Mầm Non Học Toán Theo Chủ Đề 5-6 Tuổi (Phát Triển Sớm IQ Toán Học)

Công ty phát hành Nhà Sách MegaBook Tác Giả Phạm Thị Ánh Tuyết , Lê Đình Sản Năm Xuất Bản 12/2017 Kích Thước 20,5 x 29,5 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 80

ĐỌC THỬ SÁCH

  Mầm non học toán theo chủ đề 5-6 tuổi (Phát triển sớm IQ toán học) dành cho các bé từ 5-6 tuổi giúp con học Toán dễ hiểu nhất, hiểu bản chất từng phép Toán đơn giản với nhiều hoạt động phong phú giúp con được chuẩn bị tốt hơn trước khi đến trường:   Con tiếp cận gần hơn với Toán Học thông qua hình ảnh và hoạt động đầy màu sắc của 7 bài học: dấu >,<,= ; Phép cộng –phép trừ trong phạm vi 10; Xem đồng hồ; ….
Hình thành tư duy Toán Học – Phát triển tư duy Toán Học cho các bé từ 4-5 tuổi Giúp con nhận biết được sự khác nhau về so sánh, đếm số,..
Hướng dẫn con tính toán đơn giản, logic với phương pháp học qua hình ảnh, tư duy mới lạ Con được thực hành va chạm với từng con số trong Toán Học thông qua các dạng bài tập với hướng dẫn cách làm cụ thể, chi tiết và tính logic cao Ở độ tuổi từ 5-6 tuổi con cần kết hợp vừa học vừa chơi.
Não bộ của bé rất phát triển với tư duy trừu tượng và thế giới phong phú đầy màu sắc.
Bố mẹ có thể giúp con phát triển những khả năng này thông qua các bài tập đa dạng nhiều hình ảnh.
   tạo hứng thú và phát triển sớm IQ Toán Học cho con.

Học Và Giải Toán Một Cách Thông Minh Lớp 8 – 9

Học Và Giải Toán Một Cách Thông Minh Lớp 8 - 9 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lê Hải Châu Cuốn sách ra đời với mong muốn cung cấp cho các em những cách học và giải toán thông minh nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi, giúp các em có được những kinh nghiệm đáng kể trong giải toán, tạo nền móng vững chắc để các em học giỏi toán ở các lớp trên.
  là cuốn  sách tham khảo  cho các em học sinh lớp 8 và lớp 9 tư duy sáng tạo hơn trong giải toán, tìm ra phương pháp giải tối ưu nhất.

8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày (Kèm CD)

8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Học khá tiếng Anh với 8 phút mỗi ngày! Thật khó tin nếu chưa thử nhưng sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị sau khi thử học trong 8 phút.
Ngày nào cũng 8 phút thì mỗi tuần bạn có khoảng 1 giờ đồng hồ học chất lượng, một tháng có khoảng 5 tiếng đem lại kiến thức không quên và một năm có khoảng 60 tiếng hiệu quả tạo cho riêng mình kiến thức, kinh nghiệm, và niềm say mê tiếng Anh.
Một khoảng thời gian mà chưa chắc học nhiều như thói quen hằng ngày của chúng ta có thể có được.
Hãy bắt đầu mỗi ngày chỉ với 8 phút.
Hãy học khi bạn muốn.
Và hãy làm theo cách của bạn! Bởi điều này chỉ đơn giản là nằm trong tầm tay chúng ta.
Cuốn sách 8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày được chia thành hai phần: Phần 1: Học tiếng Anh qua 365 câu giao tiếp được sử dụng nhiều nhất.
Phần 2: Học tiếng Anh qua các đoạn hội thoại ngắn.
Những trải nghiệm mới với nhiều cảm xúc thú vị hòa trong những thành công từ nhỏ đến lớn dần là điều gặt hái được khi bạn học theo cách “8 phút”.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,