Từ Điển Bằng Hình: Động Vật – Rau – Củ – Quả (Song Ngữ)

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả Nguyễn Thị Phương Năm Xuất Bản 01/2017 Bìa Cứng Kích Thước 19 x 27 Nhà Xuất bản NXB Phụ Nữ
Từ Điển Bằng Hình: Động Vật - Rau - Củ - Quả (Song Ngữ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ từ điển bằng hình – động vật, rau-củ-quả dành cho trẻ mầm non giúp các bé làm quen với các loại rau củ quả quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất: Cuốn từ điển sẽ cung cấp cho các bé hình ảnh và tên gọi song ngữ Anh- Việt theo 2 chủ đề chính: Động vật và Rau – củ – quả giúp cho bé có thể nhận biết, gọi tên (bằng cả tiếng anh và tiếng việt) các loài động vật và rau củ quả hay gặp nhất.
Đặc biệt, học xong là bé có thể thực hành được ngay.
Đây chắc chắn sẽ là cuốn tranh màu tuyệt vời dành cho bé với những  hình ảnh sinh động giúp bé khám phá và học học hỏi, cuốn sách còn giúp bé xây dựng vốn từ vựng tiếng anh, làm quen, nhận biết với các loài động vật và rau của quả.

Giải Bài Tập Toán 4/1

Giải Bài Tập Toán 4/1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giải Bài Tập Toán 4 Tập 1 Phạm Đình Thực Giải Bài Tập Toán 4 Tập 1  hướng dẫn học và có các bài giải chi tiết bài tập môn toán lớp 4 do thạc sĩ  Phạm Đình Thực  biên soạn cho các học sinh lớp 4 có một tài liệu tham khảo bổ ích nhất.
Nội dung cuốn sách được chia thành 2 chương học: Chương 1.
Số tự nhiên – Bảng đơn vị đo khối lượng Chương 2.
Bốn phép tính và các số tự nhiên.Hình học   I.
Phép cộng , phép trừ II.
Phép nhân III.
Phép chia Nhà sách Newshop hy vọng rằng đã cung cấp cho bạn đọc một cuốn  sách giải  không chỉ để giải bài tập mà còn hỗ trợ cho các em học tập tiến bộ hơn.

Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017)

Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dẫn Đầu Hay Là Chết là cuốn sách nói về cách để bán sản phẩm và dịch vụ bất kể tình hình của nền kinh tế đang như thế nào và cung cấp cho người đọc những phương thức để tăng thu nhập, dù sản phẩm, dịch vụ hay ý tưởng của bạn có là gì đi chăng nữa.
Cuốn sách chia sẻ những chiến lược làm giàu đã được kiểm nghiệm nhằm giúp người bán hàng không chỉ tiếp tục bán được hàng, mà còn tạo ra sản phẩm mới, gia tăng lợi nhuận, chiếm lĩnh thị trường và thậm chí còn nhiều hơn .
Có ba lí do để đọc cuốn sách này: 1.
Thứ nhất, con người thường tiếp cận một cuốn sách theo cách xứng đáng với cái giá mà họ trả để mua nó về, thay vì coi những thông tin chứa đựng trong đó có thể đáng giá cả triệu đô la.
Cuốn sách này có thể sẽ đáng giá cả triệu đô với bạn.
2.Thứ hai mà mọi người thường không thể đọc hết một cuốn sách là vì họ không bao giờ tự đặt cho mình một cái đích nào đó để hoàn thành.
Bạn sẽ không bao giờ làm được gì nếu không lên kế hoạch cẩn thận, đúng không? Một người trung bình đọc khoảng 200 từ mỗi phút, nên nếu không bị làm phiền, người đó có thể đọc xong cuốn sách này trong thời gian chưa tới 5 tiếng đồng hồ.
 Vì thế, hãy ngừng đọc lại ngay và tự đưa ra một cam kết về hạn chót bạn phải đọc xong cuốn sách này.
Chỉ cần viết ngày hôm nay và ngày mà bạn dự định đọc xong nội dung chính của cuốn sách thôi.
3.Lý do cuối cùng khiến bạn không thể đọc xong một cuốn sách đó là vì nó đề cập tới những từ mà bạn không hiểu và bạn chọn cách ngừng lại.
Đối với lý do này, tôi đã chú giải những thuật ngữ mở rộng trong bảng thống kê cuối sách.
Bảng thuật ngữ không bao gồm tất cả những cách sử dụng thuật ngữ đó trên thế giới: nó chỉ được sử dụng trong ngữ cảnh tôi đề cập đến trong cuốn sách này.
Hãy dành thời gian tra cứu ý nghĩa của mỗi từ, kể cả từ mà bạn chỉ cảm thấy có một chút xíu nghi ngờ thôi.
Ghi nhớ: thành công của bạn trong một lĩnh vực sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn am hiểu những thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực đó!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,