Bìa Treo Lịch 40×60- Dán Nổi Chữ Phúc KV-98

Công ty phát hành Nhà Sách Khang Việt Bìa Bìa treo in Metalize thực hiện theo công nghệ mới, dán nổi 3D hiện đại. Gắn được Bloc 14.5×20.5(Bloc Đại) 13×19(Đại lỡ) 10.5×14.5(Bloc Trung màu) Nhà Xuất bản Khang Việt Kích Thước 40 x 60 cm

ĐỌC THỬ SÁCH

Chào đón năm mới Đinh Dậu hãy cùng nhau gửi tặng những bộ lịch tết 2017 đầy ý nghĩa, may mắn để chúc mừng năm mới  thật vui vẻ và ấm áp.
Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng phúc lộc tấn tài.
Trong nhiều sản phầm của bộ lịch tết 2017 này, Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn mẫu Bìa Treo Lịch – Dán Nổi Chữ Phúc tiêu biểu cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc.
Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục cụ thể ở đây là lịch treo tường.
Mẫu lịch này sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình bạn.  Với thiết kế độc đáo, dán nổi 3D hiện đại, với phần trống trên mẫu lịch bạn có thể in tên công ty, doanh nghiệp để quảng cáo mà không tốn nhiều chi phí.
Mẫu lịch 2017 này cũng sẽ là một món quà ý nghĩa trong ngày tết.
Việc xem xét ngày tháng sẽ thuận tiện khi mẫu bìa này có thể gắn được các bloc lịch như bloc đại, bloc đại lỡ, bloc trung màu.  Liên hệ với Newshop.vn để đặt in mẫu lịch bạn muốn để có một năm mới may mắn, hạnh phúc, thành công. 

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 Theo Chuyên Đề

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 5 Theo Chuyên Đề - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

    là  sách tham khảo lớp 5  của tác giả Đại Lợi được biên soạn theo từng chuyên đề giúp các em phát triển toàn diện học giỏi tiếng anh 5. Với mong muốn chung tay xây dựng một thế hệ trẻ tài năng, chúng tôi, những giáo viên có kinh nghiệm và những thủ khoa đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội đã chung tay biên soạn cuốn sách này.
Cuốn sách được chia thành 3 phần:        Phần một: bao gồm phần ôn tập, củng cố và nâng cao kiến thức.
     Phần hai: bao gồm các bộ đề thi dành cho học sinh giỏi.
     Phần ba: bao gồm các lời giải chi tiết cho phần bài tập củng cố và cho các bộ đề thi học sinh giỏi.

2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7

2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7 - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

2000 Từ Vựng Toeic Cho Phần Thi Part 7   Đối với bất cứ ngôn ngữ nào, từ vựng là yếu tố quyết định khả năng diễn đạt của bạn.
Tiếng Anh cũng không ngoại lệ, chính vì vậy, việc trau dồi khả năng và kiến thức về từ vựng đối với những người học tiếng Anh là vô cùng quan trọng.
Học từ vựng có thể tốn hàng năm trời nhưng dù có như thế vẫn chưa thể biến bạn trở thành một người học giỏi được.
Do vậy, việc xác định được mục tiêu cần hướng tới là cực kì quan trọng khi học từ vựng.
Các chuyên gia ngôn ngữ đã tìm ra rằng, để một người có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh thì cần biết ít nhất là 2000 từ vựng.
Cuốn sách “” là cuốn cẩm nang học từ vựng không thể tuyệt vời hơn cho người học tiếng Anh và đang có ý định dự thi kì thi toeic.
Mỗi cụm từ được cung cấp với cả cách phát âm cụ thể, những ví dụ song ngữ Anh- việt nhất định sẽ giúp bạn ghi nhớ và thực hành một cách nhanh nhất những cụm từ cần thiết cho phần thi part 7.
Bên cạnh đó, Newshop.vn xin giới thiệu đến các bạn đọc giả những cuốn sách Luyện thi TOEIC khác nhằm giúp các bạn trong việc luyện thi TOEIC và đạt điểm cao : Luyện thi TOEIC cấp tốc part 5 Luyện thi TOEIC cấp tốc part 7 Luyện thi ngữ pháp TOEIC

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,