Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi 2017 Chữ Lộc Cẩm Thạch KV.70

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Kích Thước 37 x 68 cm Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Nhà Xuất bản Khang Việt
Bìa Treo Lịch Lò Xo Giữa Gắn Bộ Số Dán Nổi 2017 Chữ Lộc Cẩm Thạch KV.70 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi dịp năm hết Tết đến, khi mọi người nô nức sắm sửa, khang trang lại nhà cửa, chuẩn bị đón xuân thì chắc hẳn lịch là thứ không thể thiếu trong ngôi nhà của mỗi gia đình.
Có rất nhiều các bìa lịch với nội dung khác nhau mang ý nghĩa cũng như mang lại may mắn trong năm mới.
Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn .
Với hình ảnh chữ “Lộc” được thiết kế khéo léo với chất liệu cẩm thạch sẽ làm cho ngôi nhà của gia đình bạn đẹp và sang trọng hơn.
Không những vậy, treo bìa lịch chữ “Lộc” sẽ mang đến tài lộc cho gia đình bạn trong năm mới.
Sản phẩm  có kích thước 37 x 68 cm, in Metalize theo công nghệ hiện đại, chữ 3D dán nổi và có phần lịch in giấy C.Matt 100gsm sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn trong xuân 2017.

KV310 – Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40×60 cm) – Hai Em Bé, Dán Nổi Chữ Lộc Đầu Rồng

KV310 - Bìa Lịch Treo Tường 2018 (40x60 cm) - Hai Em Bé, Dán Nổi Chữ Lộc Đầu Rồng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Mỗi dịp tết đến xuân về là mọi người nô nức đón chờ những món quà mới, những đồ dùng mới, thời gian chảy trôi hết năm nay qua năm khác cũng chính là lúc con người nhìn nhận lại thời gian đã qua hướng đến một năm mới với những thành công mới.
Lịch tết 2018 là truyền thống dân tộc không đâu có được, tạo cảm giác thân quen giúp thắt chặt tình cảm mọi người lại với nhau.
Đó là món quà thiết thực nhất mang đậm dấu ấn hồn Việt trong nó không cần quá cầu kì đắt tiền phô trương nhưng vẫn mang lại cho người nhận một cảm giác trân trọng quý giá.
 chắc chắn sẽ mang lại tiền tài và sung túc cho gia đình bạn, đặc biệt đối với những hộ kinh doanh, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một năm tiền vô như nước.
  Quy cách kỹ thuật: Kích thước: 40×60 cm In Metalize theo công nghệ hiện đại Chữ 3D dán nổi Gắn được các bloc lịch: 13×19 cm (Bloc đại lỡ) 14.5×20.5 cm (Bloc đại) 10.5×14.5 cm (Bloc trung màu) Do tính yêu cầu của người tiêu dùng cho nên nhiều người lựa chọn cách thức in ấn khác nhau, quy trình in lịch tết đòi hỏi sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế đến khâu in ấn sản phẩm.
Bởi nếu không được trau truốt thì nó làm mất đi ý nghĩa cũng như sự tinh tế trong mỗi loại sản phẩm in lịch tết, một bộ lịch tết đẹp với lời chúc tốt lành trong năm mới nó sẽ đem lại giá trị cao, đem lại những may mắn cho người tiêu dùng.
Newshop hân hạnh mang lại cho quý khách hàng nhiều mẫu bìa dán lịch bloc 2018 độc đáo, chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.
Liên hệ đặt hàng cho mùa tết sắp đến: 0933.768.795 – 0932.057.012.

Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác

Gió Lẻ Và 9 Câu Chuyện Khác - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếp theo Ngọn đèn không tắt, Giao Thừa, Cánh đồng bất tận, Gió lẻ và 9 câu chuyện khác vẫn là những câu chuyện về những thân phận con người với cái nhìn đau đáu xót xa dưới ngòi bút của cây viết trẻ Nguyễn Ngọc Tư.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,