Sài Gòn Chở Cơm Đi Ăn Phở

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác Giả Ngữ Yên Năm Xuất Bản 07-2017 Kích Thước 13×20.5 cm Nhà Xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

Với văn phong hóm hỉnh, đôi khi bông phèng, người viết dẫn độc giả từ quán thịt chó “xôm tụ” ở hẻm nhỏ trên đường Cống Quỳnh đến gánh hàng rong trên vỉa hè, quán phở trên đường Nguyễn Văn Đậu, Cách Mạng Tháng Tám, Phạm Văn Hai.
Cuốn sách nhỏ vừa mang chút niềm tự hào của một người chuyên ăn hàng rong: Sài Gòn món gì cũng có, món ngon miền nào cũng hội tụ về đây; nhưng cũng phảng phất chút buồn khi trong thời đại công nghiệp, văn hóa ẩm thực Việt Nam có chút phôi phai, rồi ăn cái ngon mà nơm nớp lo hóa chất, lo ngộ độc thực phẩm.
Nhà sách Newshop mời bạn đọc cuốn “Sài Gòn chở cơm đi ăn phở” cùng cuốn sách mới nhất của Ngữ Yên được giới thiệu trong đợt này có tựa Sài Gòn, ồ bỗng ngon ghê! để hình dung đầy đủ về một hành trình khám phá ẩm thực.
Chuyện ăn trong cõi ta bà của xứ Sài Gòn như cách tác giả cuốn sách này chọn kể hóa ra cũng một nẻo thong dong đi vào đời sống, gom nhặt biết bao ân tình! Biết bao kiến thức y thực cũng vậy, có thể cách luận giải không phù hợp với ngày nay, nhưng xin hãy tiếp cận để biết thêm rằng, chưa xa, mới một, hai thập niên trước thôi, lối tư duy ấy đã từng chi phối trên nhiều bàn ăn của người Việt.
Với cách nhìn đó, bạn sẽ thấy từng bài viết trong cuốn sách này là từng mảnh sử rời rạc.
Một ngày nào đó chúng sẽ vô cùng hữu ích cho những dự án có tham vọng lớn hơn của bạn về ẩm thực.
Nhà sách Newshop gợi ý bạn đọc tham khảo thêm những truyện ngắn và tản văn hay nổi bật khác.

The Windy – Cẩm Nang Sử Dụng Động Từ Trong Tiếng Anh

The Windy - Cẩm Nang Sử Dụng Động Từ Trong Tiếng Anh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn “Cẩm nang sử dụng động từ trong tiếng Anh” gồm có 10 bài, mỗi bài đề cập đến các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhằm giúp học viên biết cách sử dụng các loại động từ thường gặp trong quá trình học tập và luyện thi tiếng Anh.
Hơn thế sau toàn bộ bài học có các bài kiểm tra cho học viên củng cố lại kiến thức mình đã học.
Khi học cuốn sách này, các bạn học viên nên học tuần tự từng bài một, vì nội dung giữa các bài liên quan và bổ trợ cho nhau.
Nội dung cuốn sách giúp bạn đọc nắm được chính xác cấu trúc, cách sử dụng của từng câu nói để khi vận dụng không gặp bỡ ngỡ, khó khăn trong việc ghép nối thành câu văn.
Cuốn sách gồm những nội dung: Lesson 1 Khái quát về động từ  Lesson 2 Các thì của động từ  Lesson 3 “have” và “do”  Lesson 4 Động từ khuyết thiếu  Lesson 5 Thể bị động  Lesson 6 Câu điều kiện  Lesson 7 V-ing và To- V  Lesson 8 Cụm động từ  Lesson 9 Một số cấu trúc động từ thường gặp  Bảng động từ bất quy tắc  Tests  Key 

Vở Bài Tập Tiếng Anh 5 Tập 1

Vở Bài Tập Tiếng Anh 5 Tập 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Nhằm giúp các em học sinh lớp 5 có thêm tài liệu đề học tập và trau dồi tiếng Anh, đồng thời hỗ trợ giáo viên trong việc dạy học, chúng tôi biên soạn bộ sách “Vở bài tập tiếng Anh 5”.
Bộ sách gồm 2 tập: Tập 1 và Tập 2, được viên soạn theo sát chương trình học của các em trong bộ sách giáo khoa tiếng Anh 5 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Mỗi tập gồm 10 bài với nhiều bài tập thực hành đa dạng, từ tự luận, trắc nghiệm cho đến hỏi và trả lời câu hỏi.
Tất cả bài tập đều có nội dung phong phú, mức độ bài tập vừa phải, rất phù hợp để các em bồi dưỡng cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh.
Điểm đặc biệt của sách là các em có thể làm bài trực tiếp lên trên vở bài tập.
Hơn nữa, phần đáp án ở cuối sách sẽ rất tiện cho các em tham khảo khi cần.
Tuy nhiên, cần lưu ý là các em phải tự mình làm bài tập xem khả năng mình tới đâu, sau đó mới xem đáp án để đảm bảo mình làm đúng hay chưa, nếu chưa thì sửa lại cho đúng.
Có như vậy thì hiệu quả học tập của các em sẽ được nâng cao tối đa.
Hy vọng sách sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho học sinh và giáo viên lớp 5, cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến việc học tiếng Anh của con em mình. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,