Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán THCS Và Luyện Thi Vào lớp 10 Tập 1- Số Học và Đại Số

Công ty phát hành Sách Việt Năm Xuất Bản 4/2017 Tác Giả Nguyễn Văn Vĩnh Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh Kích Thước 17 x 24
Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán THCS Và Luyện Thi Vào lớp 10 Tập 1- Số Học và Đại Số - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán THCS Và Luyện Thi Vào lớp 10 Tập 1 – Số Học và Đại Số Các bài toán vận dụng được tuyển chọn công phu từ các bài thi học sinh giỏi ở các lớp THCS, các bài thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên toàn quốc và các quốc gia có các bài thi vô dịch từ Hunggary, Matxcova,…
và sắp xếp lại theo từng vấn đề, bao quát toàn bộ chương trình toán THCS hiện hành và tương lai.
tất cả các bài toán áp dụng đều kèm theo hướng dẫn hoặc đáp án.
Đối với một số bài toán nâng cao còn ít quen thuộc với học sinh, hướng dẫn giải được trình bày khá chi tiết.
Đây là tập đầu của bộ sách Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán THCS Và Luyện Thi Vào lớp 10 các trường THPT trên toàn quốc gồm 2 tập:   Tập 1: Số học và đại số Tập 2: Hình Học Tập 1 gồm 2 phần: Số học: với 3 chương   Chương 1: Các bài toán về chia hết Chương 2: Các bài toán về nghiệm nguyên của phương trình Chương 3: Các bài toán tổng hợp Đại số: với 5 chương   Chương 4: Các bài toán về căn thức Chương 5: Các bài toán về phương trình và bất phương trình Chương 6: Các bài toán về hàm số và đồ thị  Chương 7: Các bài toán về bát đẳng thức và cực trị Chương 8: Các bài toán tổng hợp Trong mỗi chương của bộ sách, tác giả trình bày theo một cấu trúc thống nhất gồm 2 phần: Giản lược kiến thức tối thiểu và Các bài toán vận dụng.
Các kiến thức cơ bản được trình bày dưới hình thức ngắn gọn, giản dị, dễ hiểu để giúp học sinh nắm chắc kiến thức và vận dụng tối đa vào giải toán.
 

Giá Trị Vĩnh Hằng

Giá Trị Vĩnh Hằng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    Kỷ niệm 20 năm thành lập, First News đã thiết kế và ra mắt ấn bản đặc biệt Aniversary Special Edition song ngữ Anh – Việt.
Ấn phẩm độc đáo này được gọi là TIMELESS VALUES (GIÁ TRỊ VĨNH HẰNG) – SỔ TAY TRUYỀN CẢM HỨNG   Cuốn sổ đúc kết cô đọng những câu nói hay, ý nghĩa và độc đáo của những người thông thái, nổi tiếng trên thế giới cùng hình ảnh tác giả những câu nói đó.
Sản phẩm được trình bày những ghi chép xen kẽ với những câu chuyện  Hạt Giống Tâm Hồn  chuyển tải nhiều ý nghĩa tích cực nhất .
Những câu nói đó được trích dẫn nguyên bản và được chụp lại trên những bức tường đường phố, trên ghế đá công viên, trên thành xe buýt, trên vách đá ở khắp nơi trên thế giới… hay được viết, khắc nguệch ngoạc không biết từ bao giờ bởi những người vô danh nhưng có thể làm lay động lòng người.
Điều thú vị là các danh ngôn, câu nói được áp dụng thủ pháp chơi chữ, ngắn gọn và rất giản dị, tạo sự khám phá bất ngờ cho người đọc, dễ nhớ và gần gũi.
Giá trị vĩnh hằng là một cuốn  sách kỹ năng sống  hay và ý nghĩa với những câu chuyện cho bạn tu dưỡng tâm hồn truyền cảm hứng cho bạn đọc về những giá trị vĩnh hằng trong cuộc sống.

Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Khoa Học Xã Hội – Tập 2

Bộ Đề Trắc Nghiệm Luyện Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Khoa Học Xã Hội - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuốn sách gồm những nội dung sau: Phần 1: Phương pháp làm bài thi trắc nghiệm Phần 2: Các đề ôn luyện: Mỗi đề môn Lịch sử, Địa lí, GDCD gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm, được phân hóa theo 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao; nội dung nằm trong chương trình lớp 11 và 12 THPT.
Phần 3: Đáp án: Phần này gồm bảng đáp án của tất cả các câu hỏi, bài tập.
Đây là bộ sách tham khảo rất cần thiết và bổ ích đối với học sinh lớp 12, đáp ứng kịp thời nhu cầu của học sinh trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2018.
Quý thầy, cô giáo có thể tham khảo tài liệu này để hướng dẫn các em học sinh trong quá trình ôn luyện.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,