Những Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Tiếng Hàn

Công ty phát hành Nhà Sách MCBooks Tác Giả The ChangMi Số Trang 343 Năm Xuất Bản 09-2016 Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20.5 Nhà Xuất bản NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Trong quá trình học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp và thậm chí ở trình độ trung cấp hay cao cấp, rất nhiều học sinh thường xuyên bị nhầm lẫn hoặc gặp khó khăn khi phân biệt các từ gần giống nhau về cách phát âm cũng như cách viết.
Nếu không phân biệt rõ, các bạn rất dễ sử dụng từ không đúng bối cảnh, gây khó hiểu cho người nghe.
Cuốn sách Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn được chia ra thành 2 phần: Chương 1 – Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau Chương 2 – Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau Ngoài ra, các ví dụ minh họa cho từng cặp từ là các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.
 

The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Tập 1 – Kèm CD (Theo Chương Trình Tiếng Anh Mới Của Bộ GD và ĐT)

The Langmaster - Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Tập 1 - Kèm CD (Theo Chương Trình Tiếng Anh Mới Của Bộ GD và ĐT) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Các em học sinh thân mến! Học giỏi tiếng Anh để đạt được thành tích cao trong học tập, và thi đỗ vào các trường THPT nổi tiếng, các trường THPT chuyên ngoại ngữ, giao tiếp thành thạo với người nước ngoài là ước mơ và mục tiêu phấn đấu của nhiều học sinh.
Để đạt được ước mơ đó chúng ta hãy bắt đầu lập kế hoạch học tiếng Anh ngay từ bây giờ.
Bước 1: Lập kế hoạch thời gian học tiếng Anh mỗi ngày.
Mỗi tuần các em nên học 3 buổi là hợp lí.
Bước 2: Đọc thật kỹ và nắm chắc lý thuyết trước khi làm bài Bước 3: Làm bài tập để thực hành và luyện tập, làm cẩn thận, chắc chắn, chính xác.
Bước 4: Xem lại đáp án, đọc lời giải cẩn thận.
Bước 5: Phải chắc chắn các em đã nắm chắc phần kiến thức của bài đó mới tiếp tục chuyển sang bài tiếp theo.
Sách  từ Unit 1 – Unit 6.
Các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách này đến các em!  

Uber – Chuyến Đi Bão Táp

Uber - Chuyến Đi Bão Táp - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chuyến Đi Bão Táp Những câu chuyện chưa kể về hành trình thống trị thế giới của Uber Uber là một trong những doanh nghiệp thú vị và gây nhiều tranh cãi nhất thế giới, vì ý tưởng đi chung xe thông minh, tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và cả những cáo buộc nặng nề trước quyết tâm theo đuổi thành công bằng mọi giá của CEO Travis Kalanick.
Bất chấp tầm quan trọng của công ty này với nền kinh tế và cuộc cách mạng trong ngành vận tải, cũng như trận chiến giành quyền thống trị toàn cầu của Kalanick với giới quan chức chính quyền và các công ty taxi trên khắp thế giới, câu chuyện đầy đủ về Uber vẫn chưa từng được kể.
Đây là câu chuyện mà những người khởi xướng các công ty khởi nghiệp, giám đốc các doanh nghiệp truyền thống, độc giả yêu thích công nghệ, những tài xế và người sử dụng dịch vụ gọi xe sẽ bị hút vào qua từng trang sách.
Trong Chuyến đi bão táp, Adam Lashinsky – cây bút kỳ cựu của Fortune sẽ vén tấm màn tăng trưởng chóng mặt của Uber từ xuất phát điểm khó khăn đến những kế hoạch mở rộng dịch vụ dựa trên nền tảng và mạng lưới sẵn có của công ty.
Uber đang chiến đấu với các đối thủ và nhà cầm quyền khắp nơi trên thế giới để chiếm lĩnh thị trường; họ đã đối mặt với những cuộc biểu tình ở các thành phố lớn như Paris, Rio de Janeiro và Mumbai.
Họ đã đối đầu và thất bại trong cuộc chiến đắt đỏ và hao tâm tổn trí với Didi ở thị trường Trung Quốc.
Uber cũng tuyển những kỹ sư từ các viện nghiên cứu hàng đầu để phát triển chiếc xe tự hành có khả năng thay thế những tài xế mà họ đã nỗ lực để tuyển dụng.
Uber là tiêu đề chính trên các mặt báo mỗi ngày nhưng còn rất nhiều điều về quá khứ và tương lai của công ty này mà chúng ta chưa biết.
Lashinky sẽ kể cho chúng ta câu chuyện Uber qua cuốn sách giàu thông tin, được nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ làm gián đoạn thị trường và vị CEO có tầm nhìn xa nhưng cũng đầy táo tợn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,