Bài Tập Dành Cho Học Sinh Thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi 2

Công ty phát hành Nhà Sách Hồng Ân Tác Giả Phạm Huy Hoàng Kích Thước Đang cập nhật Số Trang Đang cập nhật Nhà Xuất bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội Bìa Mềm

ĐỌC THỬ SÁCH

    Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi là cuộc thi thường niên do báo Nhi Đồng tổ chức.
Đây là một cuộc thi phổ biến và cực kỳ hữu ích dành cho học sinh Tiểu học.
Khá tương tự với cuộc thi Lê Quý Đôn trên báo Nhi Đồng, cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi sẽ kiểm tra các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ở các môn Toán, Tiếng Việt, Tự Nhiên – Xã Hội của học sinh theo chương trình lớp 2 và khả năng vận dụng được những kiến thức mà các em học được vào thực tế. Vì vậy, để bổ trợ thêm kiến thức, cũng như tạo điều kiện cho tất cả các học sinh đều có cơ hội thử sức với cuộc thi này, newshop.vn xin giới thiệu đến các vị phụ huynh và các em học sinh cuốn .      Khi đến với cuốn sách này, tất cả các em đều sẽ có cơ hội được thử sức với đa dạng các bài tập ở ba bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tự Nhiên – Xã Hội.
Khác với các dạng đề thi thông thường, đề thi của cuộc thi Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi thường chủ yếu hướng đến việc kiểm tra khả năng vận dụng những gì đã được học vào thực tế của các em.
Do đó, bên cạnh việc kiểm tra và nâng cao khả năng tư duy, các em còn được học thêm và liên hệ với những kiến thức khá thực tế trong đời sống hằng ngày của mình.
    Cấu trúc đề thi gồm các dạng: Trắc Nghiệm và Tự Luận.  là một cuốn sách đồng hành tuyệt vời không chỉ cho cac em học sinh mà còn là quyển sách tham khảo hữu ích dành cho phụ huynh và quý thầy cô giáo trong việc hướng dẫn cho các em luyện tập.
Ngoài ra, quý phụ huynh và các em còn có thể tìm đọc và tham khảo những cuốn sách khác về cuộc thi này: Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 4 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 2 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 3 Thử sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Toán 5  

Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác

Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Dường như rất rõ ràng rằng một quyết định tốt sẽ giúp kiến tạo một tương lai tốt hơn, nhưng rất nhiều người không nhận thấy được mối liên quan giữa việc thiếu thành công nơi họ với những quyết định tồi mà họ đã đưa ra.
Có những người đưa ra vài lựa chọn, sau đó trải qua những kinh nghiệm tiêu cực, mà vẫn băn khoăn không hiểu tại sao dường như cuộc đời của họ không thể tiến lên được.
Họ không bao giờ hiểu được ra.
Một số người biết những lựa chọn của họ có lẽ là không tốt cho bản thân, nhưng họ vẫn làm bằng mọi giá.
Không ai bảo là có được một quyết định tốt là đơn giản, nhưng nó là điều cần thiết để thành công…
Vậy làm thế nào để đi đến thành công? Cuốn sách sẽ là tập hợp của 12 việc làm hằng ngày giúp bạn nhanh chóng đi đến sự thành công của bạn, đó chính là:  Thái độ, Ưu tiên, Sức khỏe, Gia đình, Suy nghĩ, Sự cam kết, Tài chính, Đức tin, Quan hệ, Hào phóng, Giá trị, Trưởng thành !!! Trích đoạn sách hay: Rất khó tìm ra động lực trong những lúc không có chút hy vọng nào vào tương lai.
Nhận biết được mục tiêu giúp người ta đưa ra quyết định thay đổi và sau đó là theo đuổi đến cùng với kỷ luật cần có để giữ cho thay đổi đó là mãi mãi, sau khi bị đau tim, tôi nhận thấy điều đó rất đúng.
Một người bạn đã dành rất nhiều thời gian ở bên tôi suốt quá trình hồi phục đã chứng kiến tôi bỏ qua các bữa tráng miệng hết lần này đến lần khác – điều này không giống tính cách tôi chút nào – và cuối cùng thì anh hỏi, “Ông đã mất cảm giác thèm ăn tráng miệng rồi sao?” “Không hề,” tôi trả lời, “nhưng cảm giác thèm sống của tôi mãnh liệt hơn.” Một trong những cách để bạn có thể biết mình đang làm việc trong một lĩnh vực thế mạnh là nó thực sự tiếp năng lượng cho bạn.
Thậm chí nếu bạn đang ở những giai đoạn đầu sự nghiệp hoặc đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới và bạn không giỏi lắm ở điều mà bạn đang làm, bạn vẫn biết nó là một lĩnh vực thế mạnh bằng cách chú ý tới cách bạn phản ứng với các thất bại của mình.
Các sai sót thách thức bạn sẽ cho bạn biết những lĩnh vực thế mạnh của mình.
Các sai sót đe dọa bạn sẽ cho bạn biết những lĩnh vực thế yếu của mình.
Nếu bạn muốn trở thành một nhà tư tưởng vĩ đại, trước tiên bạn cần phải trở thành một nhà tư tưởng tốt.
Trước khi trở thành một nhà tư tưởng tốt, bạn phải trở thành một nhà tư tưởng.
Trước tiên, để trở thành một nhà tư tưởng, bạn phải sẵn sàng để sản sinh ra một loạt các ý tưởng hết sức tầm thường và xấu xí.
Chỉ qua việc thực hành và phát triển tư duy của mình hàng ngày, những ý tưởng của bạn mới trở nên tốt hơn.
Khả năng tư duy được quyết định không phải bởi mong muốn suy nghĩ của bạn mà bởi những suy nghĩ của bạn trong quá khứ.
Để trở thành một nhà tư tưởng tốt, hãy suy nghĩ nhiều hơn.
Một khi ý tưởng bắt đầu tuôn trào, chúng sẽ tốt dần lên.
Một khi suy nghĩ đã tốt hơn lên, nó sẽ không ngừng cải thiện.
Newshop hi vọng rằng những cuốn sách của John C.
Maxwell sẽ giúp các bạn đọc giả có thêm nhiều động lực và những kinh nghiệm hữu ích để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách

