Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 12

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Năm Xuất Bản 6/2017 Tác Giả Tạ Đặng Vĩnh Phúc , Võ Minh Nhí Bìa Giấy Bìa Mềm Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 392 trang Bìa Mềm Nhà Xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP.HCM
Bí Quyết Đạt Điểm 10 Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Để giúp các bạn học sinh đạt kết quả cao trong các bài thi, bài kiểm tra, Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu bộ tài liệu  .
Tài liệu được trình bày theo chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo gồm 16 bài học với các nội dung sau: Phương pháp bài tập: Một số dạng bài điển hình trong đề thi (Viết đoạn văn, viết lại câu, đọc hiểu, điền từ vào đoạn văn…) được các tác giả phân tích và đưa ra những phương pháp, những “bí kíp” tương ứng để giúp các bạn dễ dàng chinh phục những dạng bài này.
Ngữ pháp trọng tâm và đề kiểm tra 15 phút: Gồm những đề kiểm tra sau môi bài (Unit) bao gồm:                 – Ngữ pháp trọng tâm(Grammar focus): Những điểm ngữ pháp điển hình bám sát nội dung bài học                 – Bài tập mẫu (Sample exercises): Một số bài tập điển hình và mở rộng với lời giải chi tiết.
                – Bài kiểm tra (Test): Đề kiểm tra áp dụng lý thuyết ngữ pháp và từ vựng.
Đề kiểm tra 1 tiết, học kỳ và đề thi thử THPT Quốc gia: Các đề thi đều được giải chi tiết, được trích từ các đề thi các trường.
   

1/14 (Tập 4): Người Thừa Thứ 14

1/14 (Tập 4): Người Thừa Thứ 14 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  1/14 là một trong những bộ tiểu thuyết đặc sắc đồ sộ nhất của Ninh Hàng Nhất, là trò chơi đánh đổi bằng mạng sống kể về cuộc đấu trí của mười bốn tiểu thuyết gia trinh thám kinh dị. Trong cuốn sách này, anh không chỉ quyết tâm thử thách bản thân mình mà còn cả những độc giả yêu thích dòng văn học trinh thám kinh dị.
Anh dõng dạc tuyên bố ngay từ trang đầu tiên: “Nếu có ai đó, trước khi đọc hết bộ sách mà suy luận ra được “người tổ chức” là ai và phân tích được nguyên nhân, thì chắc chắn chỉ số IQ phải trên 150”.
1/14 là một trò chơi kì lạ.
Đây là một trò chơi thử thách trí tuệ và lòng dũng cảm, người thắng cuộc sẽ giành được phần thưởng vô cùng lớn và quyền được sinh tồn, còn những kẻ vi phạm nguyên tắc trò chơi sẽ phải nhận sự trừng phạt chính là cái chết.
Tập 4 – Người Thừa Thứ 14 Trong mười bốn nhà văn tham gia đã có hai người bị giết hại một cách thần bí.
Hung thủ và “người tổ chức” là ai còn là ẩn số, nhưng “Trò chơi tử thần” vẫn phải tiếp tục.
Ở bệnh viện chăm sóc bệnh nhân sắp mất, một ông già bật mí về những câu chuyện li kì và việc mình bị “giam lỏng” suốt hàng chục năm.
Vô tình được biết bí mật kinh thiên động địa ấy, cô gái chăm sóc ông ta sẽ phải đối mặt với nó như thế nào, chọn lựa ra sao? Con trai một đại gia khi chơi trốn tìm chui vào két sắt rồi chết ngạt trong đó.
Người cha trong nỗi đớn đau vạn phần đã dùng chính chiếc két sắt làm quan tài, chôn xác cậu bé cùng toàn bộ tiền bạc châu báu trong đó xuống mồ.
Hai kẻ trộm mộ biết tin, quyết định đào huyệt người chết, nhưng sự thật khiến chúng phải kinh hãi… Buổi tối thứ chín, Nam Thiên bỗng nảy ra ý tưởng, tìm được một cách “liên hệ” thông qua thần giao cách cảm từ nhỏ với cha.
Nhận được “mộng báo”, cha Nam Thiên lập tức báo cảnh sát, nhưng thông tin bất ngờ và khiến mọi người đều bàng hoàng: Các tác giả bị mất tích trong thời gian gần đây thực ra chỉ có mười ba người.
Điều quái quỷ gì đang xảy ra? Lẽ nào trong mười bốn người có một kẻ giả mạo? Đó có phải là “người tổ chức”? Hay còn có uẩn khúc gì phía sau?

Toán Học Singapore – Toán Tài Năng – Từng Bước Chinh Phục Toán Học – Tập 6A (ĐẠI SỐ)

Toán Học Singapore - Toán Tài Năng - Từng Bước Chinh Phục Toán Học - Tập 6A (ĐẠI SỐ) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Toán Học Singapore – Toán Tài Năng – Từng Bước Chinh Phục Toán Học – Tập 6A(Đại số) LIM C.K Vì sao con trẻ sợ học toán: Thiếu kiến thức nền tảng.
Không quen với các dạng toán mới.
Thường xuyên học vẹt, không theo tư duy logic.
Quá nhiều kiến thức nhưng không có hệ thống.
Các chủ đề học không thú vị, khó hiểu, không gần gũi… Để giúp các em tiếp cận và tự bồi dưỡng, nâng cao kiến thức Toán học của mình, Tác giả Alan Tan đã biên soạn cuốn Toán Học Singapore – Toán Tài Năng – Từng Bước Chinh Phục Toán Học – Tập 6A (Đại số).
Cuốn sách cung cấp nhiều bài tập theo phương pháp học tiến tiến gồm nhiều các chuyên đề  thực hành với nhiều các dạng toán khác nhau theo thứ tự từ khó đến dễ một cách logic để các học sinh có thể tự học, tham khảo và từng bước chinh phục Toán học.  Điểm Hot không thể bỏ qua trong quyển sách này: BẢNG CÔNG THỨC: Kiểm tra và nhớ lại các công thức Toán học quan trọng theo từng chuyên đề.
TỔNG HỢP CÁC KIẾN THỨC & MỤC TIÊU THEO TỪNG CHUYÊN ĐỀ: Khái quát các chủ đề trong cuốn sách và từng bước học theo các chủ đề.
CÁC DẠNG BÀI TẬP THỰC HÀNH – MỞ RỘNG – NÂNG CAO: Thực hành liên tục, giải quyết các dạng toán quen dần theo các chủ đề, nâng dần mức độ từ dễ đến khó.
HƯỚNG DẪN CÁCH GIẢI TỪNG BƯỚC: Tự học bằng cách học theo hướng dẫn giải ở cuối sách.
KIỂM TRA BÀI THEO TỪNG CHỦ ĐỀ: Sau một vài chủ đề, học sinh sẽ được kiểm tra và đánh giá kết quả mức độ tiến bộ, từ những nội dung cơ bản nhất và nâng cao dần.
Cấu trúc sách gồm 7 bài: từ bài 1đến bài 7 Bài 1: Số nguyên tố, ước số, bội số Bài 2: Số thực và làm tròn số Bài 3: Giới thiệu về đại số Bài 4: Biến đổi biểu thức đại số Bài 5: Giải phương trình bậc nhất và bất phương trình Bài 6: Quy luật dãy số Bài 7: Tỷ số, tỷ lệ, và tốc độ Newshop tin rằng đây là một tài liệu quý giá không thể không có trên kệ sách của các em nhỏ.
Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều sách hay thuộc chuyên mục Newshop – Sách toán Singapore.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,