Trang Tử Tinh Hoa

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần Năm Xuất Bản 2017 Số Trang 210 Kích Thước 13x19cm Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách trình bày những hệ thống tư tưởng cốt lõi của triết lý Đạo học Đông phương.
Ngòi bút của dịch giả Nguyễn Duy Cần càng làm sáng rõ hơn những ý nghĩa thâm sâu vi diệu mà Trang Tử muốn truyền đến người đọc.

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức – Luyện Kỹ Năng Ngữ Văn 12

100% Trọng Tâm Ôn Kiến Thức - Luyện Kỹ Năng Ngữ Văn 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bùi Huyền Trang – Đoàn Mạnh Linh giúp học sinh lớp 12 phá tan những khó khăn trong việc học và luyện đề môn Ngữ Văn với phương pháp làm bài ngắn gọn và cô đọng nhất.
Giúp học sinh trung bình – khá vẫn có thể ôn luyện và nắm chắc kiến thức với lời giải chi tiết, hướng dẫn giải nhanh bài tập …
chinh phục điểm 8 trở lên trong môn Ngữ Văn.  ĐIỂM NỔI BẬT –   Cấu trúc đổi mới cập nhật theo chuẩn của bộ Nắm chắc toàn bộ kiến thức “nền tảng” Văn Học có trong bài thi THPT Quốc Gia: Biện pháp tu từ, phương thức biểu đạt, phong cách chức năng ngôn ngữ, phương tiện, phép liên kết, các thể loại văn học, nội dung trọng tâm các văn bản,…..
Hệ thống toàn bộ kiến thức tác phẩm văn học lớp 12 qua 4 giai đoạn:  Văn Học thời kì chống Pháp, văn học xây dựng chủ nghĩa xã hội 1955-1960, Văn học chống Mỹ, Văn Học Việt Nam sau 1975.
Đây chắc chắn là một  cẩm nang luyện thi đại học môn Văn  đầy đủ nhất các vấn đề trọng yếu của môn văn giúp các em hệ thống bài học, dễ dàng áp dụng vào các kì thi quan trọng, cho các sĩ tử một tài liệu tốt nhất để vượt qua cánh cửa tri thức quan trọng của cuộc sống.

240 Speaking Topics – Volume 1 (Q.1-120)

240 Speaking Topics - Volume 1 (Q.1-120) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách gồm: 120 speaking topics, 120 sample answers, 480 practice questions, 720 useful expressions.
Và chia thành 2 phần chính: Phần 1: gồm nhiều chủ đề khác nhau giúp tăng khả năng Speaking, được trình bày từ theo: A: Sample Answer B: Creat new sentences using the expressions below.
C: Find an error in each sentence.
Phần 2: giúp người học kiểm tra được lỗi của bản thân, đồng thời rút kinh nghiệm từ những lỗi sai đó Trong quá trình học tiếng Anh, một trong những khó khăn lớn đối với người học muốn luyện nói lưu loát và viết tiếng Anh chuẩn, chính là không chuẩn bị trước được nhiều chủ đề, tình huống để thực hành.
Để rồi khi cần dùng đến tiếng Anh trong những tình huống bất chợt, chúng ta không thể chủ động đối đáp hay viết một văn bản hiệu quả.
Cuốn sách cung cấp đầy đủ và chính xác kiến thức về Speaking cho: Người mới bắt đầu học Tiếng Anh Người học Tiếng Anh ở các bậc trung học Việc ôn luyện trong nhiều kì thi Tiếng Anh Sinh viên bậc đại học, cao đẳng.
Cuốn sách nằm trong bộ sách 240 Speaking Topics và 240 Writing Topics sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.
Với tổng cộng gần 500 chủ đề mẫu thường gặp trong cuộc sống và công việc hằng ngày, bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng viết, nói để ứng dụng trong mọi tình huống cuộc sống, cũng như xây dựng được vốn từ vựng cho riêng mình.
Bên cạnh đó, bộ sách còn có những bài trả lời mẫu, cùng nhiều bài tập thực hành để bạn nâng cao trình độ của mình trong hai kỹ năng quan trọng này.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,