Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi Đồng Tiền Mẫu 2 KV.76

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 37 x 68 cm Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Nhà Xuất bản Khang Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Chữ Nổi Đồng Tiền KV.76 Hình ảnh Đồng Tiền luôn là biểu tượng của sự sung túc, ấm no, phát tài phát lộc.
Vì thế, mỗi dịp Tết đến xuân về, người ta hay treo những bìa lịch hay tranh thêu, tranh vẽ hình đồng tiền trong ngôi nhà của mình để cầu chúc may mắn, tài lộc, tiền bạc cho gia đình mình, mong muốn một năm mới an khang thịnh vượng, đủ đầy.
Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Bìa Treo Lịch 2017 Lò Xo Giữa Gắn Bố Số Dán Chữ Nổi Đồng Tiền KV.76.
Sản phẩm có kích thước 37 x 68 cm, in Metalize theo công nghệ mới và chữ 3D dán nổi.
Đây sẽ là sản phẩm mà bạn mong đợi trong xuân Đinh Dậu này.

Tự Học Giao Tiếp Hoa Việt Cấp Tốc

Tự Học Giao Tiếp Hoa Việt Cấp Tốc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Trong xu hướng phát triển hiện nay, ngoại ngữ đã trở nên phổ biến và gần với chúng ta hơn, vì thế mà việc biết thêm một ngôn ngữ sẽ rất có lợi cho bạn trong cuộc sống, công việc…Nó cũng sẽ giúp bạn không bỡ ngỡ khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài, nó cũng giúp các bạn trong cơ hội có được một công việc tốt.
Đặc biệt, các ngôn ngữ đang được học và dạy nhiều ở Việt Nam như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hoa, Tiếng Hàn,……Ngoài Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ nhất thì hiện nay Tiếng Hoa cũng được các bạn theo đuổi rất nhiều.  Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách  được biên soạn bởi tác giả Trọng Tấn.
Bạn có thể tự học Tiếng Hoa cùng cuốn sách này với nội dung là các câu đàm thoại giao tiếp theo chủ đề.
Việc học một ngôn ngữ theo các chủ đề trong cuộc sống hằng ngày sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn và dễ dàng vận dụng hơn.  Cuốn sách gồm 38 bài giao tiếp theo chủ đề hằng ngày như: Chào hỏi xã giao Giới thiệu về bản thân Thời tiết Ngày, tháng, năm Thời gian Tuổi tác Mời Thỉnh cầu Xin lỗi Khen ngợi Tỏ lòng biết ơn       ……………………..
 

Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Môn Hóa Học 1 (Sơ Đồ Mindmap)

Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Môn Hóa Học 1 (Sơ Đồ Mindmap) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Newshop.vn xin giới thiệu cuốn sách ôn luyện kì thi THPT Quốc gia 2017: Phương Pháp Siêu Tốc Giải Trắc Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên Môn Hóa Học.
Sách gồm 2 tập, tập trung vào những kiến thức trọng tâm, cơ bản, đồng thời có mở rộng, đi sâu vào những dạng bài tập khó giúp các em chinh phục được điểm 9, 10.
Sách có phân dạng đầy đủ, được trình bày theo lối dẫn dắt, chi tiết, dễ hiểu nhằm giúp em học với tâm lý nhẹ nhàng nhưng hoàn toàn có thể đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới.
Cuốn sách  gồm các nội dung: Chương 1: Este – Lipit Chương 2: Cacbonhidrat Chương 3: Amin – Amino axit – protein Chương 4: Polime – Vật liệu polime Chương 5: Các chuyên đề nâng cao và hay – lạ -khó Cuốn sách  có những ưu điểm sau: Sách được dùng cho cả các bạn học sinh lớp 10, 11.
Phần lí thuyết: Giúp các em nắm được những lí thuyết quan trọng, hiểu sâu bản chất các vấn đề lí thuyết.
Bài tập: Bao quát được tất cả các dạng bài tập có thể ra tương ứng với từng phần lí thuyết.
Kĩ năng: Từ các bài tập vận dụng, bài tập tự luyện các em sẽ có kĩ năng để giải các bài tập, thủ thuận chọn nhanh đáp án.
Đề tự luyện: Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm trong sách tương ứng từng chuyên đề sẽ là nguồn đề tự luyện phong phú.
Mindmap: Sơ đồ tư duy do chính tác giả biên soạn, giúp các em ghi nhớ nhanh hơn, nhớ sâu hơn.
Tương tác với tác giả: Nhóm kín “Đột phá môn Hóa cùng SP Book sẽ là nơi hỗ trợ các em học tập môn Hóa 24/24.
Các em được tương tác với tác giả, với các CTV có chuyên môn, các bạn học cùng chí hướng.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,