Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 5 Tập 2 – Phạm Thị Như Quỳnh

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 01-2016 Kích Thước 16 x 24 cm Tác Giả Phạm Thị Như Quỳnh Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 144 Bìa Mềm
Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 5 Tập 2 - Phạm Thị Như Quỳnh - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 5 Tập 2    Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 5 Tập 2 được biên soạn bám sát với chương trình Tiếng Việt lớp 5 của Bộ Giáo dục – Đào tạo.
Ngoài việc giúp các em nắm rõ và hiểu sâu những kiến thức cơ bản nhất, Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 5 Tập 2 còn làm phong phú hơn khả năng sử dụng từ vựng của các em.
   Khi lên lớp 5, các em hẳn đã được làm quen với rất nhiều bài tập làm văn.
Với kiến thức còn khá nhiều thiếu xót nên thông thường những bài văn của các em còn lủng củng, thậm chí vẫn còn mắc một số lỗi chính tả và bị sai cách dùng từ.
Vì vậy, để giúp các em chuẩn bị và tổng ôn những kiến thức cơ bản nhất trước khi bước vào cấp 2, newshop.vn xin mời quý phụ huynh và các em tìm đọc cuốn Giúp Em Giỏi Từ Và Câu 5 Tập 2.
   Trong đây, ngoài ưu điểm bảo đảm những kiến thức cơ bản nhất về phần ngữ pháp cho các em, tác giả còn soạn kèm những bài tập nâng cao để các em có thể rèn luyện thêm.
Và để tạo được sự tự giác, kích thích khả năng tự rèn luyện, tác giả Phạm Thị Như Quỳnh còn hướng dẫn giải chi tiết và dễ hiểu các bài tập ngữ pháp trong SGK cũng như những bài tập rèn luyện thêm nhằm tạo điều kiện cho các em kiểm tra lại bài của mình và tham khảo thêm cách làm.
   Chúc các em học tập hiệu quả và thành công !  

Bài Tập Tiếng Anh 7 (Chương Trình Mới VNEN)

Bài Tập Tiếng Anh 7 (Chương Trình Mới VNEN) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bài Tập Tiếng Anh 7 ( Theo chương trình mới VNEN)  Tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu không chỉ đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp hàng ngày mà còn là một bộ môn thiết yếu trong chương trình giáo dục các cấp ở nước ta hiện nay.
Để học tốt tiếng Anh, các em cần có sự kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành.
  Bài tập tiếng Anh 7 ( Theo chương trình mới VNEN) được chia thành các đơn vị bài học bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo, cụ thể mỗi đơn vị bài học gồm:  *  A.
GRAMMAR – NGỮ PHÁP *  B.
VOCABULARY – TỪ VỰNG *  C.
EXERCISES – BÀI TẬP THỰC HÀNH   + PART 1.
PHONETICS   + PART 2.
VOCABULARY & GRAMMAR   + PART 3.
READING   + PART 4.
WRITING  Nhà sách Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Bài tập tiếng Anh 7 (Theo chương trình mới VNEN) được biên soạn dựa theo chương trình chuẩn và mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em học sinh lớp 7 có thể củng cố, thực hành và vận dụng kiến thức đã học để đạt kết quả tốt nhất trong các bài kiểm tra cũng như các bài thi.   

Thân Mệnh, Hôn Nhân, Gia Trạch, Khởi Sự Tuổi Thìn

Thân Mệnh, Hôn Nhân, Gia Trạch, Khởi Sự Tuổi Thìn - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con người khi bắt đầu được đậu thai trong bụng đã bị tác động bởi môi trường (vũ trụ) một cách gián tiếp thông qua người mẹ.
Sau chín tháng mười ngày (có thể thiếu – đẻ non hay dôi – chửa trâu) thai nhi chào đời vào năm nào, mùa nào trong năm ấy và trong đêm tối hay ban ngày sáng rực, là những mốc không – thời gian cho biết những đặc điểm sinh lý học (thân thể) và tâm lý học (tính cách) khá rõ nét của đối tượng mà cổ nhân gọi là “mệnh”.
Với mệnh ấy (đặc điểm sinh lý và tâm lý) thì việc lập hôn nhân với một đối tượng khác, có những đặc điểm sinh lý và tâm lý (mệnh) nhất định thì “hợp – tương sinh” hay “không hợp – tương khắc” cả về sinh lý (giao hợp), cả về tâm lý (giao tiếp, cư xử) trong sinh hoạt vợ chồng; cũng như việc xây nhà, ăn ở, ngủ nghê, làm việc ở đâu, theo hướng nào (cổ nhân gọi là “kham dư – phong thuỷ – địa cầu từ trường quan hệ học nhân loại”) cho phù hợp với tác động của môi trường (vũ trụ) để đón dưỡng khí (sinh khí) tốt hơn và tránh thán khí (âm khí) độc hại cho chính bản thân trong đời sống hàng ngày.
Quý độc giả hãy lấy một tờ giấy trắng, ghi những thông số của đối tượng và lần theo các mục trong tài liệu, ghi ra các đặc điểm của chính họ lên trang giấy và tự luận.
Cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,