Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử Theo Chủ Đề 12

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Năm Xuất Bản 4-11-2016 Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Số Trang 325 Tác Giả Ths. Trương Ngọc Thơi Kích Thước 16 x 24
Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử Theo Chủ Đề 12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

1.
Lời nói đầu:   Với xu thế phát triển của nước ta hiện nay thì lịch sử dần như bị lãng quên đối với lớp trẻ.
Vì thế, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đang đổi mới mọi phương pháp mong các bạn học sinh có sự yêu thích đối với bộ môn Lịch Sử, Đặc biệt năm 2017 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo vừa ban hành thi THPT Quốc Gia môn Lịch Sử bằng hình thức trắc nghiệm.
Do đó, yêu cầu các em phải nắm thật vững, thật chắc những kiến thức cơ bản trong từng bài, từng chương.
Sau đó, các em vận dụng kiến thức cơ bản đó để trả lời câu hỏi trắc nghiệm.
Làm được các bước như thế mới đảm bảo đạt được kết quả tốt trong kì thi THPT Quốc Gia sắp tới.
  Qua thực tế những kì thi các năm học vừa qua có không ít học sinh nhầm lẫn kiến thức Lịch Sử, vẫn còn tình trạng.
“Lấy râu ông nọ cắm cằm bà kia”.
Quả thật học lịch sử không phải chuyện dễ.
Để giúp các em có thêm tài liệu học tập tốt môn học này, chúng tôi biên soạn cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử “Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Lịch Sử 12 Theo Chủ Đề” nhằm giúp các em có thêm tài liệu chuẫn bị kĩ cho kì thi THPT Quốc Gia.
2.
Nội Dung:     Cuốn sách Trắc Nghiệm lịch sử này sẽ có hai phần : 1.
Phần Lịch Sử Việt Nam 2.
Phần Lịch Sử Thế Giới cả hai phần, chúng tôi đều biên soạn theo hướng:    – Cung cấp những kiến thức cơ bản giúp các em nắm vững nội dung của từng bài một cách cô động và chắc chắn.
   – Câu hỏi trắc nghiệm giúp các em vận dụng kiến thức đã học và sự hiểu biết của mình để trả lời câu hỏi trắc nghiệm theo từng bài cụ thể.

Buổi Sáng Diệu Kỳ

Buổi Sáng Diệu Kỳ - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Khoảnh khắc bạn chấp nhận chịu trách nhiệm về mọi thứ trong cuộc sống của mình chính là khoảnh khắc bạn chạm vào sức mạnh của mình để thay đổi MỌI THỨ trong cuộc sống của bạn.
Cách bạn thức dậy mỗi sáng và những thói quen buổi sáng của bạn(hoặc thiếu điều ấy) sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến những cấp độ thành công của bạn trong từng phạm trù của cuộc sống.
Buổi sáng tập trung hiệu quả và thành công sẽ tạo nên một ngày thành công, hiệu quả và tập trung cao độ – điều này tất nhiên sẽ tạo nên một cuộc sống thành đạt – và ngược lại.
Thay đổi cách thức tỉnh dậy vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ có thể thay đổi mọi phạm trù trong cuộc sống, nhanh hơn bạn nghĩ rất nhiề

Bìa Treo Lịch 40×60- Dán Nổi Chữ Phúc KV-98

Bìa Treo Lịch 40x60- Dán Nổi Chữ Phúc KV-98 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chào đón năm mới Đinh Dậu hãy cùng nhau gửi tặng những bộ lịch tết 2017 đầy ý nghĩa, may mắn để chúc mừng năm mới  thật vui vẻ và ấm áp.
Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng phúc lộc tấn tài.
Trong nhiều sản phầm của bộ lịch tết 2017 này, Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn mẫu Bìa Treo Lịch – Dán Nổi Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.
Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục cụ thể ở đây là lịch treo tường.
Mẫu lịch này sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.  Với thiết kế độc đáo, dán nổi 3D hiện đại, với phần trống trên mẫu lịch bạn có thể in tên công ty, doanh nghiệp để quảng cáo mà không tốn nhiều chi phí.
Mẫu lịch 2017 này cũng sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày tết.
Việc xem xét ngày tháng sẽ thuận tiện khi mẫu bìa này có thể gắn được các bloc lịch như bloc đại, bloc đại lỡ, bloc trung màu.  Liên hệ với Newshop.vn để đặt in mẫu lịch bạn muốn để có một năm mới may mắn, hạnh phúc, thành công. 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,