Tuyển truyện hay dành cho thiếu nhi – Mùa hè quê ngoại

Tác giả: Trần Huiền Ân ✅ Xuất bản: 2013 Nhà ✅ Xuất bản: Trẻ Nhà phát hành: Trẻ Dạng bìa: Mềm Kích thước: 12 x 20 cm Khối lượng: 150 gram Số trang: 100
Tuyển truyện hay dành cho thiếu nhi - Mùa hè quê ngoại - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mùa hè quê ngoại ghi lại những cảm xúc của các tác giả Hoàng Phố, Chương Khôi, Quỳnh Huyên và Đan Giao khi về thăm quê ở vùng quê miền Trung nghèo khó mà nặng tình.    Trong tác phẩm này bạn đọc nhỏ tuổi cũng sẽ được biết về các địa danh và sinh hoạt ở miền núi, để từ đó thấy yêu thêm quê hương đất nước Việt Nam mình.
  —   Atlazbooks mời các bạn đón đọc   Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Tuyển truyện hay dành cho thiếu nhi – Mùa hè quê ngoại.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Cánh Cửa

Cánh Cửa - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Khép kín cực độ, hành vi dị thường, Szeredás Emerenc, người đàn bà kiếm sống nhờ quét dọn, nấu nướng, quản gia, bằng cách nào đó đã bước vào cuộc đời của nữ nhà văn Szabó Magda trong một vai kỳ lạ.
  Tình bạn của hai tính cách khó tương đồng ấy cứ nghiêng ngả giữa đôi bờ thương yêu sùng kính, bực tức lồng lộn, đôi khi còn căm hận.
Phải chăng là bởi Emerenc vẫn luôn đặt giữa họ, hoặc giữa bà với thế giới con người, một cánh cửa đóng chặt? Và khi cánh cửa đó hé lộ thoáng nhìn vào quá khứ thương tổn, soi thấu tâm hồn và số phận một con người giữa những trang sử bi thương của Hungary, nỗi day dứt lại càng trở nên ám ảnh.
  Cánh cửa, tiểu thuyết có sức ám ảnh lớn nhất của Szabó Magda, đã được dịch ra gần bốn chục thứ tiếng, cũng là một trong những tác phẩm được nhiều thế hệ người đọc Hungary say mê, là niềm tự hào của văn học đương đại Hungary.  Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Cánh Cửa.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Hành Trình Cao Nguyên Đá

Hành Trình Cao Nguyên Đá - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hành Trình Cao Nguyên Đá – là một cuốn cẩm nang du lịch về riêng vùng Hà Giang Hành Trình Cao Nguyên Đá – đầy ắp thông tin và những tấm ảnh sinh động.
Lần đầu tiên có một cuốn sách chi tiết đến thế bắt đầu ngay từ khái niệm ” Phượt là gì?” ” Đi phượt cần những gì?” ” Đi xe máy như thế nào?”.
Ngay cả đến danh sách các khách sạn, nhà hàng, địa điểm cho thuê xe máy? Hành Trình Cao Nguyên Đá – đi sâu thực sâu về vùng đất Hà Giang này từ địa điểm đến phong tục, con người.
Ngô Huy Hòa đã mang lại một cái nhìn chân thực và chi tiết nhất để những ai đã đến thêm yêu thêm hiểu Hà Giang, những ai chưa đến thì ôm hoài mơ mộng về vùng đất Hà Giang.
Cao nguyên đá với những con đèo mềm mạo vắt qua lưng núi.
thử thách tay lái của bao kẻ mê khám phá.
Nơi đó, mùa hoa là một mùa thay áo, để màu xám xít của đá nhưn bừng sắc nở rộ khi hoa nhen nụ.
Nơi đó, những hoang mạc đã thênh thang với đủ hình thù trở nên đặc biệt và sinh động, khiến ai đó cũng phải ngỡ nàng đến choáng ngợp.
Nơi đó, những phiên chợ nhộn nhịp âm thanh, sắc màu cùng hàng quán tấp nập, kẻ mua người bá, kể chuyện người trò, náo nức bao ánh mắt, nụ cười.
Nơi đó, người ta đắm say một giấc với chén rượu ngô, người ta nhẩn nha bên bàn thắng cố, lặng vị ngòn ngọt của mèn mén nóng, rồi thêm bụng dăm ba miếng đắng của ấu tẩu đêm khuya.
Nơi đó, xứ cao nguyên khô cằn của đá mà cũng thật sâu tình người, vẫn đang chờ đợi những đôi chân khám phá, những trái tim nhiệt thành.
Hành Trình Cao Nguyên Đá- hành trình của khám phá và tự do! Hành Trình Cao Nguyên Đá – Tác giả: Ngô Huy Hòa (1985 – nickname Hachi8) được biết đến là một ‘phượt thủ’ có tiếng trong cộng đồng các bạn trẻ đam mê phượt, du lịch và chụp ảnh ở Việt Nam.
Hành Trình Cao Nguyên Đá – Tác giả: Hạnh My một cô gái thích đi và yêu viết lách Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Hành Trình Cao Nguyên Đá.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,