Các Chuyên Đề Trọng Tâm Trong Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn

Công ty phát hành Sách Việt Tác Giả Hoàng Đức Huy Năm Xuất Bản 4/2017 Nhà Xuất bản Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh Kích Thước 17 x 24 Số Trang 246 Trang

ĐỌC THỬ SÁCH

Hoàng Đức Huy Nhà sách Newshop xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Các Chuyên Đề Trọng Tâm Trong Kì Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10  Môn Ngữ Văn nhằm giúp học sinh nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất về cách ra đề thi theo hướng đổi mới đề thi năm 2015.
 Ngoài ra cuốn sách còn hướng dẫn nội dung thi cũng như phương pháp làm bài thi.
Đặc biệt cuốn sách còn giới thiệu phương pháp mới cho các em học tập: Bản đồ tư duy.
Với phương pháp này, học sinh chắc chắn nắm vững được luận đề, luận điểm của văn bản, từ đó dễ dàng triển khai các luận điểm, luận cứ, khai thác hết đề bài.
Nội dung cuốn sách được trình bày với những điểm đặc biệt sau:   Cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2015.
Chủ đề kiểm tra Đọc – Hiểu văn bản – Kiểm tra Tiếng Việt Kiểm tra Nghị luận xã Hội – Nghị Luận Văn học Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2015 các tỉnh thành  Đề Thi Tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên văn Phương pháp mới: Bản đồ tư duy Nhà sách Newshop.vn hy vọng đã mang đến cho bạn đọc một tài liệu bổ ích cho các em học sinh ôn luyện hiệu quả hơn.
 

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N5 (Kèm CD)

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N5 (Kèm CD) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N5   N5 là trình độ hiểu tiếng Nhật căn bản, cụ thể,  giúp bạn luyện tập kĩ năng và năng lực học tiếng nhật ở mức độ sơ cấp N5 cho bạn một trình độ cơ bản để học các cấp cao hơn.
  Có thể đọc hiểu cụm từ, câu, đoạn văn dạng cố định viết bằng chữ hiragana, chữ katakana, chữ Hán cơ bản dùng trong sinh hoạt hàng ngày.
Có thể nghe được thông tin cần thiết trong hội thoại ngắn, nói chậm trong các tình huống hay gặp hàng ngày như lớp học, cuộc sống xung quanh Cuốn sách với các dạng đề thi cơ bản, giúp học viên làm quen với kì thi Nhật ngữ ở trình độ N5.

Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Basic Vocabulary) – Tập 2

Bài Tập Từ Vựng Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Basic Vocabulary) - Tập 2 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Để đọc thông viết thạo tiếng Anh, học sinh cần phải có một vốn từ vựng phong phú.
Với mục đích cải thiện và củng cố kĩ năng học tiếng Anh của các em, bộ sách Bài tập Từ vựng tiếng Anh cơ bản dành cho học sinh – Basic Vocabulary Workbook cung cấp rất nhiều từ ngữ mới và bổ ích thông qua các bài tập đa dạng giúp học sinh hiểu thấu đáo ngữ nghĩa cũng như cách sử dụng từ.
  Các bài tập được nhóm theo các chủ đề.
Đáp án ở cuối mỗi cuốn sách giúp giáo viên cùng với cha mẹ theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh.
Hi vọng bộ sách sẽ là công cụ tuyệt vời phục vụ cho việc học từ vựng tiếng Anh của các em học sinh, giúp các em gia tăng vốn từ vựng và vận dụng một cách thành thạo trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,