Con Mắt Thần Osiris

Tác giả: R. Austin Freeman ✅ Xuất bản: 2017 Nhà ✅ Xuất bản: Dân Trí Nhà phát hành: Nhật Hưởng Dạng bìa: Bìa mềm Kích thước: 14.5 x 20.5 cm Khối lượng: 450 gram Số trang: 352
Con Mắt Thần Osiris - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Con Mắt Thần Osiris |  R.
Austin Freeman.
“Xác ướp suốt bấy nhiêu thế kỷ nằm lặng dưới cát bụi sa mạc, một khi bị đưa ra khỏi lăng mộ, linh hồn Pharaon liệu còn ngủ yên? Trở về từ chuyến lữ hành đến Ai Cập, nhà nghiên cứu John Bellingham nổi tiếng đột nhiên mất tích bí ẩn, để lại bản di chúc kỳ quặc cùng khối lượng tài sản kếch xù.
Một con người mà có thể biến mất tựa sương khói, không một ai xác định được phương hướng ông ta đi, không một ai chứng kiến thấy giây phút cuối cùng của ông ta như thế nào… Đương khi mọi chiều hướng điều tra đều đâm vào ngõ cụt, thì các dấu vết còn sót lại dần được gắn kết với nhau bởi Tiến sĩ Thorndyke lừng danh, từ món đồ trang sức hình bọ hung bằng vàng, hay khu vườn cải xoong chôn những mẩu xương người rải rác, cho đến xác ướp Sobekhotep cổ xưa, rồi cả hình xăm Utchat kỳ lạ… tất thảy cùng dẫn đến chân tướng cuối cùng.
Con mắt Thần Osiris đỏ tươi, mở to soi chiếu mọi tội ác trên thế gian này.
Ở nơi ta, lòng người, suy cho cùng mới là thứ khó ngủ yên nhất.”  – Trích Con mắt Thần Osiris, R.
Austin Freeman Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Con Mắt Thần Osiris.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Chinh phục bài tập tích phân lượng giác

