Bí Kíp Dạy Con Từ 0-3 Tuổi

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Suzanne Vallieres Kích Thước 15.5×23 cm Năm Xuất Bản 08/2017 Số Trang 236 trang Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

  Dạy con không chỉ là chuyện của nhà trường hay xã hội, mà trước hết đó là chuyện của chính bạn, người làm cha mẹ.
Tiếc thay, cuộc sống bộn bề khiến nhiều người trong chúng ta đã quên đi điều đó, phó thác cho xã hội và nhà trường cái chức trách cao quý và thiêng liêng mà lẽ ra chúng ta phải đảm trách… để rồi một ngày nào đó chợt nhận ra sao con của mình lại hỗn hào như thế, sao con không chia sẻ, sao con không thành công, sao con không tự hào, sao con lại đau khổ…  Cách tiếp cận của bộ sách thật độc đáo.
Đối với từng vấn đề của trẻ, thoạt tiên sách nêu lên những câu hỏi “mà mọi cha mẹ đều đặt ra”: Cho con tiền tiêu vặt có phải là cách tốt? Làm sao nâng cao động lực học tập của con? Làm sao khi con bị bắt nạt? v.v…  rồi tuần tự trả lời.
Chắc chắn bạn sẽ thấy đâu đó ít nhiều trong bộ sách hình ảnh của bạn và của con, thấy những vấn đề mà bạn đã xác quyết hay lờ mờ nhận ra nhưng hoặc là đã quá thờ ơ, hoặc là không có ai chỉ bảo, hoặc là do thiếu nghị lực, bạn đã không đặt sự quan tâm đúng mức.
Có bao giờ bạn nghĩ đến tầm quan trọng của các quy tắc trong gia đình? Nhưng bộ sách này không chỉ dừng ở đó mà còn bàn đến việc linh động hóa các quy tắc để thích ứng với từng lứa tuổi, từng tính cách của trẻ.
Có bao giờ bạn nghĩ đến việc sửa đổi một khiếm khuyết nào đó của con? Nhưng bộ sách còn cho biết bạn phải nhận thức đúng về những khiếm khuyết và đôi khi phải sửa đổi chính mình trước.
Và còn rất nhiều, rất nhiều vấn đề khác nữa khiến bạn sẽ không khỏi thốt lên: “Sao mà phức tạp thế, và… sao lại đơn giản như thế nhỉ?”  Một bộ sách giúp bạn tạo dựng được những đứa con ngoan, thành đạt và hạnh phúc.
Một bộ sách giúp cho đất nước có những công dân lương thiện, hài hòa và có trách nhiệm.
Thế thì cũng đáng để tìm đọc lắm thay!

Jack Welch Và 11 Chuẩn Mực Điều Hành Của Nhà Lãnh Đạo

Jack Welch Và 11 Chuẩn Mực Điều Hành Của Nhà Lãnh Đạo - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Người lãnh đạo là một vị trí quan trọng trong doanh nghiệp và doanh nghiệp có đạt được lợi nhuận cao hay không cũng nhờ vào một phần năng lực của người lãnh đạo.
Đây là vị trí có thể may mắn nhưng cũng đầy thử thách.
1.
Các giám đốc điều hành là người phải luôn đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả.
Họ phải sáng suốt, quyết đoán và đôi lúc phải can đảm.
Và cuối cùng, họ phải làm cho giá trị cổ phần và lợi nhuận của công ty tăng lên.
2.
Ngay cả các nhà lãnh đạo kỳ cựu, thành đạt cũng có thể nhận kết cục đáng buồn do chính sự tự cao tự đại của họ.
Do đó, kinh nghiệm lãnh đạo từ những người đi trước luôn là bài học quý giá mà các nhà quản lý trẻ cần suy ngẫm và học hỏi.Sách Jack Welch & 11 chuẩn mực điều hành của nhà lãnh đạo sẽ mang đến cho các nhà quản lý trẻ nhiều bài học tâm đắt, sách có thể ứng dụng trong thực tế công việc, gặt hái thành công.

Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Hình Học 10 ( Nguyễn Quang Sơn)

Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Hình Học 10 ( Nguyễn Quang Sơn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Hình Học 10  Quyển sách “Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Hình Học 10 ” được biên soạn bám sát chương trình mới nhằm hệ thống hóa các kiến thức hình học từ căn bản đến nâng cao với những dạng bài tập giải một cách chi tiết từ mức độ đơn giản đến mức độ khó hơn.
Để từ đó các em có thể tự học mở rộng vốn hiểu biết của mình một cách tốt nhất.
Quyển sách gồm có 3 chương:          – Chương I: Vecto          – Chương II: Tích vô hướng của hai vecto và ứng dụng          – Chương III: Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng   Ở mỗi chương lý thuyết được tóm tắt vắn tắt và đầy đủ nhất.
Bài tập trong mỗi chương có rất nhiều dạng rõ ràng để giúp các em có thể phân loại dạng bài tập để tiện trong quá trình học, mỗi dạng có tóm tắt  phương pháp giải và ví dụ minh họa tương ứng.
Các dạng bài tập được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó và đều lồng ghép một số bài tập của dạng thi Đại học để các em có thể làm quen.  Quyển sách này được biên soạn theo bố cục bài học trong sách giáo khoa và được trình bày ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng với nhiều dạng bài tập hay được giải chi tiết, dễ hiều.
Quyển sách Các Chuyên Đề Nâng Cao Và Phát Triển Hình Học 10 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các em và các bậc phụ huynh làm sách tham khảo  lớp 10 để luyện thi vào các trường Đại Học và Cao Đẳng

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,