Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Toán-Tiếng Việt Lớp 1

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Kích Thước 20.5×29 Tác Giả NSUT Phạm Đình Thực, Lê Phương Liên Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm
Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Toán-Tiếng Việt Lớp 1 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Cuối tuần, bên cạnh việc vui chơi, các bé cũng nên dành chút thời gian để học tập và rèn luyện thêm kiến thức.  là một cuốn sách thích hợp và hữu ích giúp các bé ôn lại những kiến thức mà mình đã được học ở hai bộ môn TOán và Tiếng Việt.
Với những trang rèn chữ và những bài toán cơ bản bám sát nội dung sách giáo khoa, màu sắc lại khá bắt mắt sẽ giúp các bé ôn tập hiệu quả hơn rất nhiều. 

Làm Việc, Làm Người, Làm Quản Lý

Làm Việc, Làm Người, Làm Quản Lý - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Muốn làm quản lý thì phải bắt đầu từ đâu? Tất nhiên là bạn phải bắt đầu từ chính bản thân mình.
Bạn nâng cao chỉ số hấp dẫn của mình đồng nghĩa với việc nâng cao chỉ số thành công của mình.
Khi công việc bạn làm rất trôi chảy, thuận lợi thì chắc chắn thành công sẽ đến gõ cửa nhà bạn.
Người quản lý đạt tiêu chuẩn đòi hỏi phải vừa thông minh, nhưng cũng cần đến trực giác nhạy bén.
Đó gọi là lý trí và tình cảm.
Làm người cần phải biết đối xử nhân nghĩa, không nên chỉ dựa vào sự thông minh, càng không nên dựa vào những thủ đoạn lừa gạt; làm việc bạn cần phải nói lý nói tình, nhưng cũng cần phải có thủ đoạn trong trường hợp bất đắc dĩ.
Tất cả những vấn đề nêu trên đều được đề cập rõ nét trong cuốn sách này.
Chúng tôi tin rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ trở thành một nhà quản lý tài ba, thông minh nhưng sống rất tình người. 

Tiếng Anh 8 Tập 1 – Sách Bài Tập

Tiếng Anh 8 Tập 1 - Sách Bài Tập - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 được nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo chương trình Giáo dục phổ thông môn Tiếng Anh thí điểm cấp Trung học cơ sở do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành theo quyết định số 01/QĐ-BGDĐT ngày 03/01/2012, tiếp theo Tiếng Anh 7.
Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó, tâm lí lứa tuổi của học sinh Trung học cơ sở, các đặc điểm văn hóa của Việt Nam và của các nước trên thế giới, đặc biệt là của các nước nói Tiếng Anh, được đặc biệt coi trọng.
 được biên soạn xoay quanh hai chủ điểm (Theme) gần gũi với học sinh: Our Communities và Our Heritage.
Mỗi chủ điểm được chia ra làm ba đơn vị bài học (Unit) tương ứng với ba chủ đề (Topic) của Chương trình.
Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn (Review) tập trung vào kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng ngôn ngữ học sinh đã được học và rèn luyện.   được biên soạn trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn của việc dạy Tiếng Anh Trung học cơ sở ở Việt Nam với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của Tập đoàn Xuất bản Giáo dục Pearson.  Cuốn sách gồm những nội dung: Unit 1: Leisure Activities Unit 2: Life In The Countryside Unit 3: Peoples Of Vietnam Unit 4: Our Customs And Traditions Unit 5: Festival In Vietnam Unit 6: Folk Tales Bên cạnh đó, cuốn sách còn có những bài kiểm tra để giúp các em học sinh ôn tập và tổng hợp lại những kiến thức đã học.
Chúng tôi mong rằng cuốn sách này sẽ giúp các em học tốt môn Tiếng Anh hơn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,