Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy Học Toán 8 Tập 2

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 19×27 Năm Xuất Bản 12/2017 Số Trang 208 Nhà Xuất bản Thanh Niên Bìa Mềm Tác Giả Nguyễn Đức Tấn

ĐỌC THỬ SÁCH

  Quyển sách sẽ giúp học sinh tự rèn luyện củng cố, bồi dưỡng và kiểm tra vốn kiến thức toán của bản thân.
mục lục.
1.
Phần Đại Số Chương 3: Phương trình bậc nhất một ẩn – Giải bài toán bằng cách lập phương trình Chủ đề 1: Phương trình bậc nhất một ẩn Chủ đề 2: Giải bài toán bằng cách lập phương trình Chương 4: Bất pương trình bậc nhất một ẩn Chủ đề 3: Liên hệ giữa phép cộng và phép nhân với bất phương trình Chủ đề 4: Giải bất phương trình bậc nhất một ẩn 2.
Phần Hình Học Chương 3: Tam giác đồng dạng Chủ đề 1: Định lí Thales Chủ đề 2: Tam giác đồng dạng và ứng dụng Chương 4: Hình lăng trụ đứng – Hình chóp đều Chủ đề 3: Hình lăng trụ đứng Chủ đề 4: Hình chóp đều Các đề thi chọn học sinh giỏi Toán Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến các em!  

Toán Phát Triển Trí Thông Minh Lớp 1 – Nhà Sách Hồng Ân

Toán Phát Triển Trí Thông Minh Lớp 1 - Nhà Sách Hồng Ân - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Toán Phát Triển Trí Thông Minh Lớp 1  Nguyễn Đức Tấn   Quyển sách Toán Phát Triển Trí Thông Minh Lớp 1 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 1 rèn luyện khả năng tư duy, suy luận từ đó giúp các em học giỏi và yêu thích môn toán hơn.
Quyển  sách tham khảo  này gồm 2 phần:   Đề bài Giải đáp Mỗi phần được chia thành 4 chương:   Chương 1: Các số đến 10.
Hình vuông, hình tròn, hình tam giác Chương 2: Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 10 Chương 3: Các số trong phạm vi 100.
Đo độ dài.
Giải bài toán Chương 4: Phép cộng và phép trừ trong phạm vi 100.
Đo thời gian Ở phần giải đáp, tác giả đưa ra lời giải thích mang tính chất gợi ý.
Trong quá trình sử dụng quyển sách, các em học sinh có thể tìm thêm những lời giải khác và đôi khi là các đáp số khác với sự gợi ý của tác giả trong quyển sách.
Điều này cũng dễ hiểu vì nhiều bài toán liên quan đến dãy số có nhiều quy luật.
Toán Phát Triển Trí Thông Minh Lớp 1 của  tác giả Nguyễn Đức Tấn  do Nhà Sách Hồng Ân biên soạn và xuất bản nhằm mang đến cho các em một tài liệu tham khảo để nâng cao kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm bài tập toán lớp 1.
 

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – 365 Món Ngon Mỗi Ngày

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 - 365 Món Ngon Mỗi Ngày - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thực đơn gia đình với những món ngon dễ làm lạ mắt và Hấp Dẫn.
Trên từng trang lịch là một món ăn việt nam đặc sắc , nơi bạn sẽ tìm thấy những món ăn yêu thích và những món ăn truyền thống đậm chất Việt Nam. Tại đây bạn sẽ có thể tự mình nấu được món ăn mình yêu thích một cách dễ dàng và có thể áp dụng cho thực đơn mỗi ngày.
Lịch 2017 Bộ lịch là 1 cuốn sách lịch hữu ích trong tất cả mỏi nhà, in trên chất liệu cao cấp.
Từ xa xưa, các vị danh y nổi tiếng trên thế giới đều quan tâm và xem trọng mối quan hệ giữa dinh dưỡng và sức khỏe con người.
Những món ngon bổ dưỡng hàng ngày được chắt lọc qua ngày tháng và biên soạn cụ thể theo cách chế biến của người Việt.
Chính điều này đã cho chúng tôi động lực để sưu tầm, giới thiệu những món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe và giới thiệu đến Quý vị trong bộ lịch  .
Những món ăn trong bộ lịch này khá đơn giản trong cách biến, nguyên liệu để nấu nướng cũng là những thứ rau củ quả, cá tôm, gia vị … gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.  Newshop.vn  Năm 2017 sắp đến, nhu cầu in lịch Xuân 2017 càng nhiều, vì vậy NewShop.vn nhận đặt in lịch tết 2017 với nhiều mẫu mã lịch đa dạng, phong phú và giá rẻ.
Liên hệ với NewShop.vn để có bộ lịch ưng ý nhất cho năm mới.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,