Thuế 2015 Biểu Thuế Xuất Khẩu – Nhập Khẩu Và Thuế GTGT Hàng Nhập Khẩu – Song Ngữ Anh – Việt

Cty Văn Hóa Sáng Tạo Khôi Nguyên Tác giả Hoàng Hưng, Nguyễn Việt Hùng NXB Tổng Hợp TPHCM Năm XB 12/2014 Trọng lượng (gr) 550 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Nhằm thực hiện cam kết về thuế quan của Việt Nam trong các Hiệp định thương mại tự do giai đoạn 2015 – 2018, ngày 14/11/2014, Bộ Tài chính đã ban hành 05 Thông tư về Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện các Hiệp định thương mại tự do giai đoạn 2015 – 2018 (165,166,167,168,169).
Kể từ ngày 1/1/2015 (ngày các Thông tư trên có hiệu lực), hàng hóa nhập khẩu sẽ được áp dụng mức thuế suất nhập khẩu ưu đãi đặc biệt nếu đáp ứng tất cả các điều kiện nêu trong Thông tư.
Nội dung sách bao gồm: + Biểu thuế Nhập khẩu ưu đãi WTO 2015 – Thuế suất thuế Nhập khẩu thông thường.
+ Biểu thuế Nhập khẩu ưu đãi đặc biệt áp dụng trong phạm vi ASEAN.
+ Biểu thuế Nhập khẩu ưu đãi đặc biệt ASEAN – Trung quốc, ASEAN – Hàn Quốc, ASEAN – JAPAN, Australia – ASEAN – New Zealand, ASEAN – India, Vietnam – Japan, Vietnam – Chile.
+ Biểu thuế GTGT theo danh mục hàng hóa Nhập khẩu.
Tất cả các dòng thuế Nhập khẩu hiện tại đều được cập nhật, sắp xếp một cách khoa học, chính xác trong cùng một bảng biểu.

5 Phút Kể Chuyện – Bí Mật Xứ Băng Tuyết

5 Phút Kể Chuyện - Bí Mật Xứ Băng Tuyết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

5 Phút Kể Chuyện – Bí Mật Xứ Băng Tuyết “5 phút kể chuyện – Bí mật xứ băng tuyết” bao gồm những mẩu truyện ngắn xoay quanh nàng công chúa Elsa, Anna và những người bạn như Olaf, Kristoff, Sven, Kẹo Dẻo Bông Xù: – Thời thơ ấu – Sinh nhật của Olaf – Quái vật băng tuyết – Ngày hè tuyệt vời của Olaf – Tiệc ngủ hoàng gia – Đại hội Băng…

(Sách Xả Kho) Love Stories – Người Ấy – Số lượng có hạn

(Sách Xả Kho) Love Stories - Người Ấy - Số lượng có hạn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Sách xả kho, chất lượng sách từ 60% – 80% (sách có thể ố vàng, …).
Hàng xả kho nên sẽ không áp dụng đổi trả hàng.
Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.
Love Stories – Người Ấy Quá nhiều chàng và quá ít thời gian đối với Jill, bậc thầy của trò chơi hẹn hò.
Cô chưa từng có ý định gắn bó với một ai nên những cuộc hẹn hò lại tiếp tục cho đến khi gặp Craig – một chàng trai có cá tính mạnh mẽ và hoàn toàn khác với những chàng trai cô quen trước đó.
Với Craig cô chỉ muốn cho riêng mình, vậy trò chơi hẹn hò của cô có kết thúc… Tựa sách thuộc nhóm Sách cũ, sách tồn kho…
Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi lựa chọn mua hàng.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,