Thấu Hiểu Tâm Lí Trẻ Để Yêu Con Đúng Cách - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Môi trường nước như thế nào thì cá sẽ lớn lên như vậy.
Những đứa trẻ muốn phát triển tốt cần có môi trường tốt, người mẹ tốt cùng với tâm thái tốt và phương pháp tâm lí học tốt.
Người mẹ tốt là người thầy tốt nhất, là bác sĩ tâm lí tốt nhất của con.
Đừng nghĩ rằng tâm lí trẻ con đơn giản.
Cha mẹ cần đi vào thế giới nội tâm của con, phải hiểu con trước khi yêu con, phải biết cách loại bỏ trở ngại tâm lí trong quá trình trưởng thành của con, gieo hạt giống thành công trong con.
Cuốn sách này giới thiệu một số kiến thức tâm lí mà những người làm cha mẹ cần biết, giới thiệu nguyên tắc và phương pháp tâm lí khi dạy con, đồng thời đưa ra rất nhiều phương án ứng phó tâm lí, dùng “làn nước” dịu dàng nuôi dưỡng những chú “cá” vui vẻ.
Từ khi đứa con bé bỏng chào đời, là mẹ, bạn vui vẻ và hạnh phúc theo sát từng bước con trưởng thành.
Nhưng rồi một ngày bạn kinh ngạc phát hiện ra đứa con bé bỏng ngày nào đang dần xa cách mình hơn.
Dường như bạn không thể lại gần, không thể hiểu nổi con nữa.
Từ khi nào mà con bạn từ trường học về nhà là trốn trong phòng một mình chơi xếp hình, xem phim hoạt hình…
Đứa con ngày nào cứ thấy bạn là líu la líu lo đâu mất rồi? Bạn nghĩ rằng, lớn lên con sẽ khác thôi, nhưng rồi đến lúc con đã mười mấy tuổi, bạn lại càng thấy con trầm lặng hơn.
Từ khi nào thiên thần bé nhỏ của bạn lại trở nên khó hiểu đến vậy? Con bắt đầu chỉ huy mọi người, thậm chí còn bắt ông nội già cả như vậy làm ngựa cho con cưỡi.
Khi ông mệt, mồ hôi đầm đìa, con còn càu nhàu “Sao mà ông chậm thế! Chán quá đi à!”.
Đó có phải là đứa con bé bỏng ngây thơ trong sáng trước kia của bạn không? Từ bao giờ mà con bạn trở nên khó đối phó đến vậy? Bên cạnh có đầy đồ chơi và đồ ăn mà con vẫn cứ kêu chán, rằng không có gì chơi, rằng đồ ăn không ngon, cứ đòi bố mẹ đưa đi mua.
Chỉ cần thấy thứ mình thích là đòi bằng được, khi chưa đạt được mục đích thì không chịu thôi.
Mặc dù những thứ đó mua về chỉ một, hai ngày là con lại chán và ném vào một góc.
Từ khi nào mà đứa trẻ thông minh chăm học lại bắt đầu trốn học? Nếu không phải cô giáo tìm đến nhà thì chắc hai, ba tháng sau bạn cũng không biết! Tại sao con không chịu hiểu rằng để tìm được một gia sư tốt cha mẹ đã phải mất bao nhiêu công sức, tiền bạc? Hàng ngày, cha mẹ phải tất bật làm thêm là vì ai? Đừng để khi tâm hồn con bạn xuất hiện vết sẹo rồi thì mới nghĩ cách sửa chữa, sẽ không có cách nào khiến tâm hồn chúng trở lại như xưa được nữa đâu! Tại sao không dạy dỗ, chỉ dẫn trẻ khi tâm hồn chúng còn hoàn hảo không tì vết? Với những trẻ tuổi mẫu giáo, mỗi ngày qua đi trẻ đều có sự thay đổi rất lớn.
Sự phát triển tâm trí của trẻ vượt xa sự tưởng tượng của cha mẹ, hơn nữa ở những giai đoạn khác nhau, tâm lí thay đổi cũng rất khác nhau.
    Bạn có biết thời kì trẻ tin và không tin người khác là độ tuổi nào không?     Bạn có biết khi định hình tâm trí trẻ cần phải chú ý tới những điều gì không?     Bạn có biết tại sao vào một giai đoạn nào đó trẻ luôn phản kháng lại bạn không?     Trên đây là một phần những điều mà mọi bà mẹ đều cần phải hiểu về con.
Đương nhiên, muốn hiểu nhiều hơn, hãy lật giở những trang tiếp theo! Chỉ khi hiểu được tâm lí trẻ thì mới dạy dỗ chúng theo đúng phương pháp thích hợp.
Hơn nữa chỉ khi không ngừng học tập rèn luyện bản thân thì mới mài giũa ra được những “viên đá quý của tâm hồn”! 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,