Phương Pháp Trắc Nghiệm – 50 Bộ Đề Tiếng Anh Luyện Thi THPT Quốc Gia

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Nguyễn Thị Diệu Phương , Cái Ngọc Duy Anh Năm Xuất Bản 08/2017 Bìa Mềm Kích Thước 17 x 24 Số Trang 386 Trang Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

ĐỌC THỬ SÁCH

Từ năm 2015, các kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng được Bộ Giáo dục và Đào tạo ghép thành một kì thi với tên gọi Kì thi Trung học phổ thông Quốc gia.
Đề thi môn tiếng Anh tại kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2017 đã được thiết kế lại với 50 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.
Theo cấu trúc đề thi mới, trọng tâm của đề thi tập trung vào việc kiểm tra kiến thức của thí sinh về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, tiếng Anh giao tiếp, kĩ năng đọc hiểu và kĩ năng viết.
Với mục đích giúp các em học sinh chuẩn bị tốt nhất cho kì thi trung học phổ thông Quốc gia từ năm 2017 về sau, tác giả tiến hành biên soạn cuốn sách  dùng cho học sinh luyện thi THPT Quốc gia.
Các đề thi trong cuốn sách này đã được các tác giả giảng dạy thử nghiệm ở các lớp bồi dưỡng kiến thức phổ thông chuẩn bị cho kì thi Trung học phổ thông Quốc gia.
Mỗi đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm khách quan dành cho 60 phút làm bài và được thiết kế với các nội dung chính sau đây: Phần NGỮ ÂM: Xác định nguyên âm, phụ âm và trọng âm, nhằm kiểm tra kiến thức về hệ thống âm và cách xác định trọng âm trong tiếng Anh.
Phần XÁC ĐỊNH LỖI: Kiểm tra các kiến thức ngữ pháp và từ vựng.
Phần TỪ VỰNG: Củng cố từ vựng qua bài tập điền từ, từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa trong chương trình tiếng Anh ở Trung học phổ thông.
Phần NGỮ PHÁP: Kiểm tra tất cả kiến thức ngữ pháp trong chương trình tiếng Anh ở Trung học phổ thông.
Phần ĐỌC HIỂU: Gồm 15 câu được thiết kế trong 3 bài đọc hiểu.
Kiểm tra kĩ năng đọc hiểu.
Phần PHỤ LỤC:  Tác giả trích dẫn đề thi minh họa cho kì thi Trung học phổ thông Quốc gia 2017 cùng đáp án để các em tham khảo.
Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp các em học tập thật tốt để chinh phục kì thi THPT Quốc gia.

Tự Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Du Lịch

Tự Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Du Lịch - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Như chúng ta đã biết, ngày càng có nhiều khách du lịch đến Việt Nam, đặc biết là khách du lịch đến từ cộng đồng các nước nói tiếng Ạnh.
Để giúp các hướng dẫn viên tự tin với việc giao tiếp bằng tiếng Anh và làm tốt công việc của mình, chúng tôi biên soạn cuốn sách :” Tự học tiếng Anh chuyên ngành du lịch”.
Cuốn sách này gồm có 10 bài: Bài 1: Booking ticket: Đặt vé Bài 2: Hotel service: Dịch vụ khách sạn Bài 3: Restaurant service: Dịch vụ nhà hàng Bài 4: Money exchange:Đổi tiền Bài 5: Showing the road: Chỉ đường Bài 6: Sight seeing – Entertainment: Tham quan-Giải trí Bài 7: Shopping: Mua sắm Bài 8: Other services: Các dịch vụ khác Bài 9: Dealing with inquiries: Giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách Appendix: Phụ lục Chúng tôi hy vọng cuốn sách tự học tiếng anh này sẽ giúp ích bạn trong công việc được hiệu quả hơn.

Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề Số Học Và Toán Rời Rạc

Tự Luyện Giải Toán THCS Theo Chuyên Đề Số Học Và Toán Rời Rạc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Số học và toán rời rạc Số học và tổ hợp (toán suy luận, toán rời rạc) các em học sinh đã được làm quen từ khi bắt đầu bước vào tiểu học và được học đầy đủ ở chương trình lớp 6, đồng thời nội dung của hai chủ đề này thường xuyên xuất hiện trong các đề thi vào 10 Chuyên Toán và trong các kỳ thi học sinh giỏi lớp 9.
Mặc dù được tiếp cận sớm, nhưng những bài toán thuộc 2 chủ đề trên luôn là trở ngại cho các em học sinh, có lẽ khó khăn đó là do các bài toán thuộc hai dạng trên thường không có thuật toán giải cụ thể, mà bằng cách dựa vào giả thiết và yêu cầu của đề bài, học sinh tìm ra cách suy luận để tìm mối quan hệ giữa chúng.
Với những khó khăn đí, chúng tôi biên soạn cuốn sách này nhằm giúp các em học sinh nắm được cách tư duy để tìm lời giải cho các bài toán thuộc 2 chủ đề trên: Nội dung cuốn sách bao gồm: Bài 1: Số học  Chuyên đề 1: Chia hết-Phép chia có dư Chuyên đề 2: Ước chung lớn nhất-Bội chung nhỏ nhất Chuyên đề 3: Số nguyên tố Chuyên đề 4: Định lý Euler-Phecma-Wilson Chuyên đề 5: Số chính phương Chuyên đề 6: Phương trình nghiệm nguyên Bài 2: Tổ hợp và toán rời rạc Chuyên đề 1: Quy tắc đếm ​Chuyên đề 2: Hoán vị-Chỉnh hợp-Tổ hợp Chuyên đề 3: Một số nguyên lí trong giải toán Chuyên đề 4: Một số bài toán rời rạc Trong mỗi chuyên đề, hệ thống lại một số kiến thức quan trọng cần thiết. Các ví dụ được sắp xếp từ dễ đến khó được đánh dấu *.
Trước khi đi vào lời giải, đều có sự phân tích đặc điểm của bài toán và cách tư duy để tìm ra lời giải của bài toán đó.
Sau một số ví dụ, là các nhận xét cần thiết hoặc có thể phát triển bài toán hay đưa ra những ứng dụng của các bài toán đó.
Cuối mỗi chuyên đề có hệ thống bài tập để giúp bạn đọc kiểm tra lại những kiến thức và kỹ năng đã lĩnh hội được trong chuyên đề đó. Phần hướng dẫn giải được đưa ra sau phần bài tập giúp bạn đọc có thể kiểm tra, đối chiếu cách giải của mình.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,