Chinh phục bài tập tích phân lượng giác - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 I.
Các bạn cảm thấy: Ø Hoang mang khi lần đầu tiếp xúc với các kiến thức về tích phân lượng giác ? Ø Kiến thức về tích phân lượng giác nói chung và hình giải tích nói riêng khá là phức tạp và rộng, hơn nữa các dạng bài trong đề thi khác xa với kiến thức trong SGK.
Ø Không hình dung được phương pháp, ý tưởng làm một bài tích phân lượng giác ? Ø Giá như có cuốn sách với đầy đủ kiến thức lý thuyết và phương pháp giải cụ thể, dễ hiểu để mình có thể tự tin học? Ø ….
  Nếu bạn gặp phải những vấn đề trên, chắc chắn Chinh phục bài tập tích phân lượng giác là cuốn sách DÀNH CHO BẠN!!!!       Trong cuốn sách này bạn sẽ:           1.
Thử thách bản thân với hàng loạt bài tập được các tác giả chọn lọc kĩ càng.
          Các bài tập trong cuốn sách đều là những bài tập điển hình và quen thuộc nhất trong các đề thi.
Ngoài các ví dụ giúp các bạn định hình dạng toán, cuốn sách còn bao hàm rất nhiều bài tập tự luyện có đáp án, giúp các bạn có một kĩ năng làm bài tốt phục vụ cho kì thi sắp tới.
            2.
Tiếp cận các nội dung, phương pháp giải bài toán một cách tối ưu nhất.
          Các phương pháp và nội dung trong cuốn sách đều là các phương pháp được chọn lọc kĩ càng, đồng thời được trình bày cẩn thận và rõ ràng với lời hướng dẫn chi tiết… Cuốn sách dễ hiểu, dễ học ngay cả với những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với tích phân lượng giác .
            3.
Được hỗ trợ trực tuyến ngay khi cầm trên tay cuốn sách.
          Nếu có khúc mắc trong quá trình sử dụng sách, bạn có thể hỏi trực tiếp đội ngũ tác giả trên diễn đàn chăm sóc sử dụng sách của nhà sách: vedu.vn/forums/             Cuốn sách là tập hợp những kinh nghiệm, kiến thức về tích phân lượng giác của các tác giả; là quá trình làm việc nghiêm túc, miệt mài của các tác giả.
Cuốn sách cũng là tâm huyết của đội ngũ tác giả với mong muốn bạn đọc có thể đạt được kết quả tốt nhất, chinh phục được tích phân lượng giác trong đề thi THPT Quốc gia sắp tới.
  II.
Đội ngũ tác giả 1.
BÙI VĂN CƯỜNG – Sinh nhật: Thứ 7 ngày 06/05/1995 – Quê quán : Ngọc Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương – Sở thích: Nghe nhạc, Đọc (Tài liệu chuyên môn, Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thủy Hử, Binh Pháp Tôn Tử,…); Chơi (Dynasty Warriors, Street Fighter, Yugioh, Đột Kích), Khác (Bàn luận về các vấn đề liên quan).
– Học vấn: KSTN – CNTT – K58, Đại học Bách Khoa Hà Nội.
– Link facebook: facebook.com/ac.si.met – Câu nói yêu thích: ∀ a, b ∈ R; a > 0 => ∃ n ∈ N: na > b – Phương châm sống: Thực dụng, thức thời.
    2.
LÊ PHƯƠNG ANH – Sinh ngày: 05/10/1995 – Quê quán: Thanh Oai Hà Nội – Sở thích: đọc sách, xem anime và running man.
– Học vấn: Khoa Toán tin Đại học Sư phạm Hà Nội – Facebook: https://www.facebook.com/phuonganh510 – Câu nói ưa thích: Khi gió nổi lên,chúng ta phải tiếp tục sống.
Le vent se lève, il faut tenter de vivre – Phương châm sống: YOLO – You only live once     3.
NGUYỄN VĂN QUỲNH – Sinh ngày: 03/05/1995 – Quê quán: Hải Dương – Sở thích: bóng đá, vẽ, đồ họa – Học vấn: sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội – Facebook: https://www.facebook.com/mraskquynh – Câu nói ưa thích: Tôi chẳng có gì để làm với quá khứ; với tương lai cũng vậy.
Tôi sống trong hiện tại.
– Phương châm sống: Gia đình và bạn bè là hai tiêu chí khẳng định giá trị của môt người.
  4.
NGUYỄN DUY HƯNG – Sinh ngày: 22/11/1995 – Quê quán: Hải Dương – Sở thích: đọc sách, computer, bóng đá – Học vấn: Giải Nhì học sinh giỏi quốc gia môn Toán 2013, hiện đang là sinh viên lớp KSTN – Đại học Bách Khoa Hà Nội – Facebook: https://www.facebook.com/azhung95 – Câu nói ưa thích: “Trong tất cả những bất lợi bao giờ cũng có thuận lợi” – Johan Cruyff – Phương châm sống: Dù cuộc đời có đáng thất vọng đến mức nào thì niềm hy vọng vẫn luôn ở phía trước.
Tác giả Báo chí Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: Chinh phục bài tập tích phân lượng giác.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

S.C.I hệ liệt – Tập 3: Sát nhân ma thuật

S.C.I hệ liệt - Tập 3: Sát nhân ma thuật - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

 Cậu cảnh sát nhút nhát Bạch Trì đã hòa nhập được với toàn đội S.C.I.
Trên đường quay trở về từ Mỹ, Bạch Trì đã gặp lại được kẻ thù không đội trời chung của mình từ thuở còn con nít.    Vụ án mới được bắt đầu với vụ án giết người xảy ra ở một trường mẫu giáo.
Liệu hung thủ thần bí của vụ án “Sát nhân ma thuật” cách đây mười năm đã quay trở lại hay hung thủ chỉ là một kẻ mô phỏng? Tác giả Báo chí   Đọc thử nội dung Những nội dung dưới đây là xem trước một số trang của cuốn sách: S.C.I hệ liệt – Tập 3: Sát nhân ma thuật.
Các trang này có thể không liền nhau để đảm bảo bản quyền.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,