Nghề Biên Kịch

Công ty phát hành NXB Trẻ Số Trang 204 Tác Giả Tuyết Hường Năm Xuất Bản 05/2017 Kích Thước 12 x 20 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Viết lách và nổi tiếng.
Làm việc với những tên tuổi show biz.
Thu nhập kha khá.
Đó là ánh hào quang xung quanh một nghề đang “hot” hiện nay, thu hút nhiều bạn trẻ nhưng ít người trụ được lâu: Biên kịch.
Vậy, Biên kịch là nghề thế nào? Bạn cần có những tố chất gì khi theo nghề này? Những rào cản gì có thể xảy đến với bạn? Và làm cách nào để một người mới viết kịch bản “lọt vào mắt xanh” của các nhà sản xuất phim? Con đường nào giúp bạn trau dồi, nâng cao chuyên môn và uy tín nghề nghiệp? do tác giả Tuyết Hường viết trong quá trình làm nghề, dành cho những ai cần tìm và muốn hiểu.
 Một cuốn sách vừa đủ để bạn tham khảo và theo đuổi đam mê.  Hành trình nghề nghiệp chưa bao giờ dễ dàng.
Trải nghiệm của người khác không hẳn sẽ giúp bạn trẻ rút ngắn thời gian đến với thành công, nhưng chắc chắn cho bạn sự chuẩn bị cần thiết trước khi bắt đầu, cũng có thể là trạm dừng chân lấy sức để đi tiếp nếu bạn muốn thử sức với NGHỀ BIÊN KỊCH.
Bộ “Nghĩ thử làm thật” thuộc dòng sách chia sẻ trải nghiệm nghề nghiệp – do người trẻ viết cho người trẻ, đã phát hành các tựa: Phóng viên lữ hành/ Chưa thử sao biết không thể? Xin việc hay tìm việc?

Yêu Đi Đừng Sợ

Yêu Đi Đừng Sợ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

–  Kim Oanh ” Đừng đóng vai lọ lem để thấy rằng được gặp hoàng tử là một phép màu.
hãy đóng vai một công chúa để thấy rằng gặp được hoàng tử là điều hiển nhiên và tất yếu.” Con gái à, Hãy mạnh mẽ lên đi.
Tuổi thanh xuân ngắn lắm, ngại gì mà không yêu chứ.
Cuốn sách dành tặng cho những trái tim còn đơn độc, những trái tim còn chứa đầy sợ hãi, những trái tim mong manh chưa dám mở lòng mình để đón nhận một tình yêu mới.
Tình yêu sẽ đến với bạn và sẽ cho bạn những xúc cảm, những trải nghiệm khác nhau.
sẽ có lúc bạn ngập tràng trong hạnh phúc, trong những niềm vui nhỏ bé khi chỉ đơn giản là được nhìn thấy anh ấy, được anh ấy quan tâm đôi chút.
Nhưng, tình yêu mà, có ai biết được trong tương lai sẽ ra sao chứ, cũng sẽ có lúc bạn chìm vào nỗi buồn, chìm vào những đau thương, những cãi vả, những lần hờn dỗi nhau.
Hay đau đớn hơn, bạn sẽ phải đón nhận sự thật khi cả hai không còn bên nhau nữa…
Tình yêu sẽ chứa đầy mùi vị như vậy đấy, nhưng con gái à, dẫu có chuyện gì xảy ra đi nữa thì “hãy yêu một lần đi”, chỉ có yêu rồi bạn mới cảm nhận được những điều tuyệt vời của tình yêu.
Đừng sợ hãi ai đó sẽ từ chối mình, đừng dấu mặt đi khi ai đó trao bạn một cái nhìn yêu thương, đừng lẫn tránh, đừng che dấu cảm xúc của chính mình nữa.
Hãy bày tỏ và nói lời yêu đi nhé, thanh xuân ngắn lắm, ngại gì không yêu.
Bạn sẽ được tiếp thêm ngọn lửa cho niềm tin vào tình yêu mãnh liệt của mình bởi những quan điểm mạnh mẽ và dứt khoát của tác giả Kim Oanh.
Cuốn sách hứa hẹn sẽ cho bạn dũng cảm để “Yêu”.
Ngoài ra, về đề tài tình yêu, bạn đọc hãy thử ghé xem quyển Hôm Nay Tôi Thất Tình của Hạ Vũ, và nhiều sách hay thuộc thể loại truyện ngắn- tản văn tại nhà sách online Newshop.
 

Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới

Nắm Tay Anh Rồi Bình Yên Sẽ Tới - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Nếu có một người khiến em quên quá khứ Nếu có một người khiến em ngủ thật say, Nếu có một người muốn nắm lấy bàn tay, Cho em tựa bờ vai đầy vững chãi… Thì hãy mở lòng và yêu đi cô gái!” Dù đã đi qua những thương tổn thì chúng ta đều có quyền yêu và được yêu thêm lần nữa, nên không thể vì một lần từng đau mà cả đời chối bỏ những yêu thương.
Nếu có thể, xin hãy cứ mở lòng để nắm lấy tay một người, biết đâu bình yên sẽ đến bên đời! Hạnh phúc nhiều khi hiện hữu xung quanh mà ta không biết, hay thậm chí là biết nhưng không dám mở lòng đón nhận.
Sau những đổ vỡ trong tình yêu, sau những chông chênh bất định trong những ngày tháng cô đơn, chúng ta dường như quên đi mất tình yêu đang tồn tại ở xung quanh, quên đi mất mình xứng đáng được yêu thêm lần nữa.
Nhưng bạn ơi, hãy cho ta một niềm tin, để can đảm nắm tay một người nữa, can đảm đợi chờ một bình yên sẽ tới! Nắm tay anh rồi bình yên sẽ đến là lời động viên, là lời thúc giục chúng ta quên đi những nỗi đau trong quá khứ và đón nhận những yêu thương đang chờ đợi.
Dù cuốn sách kể về những đổ vỡ, những cô đơn, những gắng gượng vượt qua niềm đau,… nhưng chỉ duy nhất một thông điệp được truyền tải: “Hạnh phúc trên đời sẽ đến với những ai tin vào sự tồn tại của nó”.
Hãy dành tặng “niềm tin” này cho chính bản thân mình, và những người thân yêu của chúng ta! Nếu chưa từng yêu, xin hãy đọc cuốn sách này để biết rõ hơn một câu chuyện tình yêu thực tế sẽ diễn ra thế nào! Nếu đang có một tình yêu đẹp, xin hãy đọc cuốn sách này để tin tưởng vào hạnh phúc ở cạnh bên! Nếu đã từng đi qua đổ vỡ trong tình yêu, hãy một lần đọc cuốn sách này để có thể mở cửa trái tim mình thêm một lần nữa!

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,