Bé Vẽ Sáng Tạo Và Tô Màu (Tập 2)

Bé Vẽ Sáng Tạo Và Tô Màu (Tập 2) – Vẽ là một trong những hoạt động gây hứng thú cho trẻ em. Hãy thử đưa tờ giấy và vài cây bút màu cho một đứa trẻ, bạn sẽ thấy rằng chúng có vô số thứ để vẽ ra. ✅ Công ty phát hành Huy Hoang Bookstore Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật Kích thước 19 x 27 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 15 Ngày xuất bản 12-2015 SKU 2522725745786
Bé Vẽ Sáng Tạo Và Tô Màu (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bé Vẽ Sáng Tạo Và Tô Màu (Tập 2) Vẽ là một trong những hoạt động gây hứng thú cho trẻ em.
Hãy thử đưa tờ giấy và vài cây bút màu cho một đứa trẻ, bạn sẽ thấy rằng chúng có vô số thứ để vẽ ra.
Đó là những thứ quen thuộc xung quanh, hay thú vị hơn, là những gì chúng tưởng tượng ra về thế giới (thế giới này hoặc thế giới khác).
Nhiều phụ huynh vẫn cho rằng mình không biết vẽ, vì vậy họ không biết cách hướng dẫn bé tập vẽ hay vẽ vời cùng bé.
Điều này rất đáng tiếc, vì hội họa kích thích khả năng quan sát và sáng tạo tuyệt vời của trẻ, cho dù chúng có năng khiếu hay không.
Thật ra thì khả năng hội họa của đa số chúng ta đều nhờ luyện tập.
Tất nhiên là người có năng khiếu sẽ phát triển nhanh hơn.
Bộ sách này nhằm giúp các bé dễ dàng vẽ ra những thứ đơn giản xung quanh.
Đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản về đường nét và màu sắc.
Các bé và phụ huynh có thể dựa vào đó, thậm chí thay đổi các đường nét để cho ra những tác phẩm riêng biệt của mình.
Chúc các bạn có những khoảng thời gian thú vị với bé trong trò chơi cùng hình ảnh và màu sắc.
Bộ sách gồm 8 cuốn theo 8 chủ đề: – Những bạn thú đáng yêu – Hoa lá xinh tươi – Trái cây ngọt lành – Trong cặp sách đến trường – Tớ mặc đẹp chưa này – Mây trời vui vẻ – Món ngon bé thích – Xe nào đẹp hơn

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Tập 7: Nâng Cao Chất Lượng Sống Ở Người Cao Tuổi

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình - Tập 7: Nâng Cao Chất Lượng Sống Ở Người Cao Tuổi - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bác Sĩ Tốt Nhất Là Chính Mình – Tập 7: Nâng Cao Chất Lượng Sống Ở Người Cao Tuổi Khi bước qua tuổi 50, nhiều chức năng của cơ thể bị suy giảm.
Sự suy giảm chức năng ở mỗi người mỗi khác nhau, nhưng có một điều giống nhau là tuổi càng cao thì càng dễ mắc bệnh.
Một khi mắc bệnh thì do tuổi tác làm suy giảm khả năng đề kháng của cơ thể mà bệnh có thể lúc đầu chỉ thoáng qua nhưng dần dần thành mãn tính, kéo dài, khó chữa.
Hãy tìm hiểu các tác nhân gây bệnh thường thấy ở người lớn tuổi để phòng tránh cho bản thân và gia đình trong Bác sĩ tốt nhất là chính mình tập 7 – Nâng cao chất lượng sống ở người cao tuổi.
Sách đề cập đến các vấn đề sức khoẻ và dưỡng sinh cho người cao tuổi, các bệnh về cơ thể lẫn tinh thần, giúp bạn và người thân có một sức khoẻ tốt, một cuộc sống “hưu trí” an nhiên, lành mạnh.

Series Biên Niên Sử Nhà Kane – Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ (Tái Bản 2014)

Series Biên Niên Sử Nhà Kane - Phần 1: Kim Tự Tháp Đỏ (Tái Bản 2014) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Kim Tự Tháp Đỏ (Tái Bản 2014) Kể từ khi mẹ mất, Carter và Sadie đã trở thành hai người xa lạ.
Sadie sống cùng với ông bà ở London trong khi anh trai chu du khắp thế giới với bố cô, Dr.
Julius Kane, nhà nghiên cứu xuất sắc về Ai Cập.
Một đêm nọ, Dr.
Kane đã đưa hai anh em cô cùng tới Bảo Tàng Anh Quốc để thực hiện một “thí nghiệm nghiên cứu”, với hi vọng giải quyết xong mọi vấn đề trong gia đình.
Nhưng, thay vào đó, ông đã thả Set ra và vị thần Ai Cập này đã đày ông vào lãng quên, buộc các con ông phải chạy trốn để bảo toàn mạng sống.
Ngay sau đó, Sadie và Carter đã phát hiện ra các vị thần Ai Cập đang thức dậy, và kẻ tồi tệ nhất trong số họ – Set – đã để mắt đến nhà Kane.
Để chặn đứng ông ta, hai anh em đã bước vào một hành trình nguy hiểm khắp địa cầu – một cuộc tìm kiếm đưa họ đến gần hơn bao giờ hết với sự thật về gia đình họ, và những mối liên hệ của họ với một trật tự bí mật đã tồn tại từ thời đại của các pharaoh.
Phần 1 trong bộ sách Biên Niên Sử Kane, cuộc phiêu lưu tưởng tượng này mang tới điều mà người hâm mộ yêu thích trong các loạt truyện Percy Jackson và Olympus: các nhân vật chính trẻ tuổi với quyền năng phép thuật bất ngờ, cốt truyện thu hút đánh dấu bởi cuộc phiêu lưu liều lĩnh trên một nền tảng phức tạp bắt nguồn từ những truyền thuyết cổ xưa, và lối kể chuyện châm biếm và hóm hỉnh của thế kỷ hai mươi mốt.
Những trang cuối thường chứa đựng những nút thắt thông minh khiến cho người đọc thầm ao ước được mở tủ đồ của mình khi bước vào năm học.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,