Một Đời Thương Thuyết

Công ty phát hành NXB Trẻ Tác Giả Phan Văn Trường Kích Thước 14 x 20 cm Năm Xuất Bản 09-2014 Số Trang 380 Bìa Mềm Nhà Xuất bản NXB Trẻ
Một Đời Thương Thuyết - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và cả nghiệp thương thuyết, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, có lẽ đã cố gắng thể hiện gần trọn vẹn trong cuốn sách này.
Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Thương thuyết một đời.
Trong đó không có những bài lý thuyết theo lớp lang chuẩn mực, nhưng độc giả sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh đàm phán như đang diễn ra trước mắt.
Và độc giả sẽ đọc cuốn sách này chẳng khác gì đang đọc một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị.
Newshop.vn luôn luôn cập nhật những cuốn sách về đàm phán và thuyết phục hay nhất hiện nay và hi vọng rằng những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn đọc giả nhiều trong cả học tập và công việc của mình nhé!

Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2)

Tiếng Anh Lớp 5 (Tập 2) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Tiếng Anh 5, tập 2 do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam biên soạn theo chương trình thí điểm Tiếng Anh Tiểu học do Bộ GD ban hành, với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của Nhà xuất bản Macmillan(MPC).
Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng anh, thông qua bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó ưu tiên hai kĩ năng nghe và nói.
Tiếng Anh 5, tập 2 xoay quanh hai chủ điểm giao tiếp gần gũi với học sinh: Me and My family, Me and the World Ảound.
Mỗi chủ điểm được chia thành 5 đơn vị bài học tương ứng với 5 chủ đề của chương trình.
Sau năm bài học là phần Review tập trung ôn tập và củng cố kiến thức cơ bản và kĩ năng giao tiếp.
Các tác giả rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các nhà giáo, phụ huynh học sinh và đông đảo bạn đọc quan tâm để sách được hoàn thiện hơn.

Dạy Vật Lí Thông Qua Các Nhà Khoa Học

Dạy Vật Lí Thông Qua Các Nhà Khoa Học - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

   Những bộ môn khoa học thông thường sẽ rất khô khan và dễ gây mệt mỏi vì hằng hà sa số những công thức và con số trong tính toán.
Vì vậy, để giúp cho tiết học của những bộ môn này bớt phần nặng nề và giúp học sinh hứng thú hơn trong việc học, nhà sách trực tuyến newshop.vn xin giới thiệu đến quý Thầy, Cô và các em học sinh cuốn .
   Xen kẽ những kiến thức chủ yếu và trọng tâm của chương trình giảng dạy, Thầy, Cô cũng có thể thay đổi không khí lớp học bằng vài câu chuyện khoa học nhỏ của những nhà phát minh đại tài như: Archimedes, Einstein, Newton,..v..v..
   Mỗi câu chuyện không chỉ giúp các em giải trí mà còn cung cấp cho các em kiến thức về “cha đẻ” của những phát minh vĩ đại, những công thức vật lý được ứng dụng rộng rãi cho đến tận bây giờ.
Cách mà những nhà vật lý học nổi tiếng phát hiện ra những hiện tượng rồi lý giải chúng và biến chúng thành những học thuyết, những công thức sẽ giúp các em học sinh hứng thú hơn đối với những bộ môn khoa học tự nhiên này đấy.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,