Khám Phá Các Động Vật Với Hoàng Tử Bé

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Antoine de Saint-Exupéry , Dịch giả Nguyễn Thị Kim Anh Năm Xuất Bản 12-2017 Kích Thước 21 x 24 Số Trang 16 Nhà Xuất bản Trẻ Bìa Mềm
Khám Phá Các Động Vật Với Hoàng Tử Bé - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

“Hoàng tử bé” là câu chuyện triết học giàu chất thơ được viết dưới dạng truyện dành cho thiếu nhi, xuất bản năm 1943, tác phẩm đề cập đến những chủ đề sâu sắc như cuộc sống và tình yêu, cái chết, tình bạn, những thái độ và những mối bận tâm trước cuộc sống, thậm chí trước cả sự tự tử.
“Hoàng tử bé” ra mắt mới phiên bản dành cho các phụ huynh muốn cùng con khám phá thế giới qua những trang sách đầy vui nhộn và lý thú.
Hãy khám phá thế giới động vật với Hoàng tử bé qua một câu chuyện được minh họa bằng những bức tranh màu nước xuất thần của Antoine de Saint-Exupéry.
Một thế giới đầy yêu thương và thơ mộng để kích thích trí não của các bé và giúp các bậc cha mẹ có được khoảnh khắc ngọt ngào với con.
Newshop xin giới thiệu đến các phụ huynh!

Ông Già Và Biển Cả – Minh Long Book

Ông Già Và Biển Cả - Minh Long Book - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Ernest Hemingway (1899 -1961) là một tiểu thuyết gia người Mỹ, một nhà văn viết truyện ngắn, và là một nhà báo.
Ông từng tham gia chiến đấu trong Chiến tranh thế giới lần thứ I, sau đó ông được biết đến qua “Thế hệ đã mất”, nhận được giải thưởng báo chí Pulitzer năm 1953 với tiểu thuyết Ông già và biển cả, và giải Nobel Văn học năm 1954.
Hemingway để lại ấn tượng sâu sắc đối với bạn đọc qua nguyên lý “tảng băng trôi”, văn phong của ông được mô tả bởi sự kiệm lời nhưng có nhiều tầng ý nghĩa, phải suy nghĩ thật sâu mới có thể hiểu hết được những gì tác giả gửi gắm.
Nhiều tác phẩm của ông hiện nay được coi là những tác phẩm kinh điển của nền văn học Mỹ: Ông già và biển cả, Chuông nguyện hồn ai, Giã từ vũ khí, Hạnh phúc ngắn ngủi của Mác Cômbơ, Hội hè miên man,… “Ông già và biển cả”, là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Hemingway, sử dụng nguyên lý “tảng băng trôi” khi kể về một cuộc săn đuổi con cá kiếm khổng lồ của ông lão đánh cá Santiago, người đã cố gắng chiến đấu trong ba ngày đêm vật lộn trên biển vùng Giếng Lớn khi ông câu được nó.
Sang đến ngày thứ ba, ông dùng lao đâm chết được con cá, buộc nó vào mạn thuyền và lôi về nhưng đàn cá mập đánh hơi thấy đã lăn xả tới, ông lại đem hết sức tàn chống chọi với lũ cá mập, phóng lao, thậm chí cả mái chèo để đánh.
Ông giết được nhiều con, đuổi được chúng đi, nhưng cuối cùng khi nhìn đến con cá kiếm của mình thì nó đã bị rỉa hết thịt chỉ còn trơ lại một bộ xương khổng lồ.
Tác phẩm là bản anh hùng ca ca ngợi sức lao động và khát vọng của con người.

Bộ thẻ học Kanji thông dụng C

Bộ thẻ học Kanji thông dụng C - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng C Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng C – Cùng với Hiragana và Katakana, chữ Hán tự (Kanji) chính là bảng chữ cái tiếng Nhật.
Bạn làm sao mà học được tiếng Nhật nếu không học bảng chữ cái của nó? Nắm vững được chữ Kanji sẽ giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Bộ thẻ học tiếng Nhật Kanji sẽ giúp bạn làm được điều đó.
    + Việc học chữ Hán cực kỳ quan trọng.
Các văn bản, sách báo đều được viết toàn bộ bằng chữ này, tuy nó khó nhưng lại rất thú vị.
Thú vị ở chỗ khi ta phân tích một chữ Hán thì ta sẽ thấy nó có một mối liên kết với nhiều chữ khác.
Nắm vững được chữ Kanji sẽ giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
+”Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng C” nằm trong “Bộ Thẻ Học Kanji Thông Dụng” gồm 3 trình độ A-B-C (Trình độ A đơn giản nhất rồi đến 2 trình độ tiếp theo).
+ Flashcard được thiết kế khoa học, dễ hiểu, đẹp mắt, không những giúp bạn nắm vững Hán tự mà còn có thể nâng cao khả năng ghi nhớ từ vựng.
Một bên là chữ Kanji, ý nghĩa, các âm hán nhật và thuần nhật cùng hình ảnh minh họa sinh động, giàu tính tượng hình.
Mặt còn lại là các ví dụ và trường hợp cụ thể sử dụng từ hán việt đó.
Bên cạnh Kanji còn có cả Hiragana và nghĩa tiếng Việt giúp học sinh dễ dàng tra cứu, luyện tập, ghi nhớ và sử dụng.
+ Bộ Flashcard được thiết kế nhỏ gọn như một cuốn từ điển xinh xắn, bạn có thể mang theo một cách dễ dàng, giúp người học tiếng Nhật nắm rõ từng quy tắc viết chữ cũng như ý nghĩa của các từ tiếng Nhật.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,