IELTS 5 Practice Tests – General Set 1

Công ty phát hành Zenbook Kích Thước 21.6 x 28 Tác Giả Robert Nicholson , Simone Braverman Năm Xuất Bản 06-2017 Số Trang 154 Nhà Xuất bản NXB Đà Nẵng Bìa Mềm
IELTS 5 Practice Tests - General Set 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Cuốn sách  là cuốn sách mở đầu của phần chung (General)  nằm trong bộ luyện thi IELTS – High Scorer’s Choice.
Cuốn sách gồm: 5 bài test của phần chung (Practice Test 1 – Practice Test 5) Mỗi bài test  gồm: Phần 1: Listening  Section 1: Questions 1-10 Section 2: Questions 11-20 Section 3: Questions 21-30 Section 4: Questions 31-40 Phần 2: Reading Section 1: Questions 1-14 Section 2: Questions 15-27 Section 3: Questions 28-40 Phần 3: Writing Writing Task 1 Writing Task 2 Phần 4: Speaking Section 1: Topic 1, Topic 2 Section 2 Section 3: Topic 1, Topic 2 Qua mỗi bài Test bạn sẽ củng cố được nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như trau dồi kinh nghiệp thêm cho bản thêm.
Cuốn sách được thiết kế như một bài thi IELTS sẽ giúp các bạn tiếp cận với nhiều dạng và hứa hẹn sẽ là cuốn sách giúp các bạn kiểm tra đánh giá năng lực bản thân trước kỳ thi IELST

Combo Công Phá Tiếng Anh (Quyển 1, 2 Và Đề Thi)

Combo Công Phá Tiếng Anh (Quyển 1, 2 Và Đề Thi) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Combo Công Phá Tiếng Anh (Trọn Bộ 3 Quyển) 1.
Công Phá Tiếng Anh 1 Học qua cuốn sách này các em học sinh sẽ được hệ thống chương trình môn Tiếng Anh, tất cả những vấn đề sẽ đều được giải đáp, các em sẽ được củng cố kiến thức của mình và trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết để tham gia vào các kỳ thi quan trọng.
Mục lục Công Phá Tiếng Anh – Tập 1: Phần 1: Các chủ đề ngữ pháp Phần 2: Phân tích cấu trúc đề thi Phần 3: Đề luyện tập tổng hợp Phần 4: Một số cấu trúc thông dụng 2.
Công Phá Tiếng Anh 2 Học qua cuốn sách này các em học sinh sẽ được hệ thống chương trình môn Tiếng Anh, tất cả những vấn đề sẽ đều được giải đáp, các em sẽ được củng cố kiến thức của mình và trang bị cho mình vốn kiến thức cần thiết để tham gia vào các kỳ thi quan trọng.
Mục lục sách Công Phá Tiếng Anh – Tập 2: Phần 1: Phát âm Phần 2: Trọng âm Phần 3: Từ vựng lớp 11 Phần 4: Từ vựng lớp 12 Phần 5: Kết hợp từ Phần 6: Đọc điền từ Phần 7: Đề luyện tập tổng hợp 3.
Công Phá Đề Thi Tiếng Anh  Một trong những phương pháp học tập hiệu quả là rèn luyện qua các đề kiểm tra hoặc đề thi thử sức trước một kì thi nào đó.
Các đề đó sẽ đem đến cho các em sự phong phú về câu hỏi, sự đa dạng về kiến thức và giúp mình hình thành được sự phản xạ, tư duy, phân tích logic trước mỗi câu hỏi.
Từ đó sẽ phát triển được năng lực nhận thức, tư duy logic, sáng tạo của các em.
Cuốn sách này bao gồm nhiều đề đảm bảo chất lượng cũng như nội dung đầy đủ các phần trong một bài thi Tiếng Anh là phần phát âm, đọc hiểu,ngữ pháp, phần viết và bài luận.
Nó sẽ cung cấp cho các bạn học sinh cũng như quý thầy cô giáo một nguồn tài liệu tham khảo cho việc dạy học và ôn luyện môn Anh Văn cho kỳ thi THPT sắp đến.
Những bí quyết tuyệt vời ở phần đáp án được trình bày chi tiết, rõ ràng chắc chắn sẽ giúp bạn đọc nắm vững trọng tâm.
Với các bài luận mẫu các em tham khảo từ đó phát triển tư duy trong từng dạng đề thi cũng ,tích lũy vốn từ vựng cũng như kỹ năng viết bài trong thời gian cho phép.
Phần viết lại câu đầy đủ các dạng ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao là phần quan trọng để các em hiểu và ôn tập kiến thức ngữ pháp.
Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!  

Luyện Thi Toeic 750 Reading

Luyện Thi Toeic 750 Reading - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

5 TIẾNG MỖI NGÀY, ĐẠT NGAY 750 ĐIỂM Cung cấp đề thi và mẫu câu phong phú đã dạng Phân tích chi tiết, hiệu quả cách làm phần 7 HIỆU QUẢ TỨC THÌ – TỰ TIN HOÀN THÀNH BÀI THI TOEIC Dũng cảm phá bỏ quan niệm ” lý thuyết là cơ bản ” : Dù học thuộc lòng hết lý thuyết bao la, không sai một giới từ thì liệu điểm thi của bạn có thể tăng lên không? Chỉ lý thuyết thôi chắc chắn là không đủ, phải biết vận dụng lý thuyết vào thực tiễn.
Để ngăn việc học lý thuyết một cách rời rạc, vô phương hướng, giáo trình này sẽ tập trung vào những lý thuyết thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.
Không giải thích dài dòng! Mọi lý thuyết đều có ví dụ và đề thi mẫu!: Hầu hết sách giáo trình đều đưa ra những diễn giải hết sức dài dòng.
Cuốn sách này sẽ trình bày lý thuyết thông qua những câu ví dụ và đề thi mẫu thực tế.
Nhờ đó, thí sinh không chỉ rút ngắn thời gian ôn luyện mà còn nâng cao năng lực vận dụng lý thuyết vào bài thi.
Xu hướng ra đề mới nhất: Người viết sách không chỉ chú trọng vào nội dung ôn luyện về số lượng đơn thuần mà còn nỗ lực nâng cao chất lượng ôn luyện trong từng bài học.
Ngoài ra, giáo trình còn đề cập tới cả những cấu trúc, dấu hiệu dễ gây nhầm lẫn cũng như trình bày một phần riêng về phương pháp đạt điểm cao, để giúp thí sinh giảm thiểu sai sót khi làm bài.
Phân tích chi tiết cách làm phần 7: Phần 7 luôn là phần khiến các thí sinh vất vả và tốn nhiều thời gian nhất.
Bởi vậy, giáo trình này phân tích đầy đủ 48 câu hỏi và tổng hợp thành những phương pháp làm bài hiệu quả để các bạn có thể áp dụng ngay vào bài thi.
Chỉ cần ghi nhớ những phương pháp này và luyện tập trong vòng một tháng, các bạn có thể vượt qua được phần thi khó nhằn này sớm hơn ít nhất là 5 phút.
Và như các bạn đều biết, mấu chốt để đạt điểm thi TOEIC cao không nằm đâu khác mà ở chính phần này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,