Mạnh Tử Mưu Lược Tung Hoành

Công ty phát hành Văn Lang Kích Thước 13.5×21 cm Tác Giả Phạm Vân, Thành Khang Năm Xuất Bản 2016 Số Trang 392 Nhà Xuất bản Thanh Hóa

ĐỌC THỬ SÁCH

Mạnh Tử từng dùng sở học du thuyết chư hầu, đến đâu ông cũng được kính trọng, có thời gian làm khách của Tề Tuyên Vương .
Nhưng cuối cùng, vì thấy không được trọng dụng nên lui về mở trường nhận học trò dạy học; ngồi luận đàm đạo lý với các cao đồ Vạn Chương, Công Tôn Xá … viết sách lập thuyết để truyền cho đời sau, đó chính là sách “Mạnh Tử” gồm có 7 thiên.
Về căn bản, trí tuệ mưu lược của Mạnh Tử ẩn trong các lời bàn của ông về sách lược chính trị, mưu lược bảo vệ dân, đạo tu dưỡng, phương pháp giáo dục.
Nói chung, phần lớn Mạnh Tử trình bày tư tưởng hàm chứa nhân sinh quan và đạo làm người: vận dụng thế nào cho phù hợp và hiệu quả từ chính trong cuộc sống.
Sách Mạnh Tử mưu lược tung hoành tập trung trình bày tư tưởng mưu lược của ông thông qua tác phẩm “Mạnh Tử”, được minh họa bằng những câu truyện cổ kim với mục đích có thể đóng góp một khía cạnh nào đó trong việc nghiên cứu Mạnh Tử.

Hộp Flash Card Tiếng Nhật Thông Dụng

Hộp Flash Card Tiếng Nhật Thông Dụng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Flashcard Tiếng Nhật thông dụng tồng hợp 700 câu giao tiếp, hội thoại song ngữ Nhật-Việt quan trọng và thiết yếu mà người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp cần phải nắm vững.
Flashcard Tiếng Nhật thông dụng có những ưu điểm gì:   Flashcard Tiếng Nhật thông dụng là bộ thẻ học tiếng Nhật với thiết kế độc đáo như một cuốn từ điển xinh xắn, tiện lợi, có thể mang theo đến bất cứ đâu và học vào mọi thời điểm.
Flashcard Tiếng Nhật thông dụng biên soạn các chữ Tiếng Nhật đều được đi kèm với hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh giúp việc học trở nên thực sự thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Flashcard Tiếng Nhật thông dụng bao gồm: – Câu giao tiếp bằng tiếng Nhật được viết bằng Kanji để người học làm quen với tiếng Nhật một cách chuẩn nhất.
Bởi người Nhật cũng viết bằng Kanji chứ không phiên âm như chúng ta thường được học.
– Phần phiên âm câu giao tiếp sang Romaji nhằm giúp cho người dễ dàng đọc các chữ Kanji và toàn bộ câu hội thoại hơn.
– Phần dịch nghĩa tiếng Việt cho câu giao tiếp đó.
Phần dịch rất sát, hay và đúng với ngữ cảnh – Hình ảnh minh họa cho tình huống giao tiếp đó.
Sau khi đã thuần thục câu giao tiếp này, bạn học chỉ cần nhìn hình và nói, như vậy sẽ ứng dụng tốt trong thực tế hơn.
Học bằng Flashcard là phương pháp gây thích thú và tiết kiệm thời gian nhất mà bạn học cần trải nghiệm, đặc biệt bộ Flashcard Tiếng Nhật thông dụng này lại tập trung vào các câu hội thoại giao tiếp thông dụng nên lại càng cần thiết hơn.
Hãy cùng Giáo trình tiếng Nhật chinh phục 700 câu giao tiếp trong bộ thẻ này.

Barron’s Toeft IBT 13th Edition – Kèm CD

Barron's Toeft IBT 13th Edition - Kèm CD - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Barron’s Toeft IBT 13th Edition (Kèm 3 CD) Pamela J.
Sharpe Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ôn tập của sinh viên, học sinh tại Việt Nam cho kỳ thi TOEFL iBT quan trọng sắp tới, từ cuối năm 2005, sau khi đạt được bản quyền các bộ sách luyện thi TOEFL và TOEIC với với Tập đoàn Xuất bản Barron’s Educational Series, First News đã liên hệ mua bản quyền tài liệu luyện thi How to prepare for the TOEFL iBT cũng của tập đoàn xuất bản này ngay khi đang được biên soạn tại Mỹ.
TOEFL iBT là quyển  sách ngoại ngữ  mới nhất trong bộ sách luyện thi TOEFL rất nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới do Tiến sĩ Pamela J.
Sharpe biên soạn.
Đây cũng là  giáo trình luyện thi TOEFL iBT  đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam.
Kỳ thi TOEFL iBT (Internet- Based Test) là hình thức thi trực tuyến qua mạng Internet.
Đây là một hình thức thi TOEFL quốc tế thế hệ mới nhất hiện nay (Next Generation) đang dần thay thế hai phương thức thi truyền thống là PBT (Paper-Based Test – làm bài trên giấy) và CBT (Computer-Based Test – làm bài trên máy tính).
Hình thức thi TOEFL IBT chính thức được áp dụng vào tháng 9 năm 2005 tại Mỹ và sẽ được áp dụng trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, kỳ thi TOEFL iBT đã được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 7 năm 2006 tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng.
Barron’s TOEFL iBT 13th Edition:    Giải thích và ví dụ minh họa đầy đủ  Giúp nâng cao khả năng viết bài luận tiếng Anh của bạn.
Thực hành tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.
Nhà sách Newshop.vn  hy vọng quyển sách mới này sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng Anh ngữ của mình và đạt kết quả cao trong các kỳ thi TOEFL iBT.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,