Phân loại và phương pháp giải nhanh bài tập vật lí lớp 11

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Nhà Xuất bản ĐH quốc gia HN Tác Giả Mai Trọng Ý Năm Xuất Bản 2015

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách tham khảo này được biến soạn giúp các em có thêm tư liệu bổ sung vào kiến thức của bản thân, nâng cao khả năng làm bài và tư duy tốt hơn.
Nội dung cuốn sách được bám sát theo cơ cấu và sườn bài của sách Vật Lý 10.
Tạo cho học sinh có cái nhìn quen thuộc và dễ tiếp thu hơn nữa.
Tác giả Mai Trọng Ý đã trình bày cuốn sách theo một cách hệ thống nhất để giúp học sinh nắm vững các lý thuyết, các dạng bài toán từ cơ bản đến nâng cáo của Vật Lý 11 để chuẩn bị cho kỳ thi THPT và Đại Học tốt nhất.

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Hóa Học Quyển 2: Hữu Cơ

Chinh Phục Điểm 8, 9, 10 Hóa Học Quyển 2: Hữu Cơ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong kì thi THPT Quốc Gia năm 2016 vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào Tạo đã có những thay đổi lớn về cấu trúc đề thi, cách thức ra đề.
Đặc biệt các câu hỏi ở mức độ vận dụng và vận dụng cao chiếm tỉ lệ cao hơn, khiến cho việc đạt điểm 8, 9, 10 trở nên khó khăn hơn nhiều.
Trước những băn khoăn, lo lắng và mong muốn đạt điểm cao của các em học sinh, cuốn sách  ra đời nhằm giúp các em có một tài liệu chất lượng tốt, giúp cho việc ôn luyện hiệu quả và chinh phục điểm cao trong kì thi sắp tới.
  Cuốn sách được chia làm 7 chuyên đề, trong mỗi chuyên đề này đều có những đặc điểm nổi bật sau: Lý thuyết trọng tâm và phương pháp giải, giúp học sinh dễ tiếp cận các câu hỏi trắc nghiệm đạt được điểm 8, 9, 10 trong các dạng bài liên quan.
Các câu hỏi điểm 8, 9, 10 được tuyển chọn, biên soạn và phân loại trong mỗi chuyên đề theo trật tự logic.
Phần lời giải có phân tích tìm ra hướng giải, giải theo nhiều cách, nhận xét và bình luận, giúp học sinh ôn luyện hiệu quả và quý thầy cô trong quá trình dạy học.
 Các bạn tham khảo thêm cuốn sách CHINH PHỤC ĐIỂM 8,9,10 HÓA HỌC QUYỂN 1: VÔ CƠ. Newshop hy vọng đã mang đến cho bạn đọc một tài liệu bổ ích giúp các em phát triển tư duy giải nhanh trong những câu hỏi khó và áp dụng nhanh chóng vào bài thi sắp tới.

Mùa Chinh Chiến Ấy

Mùa Chinh Chiến Ấy - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Mùa chinh chiến ấy là những mảng hồi ức của nhà văn – chiến binh Đoàn Tuấn về anh và đồng đội trong cuộc chiến biên giới Tây Nam – một cuộc chiến tranh bắt buộc ngay sau ngày thống nhất nước nhà.
Chiến trường K giai đoạn cuối năm 1978 đến giữa những năm 1980 là nơi bộ đội Việt Nam phải đối mặt với một kẻ địch nguy hiểm, liều lĩnh và môi trường xa lạ, khắc nghiệt hơn cả hai cuộc kháng chiến trước đó.
Trong bối cảnh âm thầm mà khốc liệt của gần 40 năm về trước ấy, truyện đưa người đọc theo dấu chân tuổi 18 của nhân vật “tôi” – người lính sư đoàn 307, đi tới tận những miền rừng núi heo hút xứ người.
Đó là cuộc hành quân dài hàng ngàn cây số: từ Pleiku, theo đường 19 tiến về hướng Tây, để đẩy lùi và tiêu diệt tàn quân Khmer Đỏ ở vùng Đông – Bắc Campuchia.
Thế hệ lính thứ ba, nhập ngũ sau 75, cũng đã khác trước.
Họ phần nhiều là những học trò vừa rời ghế nhà trường từ các tỉnh miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa,…
đến những thanh niên miền Nam mới làm quen với cuộc sống của chế độ mới.
Phải chiến đấu trên mảnh đất không phải quê hương mình, trước những sức ép kinh khủng của chiến tranh, những người lính trẻ vấp phải vô số thử thách về phẩm chất con người lẫn cạm bẫy của việc từ bỏ hàng ngũ.
Nhưng họ đã ở lại, đã chiến đấu, hy sinh, năm này qua năm khác… Để ngày trở về, mang theo thứ tài sản vô giá của cuộc đời quân ngũ: tình đồng đội.
Năm năm ở chiến trường K của Đoàn Tuấn, với lịch sử chỉ như thoáng chốc, nhưng với mỗi người lính mười tám, đôi mươi ngày ấy là cả một thời tuổi trẻ để lại.
Thân thương như máu thịt mình.
Đoàn Tuấn viết trong sáng, tự nhiên, nhưng khi cần cũng không hề né tránh những mảng gai góc của hiện thực.
Những trang văn đầy ắp chi tiết dựng lại cả một giai đoạn lịch sử vẫn còn nóng hổi để mỗi người Việt cần nhớ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,