 Đề Ôn Luyện Chuyên Toán Chọn Lọc

50 Đề Ôn Luyện Chuyên Toán Chọn Lọc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Quyển sách 50 đề ôn luyện chọn lọc này được biên soạn với mong muốn mang đến cho các em một tài liệu “chuẩn” để các em có định hướng ôn luyện thi vào 10  tốt hơn, kiểm tra lại kiến thức của mình cũng như làm quen với các dạng bài tập lạ , hay và khó.
Các đề toán được tuyển chọn ở đây là thành quả 5 năm ôn luyện, bồi dưỡng học sinh giỏi của tác giả.
Quý thầy cô cũng có thể sử dụng cuốn sách này như một tài liệu bổ sung để bồi dưỡng cho các em học sinh giỏi có năng khiếu.
Nội dung chính của sách gồm 3 chương: Chương 1 hệ thống, tóm lược ngắn gọn lại những phần kiến thức quan trọng trong chương trình chuyên toán THCS.
Học sinh nên chú ý các phần kiến thức đánh dâu * đòi hỏi các em phải chứng minh lại khi sử dụng trong thi.
Chương 2 giới thiệu 50 đề toán ôn luyện thi chuyên (gồm 20 đề thi chính thức, 20 đề ôn tập thêm, 10 đề tự luyện).
Học sinh nên thử sức với các đề toán ở phần này, dành thời gian mày mò nghiền ngẫm chúng trước khi đọc phần giải ở chương sau.
Chương 3 trình bày lời giải, bình luận các hướng tiếp cận 40 đề đầu tiên.
Sau khi tìm được hướng giải cho các đề toán ở chương 2 hoặc vẫn còn bị “kẹt” ý tưởng dù đã dành nhiều thời gian suy nghĩ, các học sinh có thể mở ra phần này để tìm thêm ý tưởng.
Newshop.vn hy vọng cuốn sách tham khảo này sẽ là tài liệu hữu ích trong quá trình học tập cũng như việc giảng dạy của các thầy, cô và các em học sinh.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,