Hãy Hôn Em Nếu Anh Có Thể

Chibooks Tác giả Carly Phillips NXB Thời Đại Năm XB 08/2011 Trọng lượng (gr) 400 Kích thước (cm) 14.5 x 20.5 Số trang 392 Hình thức Bìa mềm Ngôn ngữ Sách tiếng Việt

ĐỌC THỬ SÁCH

Duyên phận luôn được định đoạt và nhiều khi tình yêu tới không chỉ đơn thuần là vô cớ.
Ẩn chứa sau một chiếc nhẫn cổ là vô số bí mật đến bất ngờ.
Sam Cooper (“Coop”) – chàng phóng viên chuyên viết về đề tài hình sự – đã trở thành nạn nhân mới nhất trên báo do mục Blog chàng độc thân đã túm chặt lấy anh và tung hô rằng anh là một mẫu đàn ông lý tưởng mới nhất có thể lấy làm chồng ở thành phố New York.
Mọi rắc rối dồn dập kéo tới cùng hàng tá đồ lót khêu gợi do hàng loạt phụ nữ độc thân trong thành phố gửi tặng Coop.
Nguyên do của mọi sự đeo đuổi phiền nhiễu này khởi nguồn từ lúc anh có công chặn đứng một vụ cướp tại một cửa hàng trang sức và được nhận phần thưởng “được quyền chọn bất kỳ chiếc nhẫn nào”.
Thờ ơ với những cô nàng đeo bám, sự chú ý của Coop hoàn toàn dành cho Lexie Davis, người phụ nữ duy nhất trong thành phố tuyên bố rằng không hứng thú gì với tình trạng độc thân của anh.
Thế nhưng Lexie lại chú ý vào chiếc nhẫn cổ của Coop – phần thưởng mà anh đã chọn, và lịch sử của nó có thể đáng hổ thẹn với gia đình cô.
Khi cuộc điều tra xoay quanh chiếc nhẫn của Coop bắt đầu để hé lộ ra sự thật, liệu Lexie có thể giao trái tim mình và các bí mật của gia đình cô cho anh?

Cái Vô Hạn Trong Lòng Bàn Tay

Cái Vô Hạn Trong Lòng Bàn Tay - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Nội dung sách đề cập đến cuộc đối thoại của hai nhà khoa học.
Một của nhà vật lý thiên văn vốn là phật tử, người mong muốn đem những hiểu biết khoa học của bản thân đối chiếu với những nguồn gốc triết học về sự sống theo quan niệm nhà Phật.
Một là nhà khoa học phương Tây trở thành nhà sư, người mà những kinh nghiệm cá nhân đã kích thích ông so sánh hai con đường nhận thức hiện thực khách quan.

B 512 ENCYCLOPEDIA OF SHARKS

B 512 ENCYCLOPEDIA OF SHARKS - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

This book takes a detailed look at the world of sharks, revealing how great whites hunt their prey, why basking sharks cruise with their mouths open wide, and which species swims thousands of miles each year to reproduce.
Text is presented in the form of accessible bulleted facts, and amazing fact panels add extra interest

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,