Tấm Da Dê Giáo Dục

Công ty phát hành Nhà Sách Minh Thắng Tác Giả Friedrich Karl Witte Năm Xuất Bản 10/2016 Kích Thước 16 x 24 cm Số Trang 388 trang Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Hồng Đức
Tấm Da Dê Giáo Dục - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Thiên tài, “thần đồng” chỉ có 1% là bẩm sinh, 99% còn lại là kết quả của sự rèn luyện.
Karl Witte không chỉ hướng dẫn người con của mình phương pháp học tập những kiến thức khoa học, văn hóa, quan trọng hơn ông đã giúp bồi dưỡng cậu bé trở thành con người có nhân cách cao đẹp, có thể giới quan đúng đắn, có nhân sinh quan và giá trị quan vững vàng.
Cuốn sách này đem đến những phương pháp giáo dục tốt nhất cho những bậc làm cha, làm mẹ.
Đây là một tác phẩm kinh điển, gần gũi với cuộc sống và có sức sống trong việc giúp các bậc làm cha, làm mẹ định hướng cách giáo dục con trẻ của mình.
là một cuốn sách giáo dục kinh điển, vĩ đại nhất thế giới.
Ấn phẩm sách có lượng tiêu thụ bán chạy hàng đầu trong suốt 300 năm trên toàn cầu.

Combo Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10-11-12

Combo Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10-11-12 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Bộ Giáo Dục và Đào tạo đã công bố phương pháp thi và đề thi minh họa môn Toán bằng hình thức trắc nghiệm cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
Với mục đích giúp các em làm quen với phương pháp thi mới này và có được bộ tài liệu, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia thì nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến các em học sinh cũng như quý thầy cô, cùng các bậc phụ huynh bộ sách Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 10-11-12.
Tham khảo chi tiết:  CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN 10 CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN 11 CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN 12 Nội dung bộ sách được biên soạn bám sát cấu trúc đề thi minh họa của bộ giáo dục vừa công bố.
Bộ sách được xây dựng từ những bài toán được tác giả sưu tầm, chọn lọc và phát triển từ nhiều cuốn sách hay, internet và sáng sáng tác của nhiều giáo viên.

60 Bóng Hồng Trong Thơ Nhạc

60 Bóng Hồng Trong Thơ Nhạc - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

  Tập hợp những bài báo đã đăng và chưa đăng viết về những bóng dáng người phụ nữ ẩn khuất và có thực đằng sau những nhạc sĩ và nhà thơ tên tuổi, chính những người phụ nữ đó là nguồn cảm hứng vô tận để cho ra đời những tác phẩm bất hủ và quen thuộc với người đọc và người nghe.
Các tác giả có thể kể như Phạm Duy, Hoàng Cầm, Trịnh Công Sơn, Hữu loan, Y Vân… Hà Đình Nguyên là nhà báo kỳ cựu của báo Thanh Niên.
Trên dưới hai mươi năm sống bằng nghề cày từng trang bản thảo như một gã nông dân cày sâu cuốc bẫm, anh đã gặp gỡ khá nhiều người nổi tiếng và được họ thổ lộ những buồn vui sâu kín, đã giấu kín trong lòng, – bạn đang cầm trên tay – chỉ một phần nhỏ, trong hàng trăm bài báo về nhân vật mà anh đã viết.
Hãy đọc đi, rồi băn khoăn tự hỏi: nhan sắc nào đã tạo nên chất men cho những ca từ ấy, giai điệu ấy? Hỏi, để mà thương người nghệ sĩ đã có một khoảng thời gian đắm đuối tình si trong nỗi niềm của sự tuyệt vọng.
Họ, người nghệ sĩ ấy đã gánh trên vai cây Thập Tự Giá của một (hoặc nhiều) cuộc tình – có thể tình phụ, tình quên, tình đơn phương, tình đớn đau gai nhọn…
Và dù tình gì đi nữa thì họ đã nói hộ cho nỗi lòng của chính chúng ta đấy thôi.
Vì thế, họ hóa thành “người ơn” đã nuôi dưỡng mỹ cảm của ta và không những thế, ta còn phải cám ơn chất men đã làm nên thú đau thương hóa thành giai điệu phiêu bồng đâu đó trong ký ức lúc quên, lúc nhớ…
Tập sách của nhà báo Hà Đình Nguyên đã thỏa mãn được một nhu cầu có thật của nhiều người yêu thơ nhạc…
Bởi trong đời sống này, Hà Đình Nguyên có năng khiếu của một nhà báo chuyên nghiệp.
Anh biết hỏi, biết lắng nghe để người nổi tiếng có thể tin cậy phơi lòng cùng anh, không e dè và giấu giếm…

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,