Kỷ Luật Không Nước Mắt

Công ty phát hành Alpha Books Năm Xuất Bản 7/2016 Tác Giả Chikara Oyano Số Trang Đang cập nhật Nhà Xuất bản Phụ Nữ Bìa Mềm Kích Thước 14.5 x 20.5

ĐỌC THỬ SÁCH

Kỷ luật không nước mắt Để giáo dục trẻ hiệu quả, người lớn không được dùng cách “la mắng”.
Chủ trương “Yêu thương nhiều hơn kỷ luật, rồi kỷ luật sẽ được hình thành trên nền tảng yêu thương” là chính tuyến xuyên suốt nội dung cuốn sách.
Thông qua các ví dụ thực tế về những cách giáo dục con mà rất nhiều bậc cha mẹ ngày nay đang áp dụng và về tâm lý của trẻ, bạn sẽ hiểu rõ hơn về suy nghĩ, cảm nhận và tâm hồn của con mình, từ đó nhìn nhận lại cách nuôi dạy con từ trước đến nay có điểm nào chưa phù hợp để có những sự điều chỉnh kịp thời, đúng đắn nhất.  Nội dung của cuốn sách được thâu tóm trong ba chương.
Chương 1 xoay quanh chủ đề “Đừng là người cha người mẹ hay la mắng”.
Chương 2, tác giả đưa ra năm điều quan trọng mà các bậc cha mẹ cần khắc cốt ghi tâm và nhất thiết phải thực hiện trong quá trình nuôi dạy trẻ.
Chương 3 là những câu chuyện thực tế giàu ý nghĩa giáo dục, đậm chất nhân văn, có tác động sâu sắc đến ý thức và tâm hồn của trẻ.
Để con tiến bộ hơn, thay vì bắt ép con sửa bằng được những khuyết điểm theo cách của bạn, hãy dùng tình yêu thương để giúp con phát huy thế mạnh vốn có của chúng, và khuyết điểm dần sẽ được cải thiện.
Thay vì gắt gỏng vì con chưa làm được việc gì, hãy khen con khi con có tiến bộ dù chỉ rất nhỏ.

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Nguồn Sáng

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 - Nguồn Sáng - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Lịch Để Bàn Chữ M 2017 – Nguồn Sáng    gồm những hình ảnh đẹp được chụp bởi những nhiếp ảnh gia nổi tiếng mang đến cho không gian nhà bạn sự tươi mới, tràn đầy sức sống như ánh sáng ,mặt trời .
  Nguồn sáng 2017 Ánh sáng mặt trời luôn luôn đại diện cho nguồn sống mãnh liệt.
Với những tấm hình chụp tia nắng của ánh mặt trời , người nhìn sẽ cảm thấy bản thân như tràn đầy năng lượng , luôn luôn vui vẻ mỗi khi nhìn vào những tấm lịch nhỏ xinh trong không gian nhỏ của gia đình bạn .  Lịch xuân 2017   Liên hệ  với Newshop.vn và đặt in lịch 2017  để có được bộ lịch đẹp, độc đáo và giá cả hợp lý nhất !  Lịch Newshop.vn 

Chí Phèo (Tập Truyện Ngắn)

Chí Phèo (Tập Truyện Ngắn) - EBOOK/PDF/PRC/EPUB

ĐỌC THỬ SÁCH

Chí Phèo – tập truyện ngắn tái hiện bức tranh chân thực nông thôn Việt Nam trước 1945, nghèo đói, xơ xác trên con đường phá bản, bần cùng, hết sức thê thảm, người nông dân bị đẩy vào con đường tha hóa, lưu manh hóa.
Nam Cao không hề bôi nhọ người nông dân, trái lại nhà văn đi sâu vào nội tâm nhân vật để khẳng định nhân phẩm và bản chất lương thiện ngay cả khi bị vùi dập, cướp mất cả nhân hình, nhân tính của người nông dân, đồng thời kết án đanh thép cái xã hội tàn bạo đó trước 1945.
Những sáng tác của Nam Cao ngoài giá trị hiện thực sâu sắc, các tác phẩm đi sâu vào nội tâm nhân vật, để lại những cảm xúc sâu lắng trong lòng người đọc.
 

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,